Cách Khắc Chế Jhin Mùa 9 – Cách Khắc Chế Jhin Mùa 11

Cách khắc chế Jhin ✅ dựa vào chính điểm chí mạng của Jhin đó là gì. Chọn phép bổ trợ nào để khắc chế hắn. Vị tướng nào khắc chế được hắn.

Đang xem: Khắc chế jhin mùa 9

*

*
*

 

*

Tướng khắc chế được Jhin

*

Jhin mạnh hơn các tướng sau khi đối đầu

*

Đồng đội tốt của Jhin

*

*

Cách khắc chế Jhin

Hắn luôn để dành sự ngọt ngào cho bạn ở phát bắn thứ 4 trong mọi skill vậy thì hãy tập đếm đến 3 và tránh xa hắn ra.Jhin tuy sát thương mạnh nhưng khó chơi, chạy chậm và nếu bị bắt từ rừng thì chết chắc. Vì hắn không có skill thoát thân.Hãy dùng máy quét để khắc chế skill “cạm bẫy nghệ thuật” của hắn. Hắn có combo cực mạnh với chiêu E và W cùng lúc tuy nhiên phá được E ngay từ đầu thì hắn tắt điện.Mẹo hắn thường đặt “cạm bẫy nghệ thuật” ở bụi cây hoặc trên đường đi để đạt hiệu quả cao nhất hắn cần bắn bạn trước 1 phát khi bạn dẫm phải vì vậy cứ thấy hắn lao vào bạn mà ở gần bụi hay dọc đường đi là hiểu mà né ra.Sau phát bắn thứ 4 hắn cần khoảng thời gian để nạp đạn. Thế bạn đứng nhìn hắn nạp đạn xong hay nhẩy vào thịt luôn ?Chiêu cuối “Sân khấu tử thần” hãy cứ cố né khi còn có thể vì 3 phát đầu không đủ mạnh chỉ phát thứ 4 mới có sức sát thương lớn.

See also  Tiêu Điểm Tướng Heimerdinger, Cách Khắc Chế Heimerdinger Bot

Tướng khắc chế được Jhin

Nami: chiêu Sóng Thần (R) của Nami có khả năng ngắt sân của Jhin trong thời gian nhanh chóng. Nami sẽ hỗ trợ về tốc độ giúp bạn săn đuổi hắn ra một cách dễ dàng.

Braum: Braum có một chiêu là Tối Kiên Cường (E) có thể chắn đạn từ Jhin 

Twitch: nếu Jhin đang mở Sân Khấu Tử Hình cho mình thì bạn có thể dùng Twitch để vòng ra bên cạnh hoặc sau lưng để tấn công. Trường hợp Jhin đang mãi mê chiến đấu thì chiêu này có thể hạ gục hắn nhanh chóng.

Yasuo: nếu Jhin gặp phải Yasou thì mọi chiêu thức của hắn ta trở nên vô nghĩa. Ấn tượng nhất không thể không nhắc đến tường gió của Yasou có thể hóa giải được mọi chiêu thức của Yasuo trong thời gian nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Chơi Tulen Mùa 7 – Hướng Dẫn Chơi Tulen Hoàng Tử Lôi Quang

Xerath: khả năng Xung Kích Năng Lượng của Xerath có khả năng thi triển dài và thường xuyên. Muốn khắc chế Jihin đây là một tuyệt chiêu để farm lính và cấu rỉa máu của hắn.

Fizz: nếu gặp phải vị tướng này thì đây là điều không may cho Jhin. Chiêu thức out – play của Fizz có thể tránh được mọi sát thương Jhin trong phạm vi gần.

Lucian: khả năng né được mọi chiêu thức tránh né của Jhin Lucian đều có thể tránh né được. Vị tướng này có thể dồn lực sát thương lớn để đánh Jhin. Nếu phải đối mặt tỉ lệ thua là rất cao.

See also  Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Caitlyn Hiệu Quả, Cách Khắc Chế Tướng Caitlyn Mùa 11

Xem thêm: Tổng Hợp Những Game Thần Bài Yugi Online, Tổng Hợp Những Game Hay Nhất Cho Game Thủ Yu

Những tướng yếu hơn Jhin khi đối đầu

Bên cạng những tướng mạnh có thể dùng để khắc chế Jhin  thì vẫn có những tướng yếu hơn. Những vị tướng bạn nên tránh sử dụng khi đối đầu với Nghệ Sĩ Tử Thần này như:

GalioAnnieNasusOrianna

Trên đây là cách khắc chế Jhin mà chúng tôi đề cập đến cho các anh em tham khảo. Giờ đây bạn không cần lo lắng khi gặp phải Jhin trong lúc chinh chiến. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế