Cách Khắc Chế Jayce Mùa 9 – Cách Khắc Chế Jayce Của Trùm Darius Yobexa

Hướng dẫn cách khắc chế Jayce mùa 11 hiệu quả, những trang bị thích hợp để át chế sức mạnh của đấu sĩ này trong LMHT. Chọn tướng để Khắc chế Jayce hiệu quả nhất, với những điểm yếu của vị tướng này cho chúng ta khai thác.

Đang xem: Khắc chế jayce mùa 9

Một trong những đấu sĩ, có khả năng gây ra những sát thương ảo diệu ở tầm xa cực kỳ mạnh mẽ mà nhiều anh em game thủ vẩn thường sử dụng khi đi đường đó chính là Jayce mùa 11. Với khả năng đi đường đa năng, Jayce được sử dụng nhiều vị trí khác nhau trong đội hình.

Xem thêm: Cộng Bảng Bổ Trợ Tank Mùa 8, Bảng Ngọc Bổ Trợ Tank Top Mới Chuẩn Nhất

Với một con Jayce Full chí mạng, với một đòn Combo hay một quả cầu sấm bắn từ xa có thể khiến cho những vị tướng yếu máu như các xạ thủ bốc hơi ngay tức khắc.

Xem thêm: Trang Tin Game Thể Thao Điện Tử Hàng Đầu Việt Nam, Mạng Xã Hội Gamehub

Điểm mạnh

Có khả năng đi đường cực kì mạnh mẽ: sở hữu những bộ kỹ năng cấu rỉa rất khó chịu, đè đường đối thủ từ những cấp độ đầu tốtLượng sát thương ổn định: Giữa trận và cuối trận với bộ trang bị đầy đủ, Jayce có thể thổi bay đổi phương trong một nốt nhạc nếu sử dụng Combo một cách chuẩn xácKhả năng đẩy lẻ tốt: với bộ kỹ năng đa dụng Jayce có thể tự bảo vệ bản thân và chạy thoát nếu cầnTầm đánh xa và độ đa dụng cao

See also  Màu Chế Khắc Trong Ngũ Hành Là Gì Trong Phong Thuỷ Và Những Điều Cần Biết

Điểm yếu

Cực kì thiếu năng lượng giai đoạn đầu trận, nếu sử dụng Combo nhiềuKhông có kĩ năng giao tranh tổng mạnhGiai đoạn cuối trận không thật sự mạnhHơi khó chơi, cần phải luyện tập nhiều để thành thạo và cần độ chuẩn xác khi Combo

Cách khắc chế Jayce

Giữ khoảng cách sau những con lính để tránh bị cấu rỉa bởi những chiêu thức tầm xa của Jayce.Sử dụng Tốc Biến để né combo Cổng Tăng Tốc + Cầu Sấm.Jayce không có khả năng trụ đường, do đó chọn một vị tướng có khả năng trụ đường tốt sẽ khắc chế hắn.Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân cần 6 giây để hồi chiêu. Hãy trừng phạt sai lầm của Jayce mỗi khi hắn chuyển đổi vũ khí không hợp lý.

Tướng khắc chế Jayce

Đi Top

Jayce yếu hơn khi đối đầu với

*

Jayce mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Mid

Jayce yếu hơn khi đối đầu với

*

Jayce mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Bot

Jayce yếu hơn khi đối đầu với

*

Jayce mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Rừng

Jayce yếu hơn khi đối đầu với

*

Jayce mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đồng đội tốt của Jayce

*

Với khả năng gây sát thương thật tốt, những đòn đánh vô cùng mạnh mẽ khiến cho mọi người chơi cần phải tận dụng điểm yếu của tướng Jayce để khắc chế thật tốt vị tướng này nhé!

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế