Cách Khắc Chế Irelia Mùa 8 Mid Top Mùa 9, T1 Faker Vác Irelia Pk Cực Gắt

Cách khắc chế Irelia mùa 8, tướng khắc chế Irelia mùa 8, khắc chế Irelia mùa 8. Cách khắc chế Irelia tướng khắc chế Irelia giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Đang xem: Khắc chế irelia mùa 8 mid

Irelia là đấu sĩ đường trên có lượng sát thương lớn ở giữa và cuối trận đấu. Với nội tại Tinh Thần Ionia giúp cô ta giảm hiệu lực các hiệu ứng khống chế dựa vào số tướng địch bên cạnh. Cùng với khả năng hồi phục, làm choáng và khả năng tiếp cận tướng chủ lực của đối phương tốt trong giao tranh. Nên Irelia được nhiều game thủ tin dùng ở đường trên, thậm chí còn được Faker mang ra đường giữa. Vậy khi gặp Irelia ở đường trên thì phải xử lí như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số cách để có thể khắc chế Irelia nhé.

*

Mục Lục

Khắc chế Irelia bằng tướng

Jax: cũng như Irelia Jax rất mạnh ở giữa và cuối trận đấu. Là tướng gây sát thương hỗn hợp, đẩy lẻ tốt, độ cơ động cao với Nhảy và Nện (Q). Sức mạnh của Irelia chủ yếu đến từ những đòn đánh thường, khả năng hồi phục và kỹ năng làm choáng. Trong khi đó, với kỹ năng Phản Công (E) giúp Jax luôn chiếm lợi thế khi 1vs1 với Irelia.

Olaf: từng được Faker đem ra đường giữa để đối đầu với Irelia của G4 tại CKTG 2015.Với khả năng gây sát thương lớn, liên tục làm chậm bằng Phóng Rìu (Q) khi nhặt lại rìu thời gian hồi chiêu sẽ giảm đi 4,5 giây. Olaf khá khỏe trong giai đoạn đi đường, khả năng hồi phục và càng lướt mạnh khi có Utilmate Tận Thế Ragnarok (R). Khả năng gây sát thương không thua kém gì Irelia và Olaf không ngại hiệu ứng khống chế nên khi đối đầu với Olaf thì Irelia sẽ gặp không ít khó khăn.

Renekton: Vị thần cá sấu mang trong mình sức mạnh rất lớn ở đường trên với độ cơ động và hồi phục cao giúp hắn hầu như thống trị ở vị trí đường trên. Với khả năng đi đường nhỉnh hơn Irelia ở những cấp độ đầu tiên và cả về cuối trận đấu. Nếu có thể làm cho Irelia bị thọt thì sẽ rất khó khăn cho cô ta. Renekton là vị tướng khá hoàn hảo để đối đầu với Irelia.

Camille: là vị tướng gây sát thương hỗn hợp. Rất mạnh khi solo 1vs1 với chỉ có 2 món trang bị Tam Hợp Kiếm và Rìu Mãng Xà. Với khả năng đẩy lẻ, độ cơ động cao cùng với nội tại có thể tạo nên lớp lá chắn giảm sát thương và khả năng làm choáng. So với Irelia thì Camille hoàn toàn nhỉnh hơn.

Fiora: với khả năng đi đường, đẩy lẻ tốt và solo 1vs1 rất mạnh mẽ cùng với sức mạnh tăng tiến suốt trận đấu. Nên fiora có thể được dùng để khắc chế Irelia rất tốt.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Lựa Chọn Trang Bị Khắc Chế Giáp Gai, Trang Bị Giảm Hồi Máu Trong Liên Minh Và Hiệu Ứng

Ngoài ra, còn có thể sử dụng những vị tướng sau đây để đối đầu với Irelia đường trên: Gnar, Pantheon, Darius, Rumble…tùy theo lối chơi của mỗi người.

Khắc chế Irelia ở giai đoạn đi đường và giao tranh

– Hãy giữ lính ở khoảng cách an toàn khi không biết tướng đi rừng của đối phương đang ở đâu. Vì khi Irelia có được lợi thế sớm thì cô ta sẽ khiến cho bạn gặp không ít khó khăn.

– Khi Irelia có lợi thế hãy gọi rừng ra hỗ trợ vì cô ta có khả năng snowball rất tốt, cần quan tâm đến cô ta nhiều hơn.

– Trong giao tranh, hãy giữ lại các kỹ năng quan trọng để hạn chế sức mạnh của Irelia. Với kỹ năng Đâm Kiếm (Q) giúp Irelia tiếp cận rất tốt nên lưu ý điều này.

Khắc chế Irelia bằng trang bị

Hãy lên các trang bị phòng ngự tăng máu, giáp và giảm tốc độ đánh như Móng Vuốt Sterak, Giáp Liệt Sĩ, Giày Ninja, Tim Băng, Khiên Băng Randuin… tùy theo tình huống để có thể lựa chọn các trang bị khác nhau. Và cần mua những trang bị có thể giúp ít cho đồng đội của bạn.

Xem thêm: Yasuo Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Yasuo Mùa 8 Mid Mới Nhất, Yasuo Mùa 11

Trên đây là một số cách có thể sử dụng để khắc chế Irelia. Hãy tìm hiểu thêm bộ kỹ năng và lối chơi của Irelia để nắm chắc phần thắng hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  #1 Tướng Khắc Chế Ryze Mùa 9, #1 Tướng Và, Cách Khắc Chế Ryze