Khắc Chế Illaoi Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Illaoi Cực Mạnh

Illaoi là vị tướng thứ 128 được bạo loạn thêm vào nhóm tướng Liên Minh Huyền Thoại cách đây 2 năm, cô là một cô gái có ngoại hình không mấy dịu dàng. Nữ tử thủy thần này có ngoại hình hoàn toàn khác biệt so với nhiều nữ tướng trong liên minh, đặc biệt là đặc điểm miễn chê, cơ bắp vô cùng độc đáo, xinh đẹp khó lẫn vào đâu được.

Đang xem: Khắc chế illaoi mùa 9

*

Bạn có biết về illaoi-nun?

Tuy vẻ ngoài không được nữ tính cho lắm nhưng cô nàng lại có một bộ đồ kết hợp siêu lợi hại. Bạn sẽ không hiểu được sức mạnh của cô ấy cho đến khi bạn biết cô ấy đã phải trả giá bao nhiêu.

Illaoi là một cư dân của Quần đảo Rắn Lớn, và cô đã đến quê hương của mình để thách thức những người cho rằng điều đó là đáng giá. Vũ khí của cô là một phép màu bí ẩn có thể thu hút linh hồn của một người đang thử thách và chiến đấu bởi sức mạnh của Chúa. Đối mặt với cô, kẻ thù chỉ có hai lựa chọn: tiến lên hoặc chết.

Nhà máy điện của Illaoi

Trong illaoi, linh hồn của nạn nhân có thể được kéo ra khỏi cơ thể và có thể cai trị một khu vực rộng lớn của bản đồ. Cùng với nhà tiên tri bên trong của mình, cô kêu gọi sự xuất hiện của Chúa để tạo ra nhiều xúc tu đối xứng gần cô. Những xúc tu này sẽ chỉ được sử dụng để tương tác với các khả năng khác của cô ấy, và chúng sẽ không tự biến mất trừ khi bị kẻ thù tiêu diệt hoặc bị chính cô ấy bỏ rơi.

See also  Khắc Chế Ezreal: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Ezreal Xanh, Cách Khắc Chế Ezreal Mùa 10

Anh được đánh giá là người solo có siêu năng lực bởi đây là vị tướng tank có thể tiêu diệt trên diện rộng. Sử dụng Cú Đập Xúc Tu (Q) để gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và hồi một lượng máu, đồng thời đẩy đường có thể tiêu diệt tướng địch một cách hiệu quả. Của nàng (W) là một mệnh lệnh tàn nhẫn, đã trở thành đòn đánh cơ bản để chống lại kẻ thù, đồng thời, Iloy’s bị động cũng trực tiếp đánh trúng kẻ địch mục tiêu. (E) của cô ấy là một danh hiệu, nếu ở khoảng cách thích hợp cô ấy sẽ hút linh hồn của kẻ thù và chỉ chiến đấu với cô ấy. Một khi bị cô bắt, kẻ địch chỉ có thể lựa chọn đối đầu, nếu không, nếu chạy ra khỏi khu vực của cô, chúng sẽ trở thành vật tế thần, và các xúc tu có thể tự do tấn công.

Chỉ với 3 kỹ năng trên, cô nàng hoàn toàn có thể tự tin đối đầu với bất cứ kẻ địch nào với Vũ Điểu tự tin, hoàn toàn có thể mở combo với nhiều tướng địch cùng lúc. Bất cứ ai khinh thường cô ấy sẽ bị trả giá.

Ưu điểm của Illaoi

Khả năng phục hồi nhanh chóng

Sức đề kháng mạnh mẽ

Đường cao tốc

Trận chiến ác liệt

Tổ hợp tổng dễ mở

Nhược điểm của Illaoi

Không có hiệu ứng kiểm soát

See also  Cách Khắc Chế Irelia Mới Nhất, Cách Khắc Chế Tướng Irelia Mùa 11

E là người thiên về kỹ năng

Phụ thuộc vào trận chiến cuối cùng

Người anh hùng đã chiến đấu hiệu quả chống lại Ilowai

Với sức mạnh của cô ấy, liệu có vô địch Quầy Illaoi Đối mặt với cô ấy?

Trundle-Vua quỷ khổng lồ: Rất khó để vị tướng này có thể chống lại Illaoi, tướng solo hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại và ngay cả Renekton cũng phải e dè khi chống lại nó.

Với Nhai Cơ (Q), hắn có thể hồi lại sức tấn công cơ bản trong nháy mắt để tiêu diệt các xúc tu của Illaoi. Illaoi nhỉnh hơn một chút ở điểm phát hiện, tuy nhiên tướng đỡ đòn có khả năng hồi máu nhanh, với chiêu “Trụ Băng (E)”, hắn hoàn toàn có thể tránh được việc bị thử thách linh hồn. Xét về R, anh ấy không có đối thủ.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ad Mùa 9 2019: Ad, Mid, Xayah Mùa 11

Gnar-Mắt đỏ cổ đại: Là một đấu sĩ giỏi có thể đạt được không thay đổi, khi trở thành một Gnar khổng lồ, anh ta sẽ trở thành một vị tướng áp sát và có khả năng chống chịu lớn hơn, vì vậy có thể Quầy Illaoi Hầu hết các nhà vô địch đều thiếu nhân sự, và Iloy cũng không phải là ngoại lệ.

Với tầm đánh tốt, Gnar có thể dễ dàng phá hủy hoàn toàn các xúc tu, đặc biệt là tầm tấn công của anh ta sẽ tăng lên theo thời gian, vì vậy Irowai phải hết sức cẩn thận.

Vladimir-Cái chết màu đỏ: Với vai trò pháp sư được nhiều người biết đến, Top hiếm khi được phép hát solo. Tuy nhiên nếu gặp phải Illaoi thì việc sử dụng những món đồ tướng được cất trong tủ này là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

See also  Các Đội Hình Khắc Chế Hắc Tinh Bằng 6 Siêu Công Nghệ, Hướng Dẫn Build Đội Hình Hắc Tinh Đtcl 10

*

Với tầm bắn lên tới 450, có thể tiêu diệt hoàn toàn các xúc tu mà không lo bị tụ máu, với khả năng hồi máu nhanh, thêm nhiều hồ máu có thể thoát ra ngoài an toàn bất cứ lúc nào. Là một pháp sư, sức mạnh của anh lớn hơn Illaoi.

Lulu-Spirit Mage: Cô ấy cũng là một pháp sư và được cho là đóng vai trò hỗ trợ nhiều hơn, nhưng cô ấy hoàn toàn có khả năng đảm nhận nhiệm vụ của Illaoi.

Do có tầm tấn công tốt, cô có kỹ năng điều khiển “Light Spear” và “Transforming Spear”, có thể dùng để chống lại các cuộc tấn công của nữ tu.

Xem thêm: Download Dau Truong 52-Game Bài Online, Download Dau Truong 52

Ngay sau khi nữ tu thủy thần ra mắt, cô thực sự trở thành một kiểm lâm đơn độc, sở hữu sức mạnh phi thường, và bất cứ ai đối mặt với nó đều phải cảnh giác. Cô không chỉ chứng tỏ hết sức mạnh của mình trong lĩnh vực trọng tài mà còn chứng tỏ được thực lực của mình trong mắt các cầu thủ.Tuy nhiên, đối với hầu hết các tướng có phạm vi điều khiển từ xa và hiệu ứng kiểm soát đám đông, đây có thể là chìa khóa Quầy Illaoi Đối xử tốt với cô ấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế