Tiêu Điểm Tướng Heimerdinger, Cách Khắc Chế Heimerdinger Bot

Ở bài viết dưới đây, kiemtung.vn chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách khắc chế Heimerdinger mùa 11 mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách khắc chế này đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Heimerdinger mùa 11

Cách khắc chế Heimerdinger mùa 11

*

Heimerdinger là tướng sử dụng sức mạnh chính là sát thương phép. Vậy nên khi đối đầu với Heimerdinger thì nhất định bạn phải lên kháng phép để không bị thiệt kèo. Nếu bạn là tanker duy nhất trong đội thì lên kháng phép là điều bắt buộc.Heimerdinger gây sát thương chủ yếu bằng các ụ súng. Vậy nên, việc ưu tiên của bạn là phá hủy các ụ súng trước khi muốn tiếp cận Heimerdinger.Ưu tiên các tướng có đánh xa khi đối đầu với Heimerdinger vì hắn cực kì khó bị áp sát. Mà nếu các bạn áp sát được rồi thì cũng khó có thể gây sát để hạ gục được hắn có khi còn bị hắn đưa ngược lên bảng đếm số với chiêu choángKêu gọi rừng tích cực gank đường vì Heimerdinger gần như không có kỹ năng chạy trốn và thường phải đẩy đường khá cao. Mà khi đẩy đường hắn lại phải phụ thuộc hoàn toàn vào các ụ súng.

Đang xem: Khắc chế heimerdinger bot

Cách khắc chế Heimerdinger mùa 11

*

Syndra: Syndra có kỹ năng tầm xa sẽ khiến Heimerdinger khóc thét. Với ụ súng của Heimerdinger thì Syndra chỉ việc dùng kỹ năng Q của mình để tiêu diệt các ụ súng mà không hề hấn gì. Heimerdinger mà mất đi ụ súng thì gần như nắm chắc phần thua.

See also  Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Viktor Top, Cách Khắc Chế Tướng Viktor

*

Ziggs: Ziggs có khả năng cấu máu gần như vô tận thì việc phá hủy những ụ súng của Heimerdinger là một điều cực kỳ đơn giản. Phá huy hết các ụ súng thì coi như Ziggs đã thắng kèo này.

Xem thêm: Download Game Lậu Mobile Offline, Tải Game Online Lậu

*

Lux: Lux có cho mình khả năng câu rỉa tốt và tầm đánh cực dài. Vậy nên ngoài việc dễ dàng tiêu diệt các ụ súng thì cô hoàn toàn có thể cấu máu Heimerdinger cực kỳ đơn giản, ngăn cho hắn bước lên farm lính.

*

Vel’Koz: Sức mạnh của Vel’Koz là điều không cần bàn cãi nhiều, cũng sử dụng kỹ năng tầm xa của mình để tiêu diệt ụ súng và cấu máu Heimerdinger, kèo này chính ra đa quá dễ cho Vel”Koz.

Xem thêm: Bảng Ngọc Rakan Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Rakan Ap, Rakan Mùa 11

*

Xerath: Khả năng cấu máu diện rộng từ xa của Xerath rất khủng. Có thể nói rằng Xerath là một trong những cách khắc chế Heimerdinger mạnh nhất LMHT. Xerath hoàn toàn vừa có thể cấu máu Heimerdinger kết hợp với tiêu diệt ụ súng chỉ bằng 1 kỹ năng Q nếu ụ súng và Heimerdinger cùng nằm trên một đường thẳng.

Chia sẻ trên Game hot 24h đã tổng hợp về cách khắc chế Heimerdinger mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Heimerdinger tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nhà Phát Minh Lỗi Lạc với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Heimerdinger này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế