Khắc Chế Graves Rừng Mùa 9, Cách Khắc Chế Graves Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Hecarim mùa 11 và bảng ngọc Hecarim đi Rừng tốt nhất. Cách chơi Hecarim dọn rừng nhanh nhất và cách gank video combo tại kiemtung.vn.

Đang xem: Khắc chế graves rừng mùa 9

*

*

*

*

*

       

*

       

*

       

       

Bảng ngọc Hecarim Chinh Phục Rừng với Win 50.92% và Pick 77.45%

*

*

*

       

*

       

*

       

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc của Hecarim có thể thay đổi linh hoạt cách mà người chơi lựa chọn. Ở đây là bảng ngọc bổ trợ chứ không còn là bảng ngọc chính thức như các mùa trước.

Sau khi đã được tăng sức mạnh, Chinh Phục là viên ngọc phù hợp nhất với vị tướng này. Sau đó bạn có thể dùng Chuẩn Xác – Phép Thuật. Mùa 9 vẫn có Nhiệt Huyết Chiến Đấu nên càng đánh Hecarim càng tăng được sức mạnh. Sát thương chuẩn và khả năng phục hồi cũng được cộng dồn nhanh nên Hecarim càng nâng cao về khả năng đấu tay đôi hơn. Những viên ngọc phụ như: Sát Thương Thích Ứng, Sát Thương Thích Ứng và Giáp.

Bảng ngọc bạn có thể tham khảo thêm như: Pháp Thuật – Tăng Tốc Pha – Dải Băng Năng Lượng – Mau Lẹ – Thiêu Rụi – Cảm Hứng – Bước Chân Màu nhiệm – Thấu Thị Vũ Trụ.

See also  Liên Quân Mobile Top 5 Vị Tướng Khắc Chế The Flash Liên Quân Mùa 19

Một tướng có khả năng mở Combat không kém và ngược lại với phong cách của Hecarim là lao tới và bắt Ad thì chiêu cuối “Thùng riệu nổ” sẽ làm tan tành đội hình của địch. Chia cắt mọi thành viên, support ra xa ad. Đó chính là Gragas, cùng xem cách lên đồ Gragas 

*

“Gã bơm rượu” nhé

Cách lên đồ Hecarim

*

Trang bị lên đồ cho Hecarim tùy theo từng trường hợp như:

+ Trang bị khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dùng khi đi từng để gây thêm sát thương và hồi máuThuốc Tái Sử Dụng gia tăng thêm khả năng hồi phục khi farm quái rừngMắt Vật Tổ để kiểm soát tầm nhìn không bị đối phương cướp rừng giai đoạn đầu

+ Trang bị lần về đầu tiên:

Đao Đụng Độ dùng khi đi rừng để tăng sát thương lên tướng và giảm sức tấn công của địchThủy Kiếm tăng thêm năng lượng để Hecarim dọn quái rừng và tăng thêm sát thương sau mỗi lần dùng kỹ năngMắt Kiểm Soát dùng để kiểm soát 2 con sôngThuốc Của Thợ Săn để sử dụng trong các pha gank

+ Trang bị trấn phái:

Tam Hợp Kiếm thêm sát thương, máu, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và chí mạngĐao Đụng Độ – Quỷ Lửa tăng máu để Hecarim thêm phần cứng cáp

Những trang bị phù hợp nhất mà bạn nên lựa chọn cho Hecarim đó là:

Tam Hợp KiếmĐao Đụng Độ – Quỷ LửaGiày Thủy NgânVinh Quang Chân ChínhGiáp Tâm LinhGiáp Thiên Thần

Cách chơi Hecarim

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Cách chơi Hecarim có ba giai đoạn: đầu game, giữa game và cuối game. Cách chơi sẽ tùy thuộc vào từng kĩ năng của người chơi nên ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn come sử dụng để đánh khi giao trah và bắt mục tiêu lẻ.

See also  Tướng Khắc Chế Rourke - 5 Mạnh Nhất Trong Liên Quân

+ Combo dùng để mở giao tranh: kích hoạt E để lấy tốc độ sau đó húc vào mục tiêu gây sát thương. Dùng chiêu R để làm địch hoảng sợ rồi kích hoạt chiêu W đồng thời liên tục sử dụng chiêu Q.

Xem thêm: Top 20 Game Chiến Thuật – Battle Glory Mod Apk Download

+ Combo dùng để bắt mục tiêu đơn lẻ: kích hoạt E lấy tốc độ rồi đi lên trước đối phương và húc ngược mục tiêu về. Kích hoạt W đồng thời sử dụng liên tục Q . Nếu đối phương có cơ hội thoát thì dùng chiêu R.

Vị trí của Hecarim

Rừng và Đường trên

Được mệnh danh là Bóng Ma Chiến Tranh Hecarim khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ về khả năng tấn công của nó. Mức độ phòng thủ tốt với những tuyệt chiêu rất đỉnh. Hecarim ở vị trí Cận chiến có vai trò là Đấu Sĩ và Đỡ Đòn.

Phép bổ trợ Hecarim

*

Phép bổ trợ chính cho Hecarim là: Trừng phạt và Tốc Hành. Nếu dùng đi Rừng thì nên dùng phép bổ trợ Tốc biến và Trừng phạt. Đi Top thì dùng phép bổ trợ Dịch chuyển và Tốc biến.

Điểm mạnh & yếu Hecarim

Điểm yếu:

Trong giai đoạn đầu Hecarim có sức chiến đấu khá yếu nên dễ bị cướp rừngKhi đã sử dụng hết kỹ năng đây là cơ hội để các đối thủ thả diều HecarimTrong giai đoạn đầu của Hecarim thường thiếu mana

Điểm mạnh: 

Đi gank của tướng rất hiệu quảMở giao tranh bằng chiêu thức cuối mạnh mẽKhả năng dọn rừng nhanh chóng, sát thương lớn với chiêu Q và Chinh Phục

See also  Các Tướng Solo Khắc Chế Florentino, Biến Quái Vật Trở Thành Phế Vật Cực Kỳ

Bảng kỹ năng Hecarim

*

Kỹ năng của Hecarim S10 có 4 kỹ năng đặc biệt hỗ trợ người chơi như sau:

Càn Quét (Q) để dọn quái rừng và gây sát thương trong thời gian hồi chiêu ngắn. Chiêu thức này rất có lợi nên cần được nâng tối đa đầu tiênNhiếp Hồn Trận (W) nâng ở cấp độ 2 để hồi phục và dọn quái nhanh. Kỹ năng này nên nâng cấp ở sau cùngVó Ngựa Hủy Diệt (E) nâng cấp độ 3 để gia tăng gank cho chiêu E. Kỹ năng này sẽ giúp tướng gây sát thương trên phạm vi lớn hơnBóng Ma Kị Sĩ (R) vừa là kỹ năng gây sát thương vừa mở giao tranh chính nhưng cần phải mở đúng cấp độ để co hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Kho Game Pc Online & Offline, 7 Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021

Khắc chế Hecarim

*

Khắc chế Hecarim sẽ có những tướng sau:

NidaleeGravesJarvan IVEliseGragasKha’ZixRek’Sai

Tùy theo cách chơi của mỗi người sẽ có một chiến thuật riêng để phát huy khả năng của Hecarim. Với những thông tin về Hecarim mà chúng tôi chia sẻ trên hi vọng sẽ có ích với bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế