Lmht: Hướng Dẫn Lựa Chọn Trang Bị Khắc Chế Giáp Gai, Trang Bị Giảm Hồi Máu Trong Liên Minh Và Hiệu Ứng

Các trang bị giảm hồi máu nhờ vết thương sâu trong Liên Minh bao gồm: Quỷ Thư Morello, Gươm Đồ Tể, Lời Nhắc Tử Vong, Áo Choàng Gai, Giáp Gai.

Đang xem: Khắc chế giáp gai

Cụ thể như sau:

*

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello là trang bị giảm hồi máu giành cho các tướng Pháp Sư, với nội tại gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Dùng để khắc chế: Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ.

Gươm Đồ Tể – Lời Nhắc Tử Vong

*

*

Gươm Đồ Tể dùng để ghép thành Lời Nhắc Tử Vong là các trang bị giảm hồi máu giành cho các tướng Xạ Thủ, Sát Thủ với nội tại như sau:

Gươm Đồ Tể: Các đòn đánh vật lý gây sát thương vết Thương sâu lên tướng địch trong 3 giây.Lời Nhắc Tử Vong: Sát thương vật lí gây hiệu ứng vết thương sâu trên một tướng địch trong 5 giây.

Xem thêm: Top Game Local Multiplayer, Top 10 Game Multiplayer Được Mong Chờ Nhất 2020

Dùng để khắc chế: Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ.

Áo Choàng Gai – Giáp Gai.

*

*

Áo Choàng Gai dùng để ghép thành Giáp Gai là các trang bị giảm hồi máu giành cho các tướng Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ với nội tại như sau:

Áo Choàng Gai: Khi trúng 1 đòn đánh thường, phản lại 20 sát thương phép gây hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ tấn công trong 1 giây.Giáp gai: Khi bị tấn công bởi các đòn đánh thường, phản lại sát thương phép bằng với 25% số Giáp Cộng Thêm và 15% sát thương nhận vào

See also  Elsu Khắc Chế Quillen Mà Game Thủ Liên Quân Mobile Cần Biết, Mẹo Khắc Chế Quillen Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Dùng để khắc chế: Xạ Thủ, Sát Thủ.

Xem thêm: The 20 Best Offline Pc Games To Play Right Now, 5+ The Best Offline Pc Games For Windows 10

Vết thương sâu trong LOL là gì?

Vết Thương Sâu là hiệu ứng làm giảm khả năng giảm Hồi Máu của tướng trong Liên Minh. Hiệu ứng này không được cộng dồn và tác dụng lên tất cả các trạng thái hồi máu bao gồm cả hút máu, hút máu phép hay phép bổ trợ, ngọc bổ trợ…

Hiệu ứng vết thương sâu có thể đến từ trang bị, skill hoặc phép bổ trợ.

Trang bị gây vết thương sâuĐã nhắc ở trên. Hiệu ứng vết thương sâu từ Skill– R/Bông Sen Tử Thần của Kataria (60%)– Q/Dây Thừng Bẫy Gấu của Kled (60%)– E/Mưa Tên của Varus (40%)Phép bổ trợ gây Vết Thương Sâu: Thiêu Đốt (40%)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế