Các Tướng Khắc Chế Florentino Liên Quân, Mách Bạn Cách Khắc Chế Florentino Hiệu Quả

Florentino đang là vị tướng ảo diệu nhất ở đường Caesar, thắng hầu hết đấu sĩ khi solo cùng đường. Muốn khắc chế Florentino đòi hỏi người chơi phải có một chút kỹ năng cùng độ hiểu biết về vị tướng này.

Đang xem: Khắc chế florentino liên quân

Đang xem: Cách khắc chế Florentino

Solo 1-1 với Florentino là một điều không cần thiết và cần sự hỗ trợ của đồng đội nếu không muốn bị hạ gục. Vậy chúng ta cần làm gì để khắc chế Florentino? Hãy cùng kiemtung.vngame.gg đến với bí kíp khắc chế Florentino khi leo rank nhé.

*

Mẫu chất tướng khóa chặt mục tiêu

Mẫu chất tướng khóa chặt mục tiêu là những vị tướng cơ bản nhất và được sử dụng nhiều nhất để khắc chế tướng cơ động. Hai tướng điển hình nhất mà chúng ta thường gặp hằng ngày đó là Arum và Aleister, họ khóa Florentino bằng ulti và để đồng đội hạ gục.

Florentino khi gặp Arum sẽ không thể múa thưởng hoa một cách tự do và luôn phải chờ đợi Arum hết ulti mới tấn công. Như vậy khi có sự xuất hiện của những vị tướng khống chế cứng sẽ giảm đi độ hổ báo của Florentino. Đồng thời tăng độ hổ báo cho đồng đội trong một thời gian ngắn.

*

Mẫu chất tướng phản đòn

See also  Aurelion Sol Khắc Chế - Cách Khắc Chế Aurelion Sol

Đối với những bạn thích thể hiện kỹ năng bằng cách solo skill chiến thắng Florentino thì Richter sẽ là một lựa chọn hợp lý. Richter có thể né được sát thương của Florentino và tấn công ngược lại bằng chiêu thức phản đòn.

Lưu ý nên đánh với Florentino ở trong bụi vì ở ngoài bụi khả năng chiến thắng rất thấp. Một sự lựa chọn khác là tạo đột biến từ khoảng cách xa và rút lui một cách an toàn.

Sát thương chuẩn đến từ vùng diệt quỷ sẽ khiến cho Florentino yếu thế hơn khá nhiều so với Richter.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bard Mid – Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Bard Sp

*

Mẫu chất tướng tàng hình

Nếu bạn là người chơi đi rừng thì nên sử dụng chất tướng tàng hình để khắc chế Florentino. Với mẫu chất tướng tàng hình thì người chơi dễ dàng tạo đột biến và bất ngờ cho Florentino.

Ngộ không và Quillen là hai sự lựa chọn hợp lý, cả hai vị tướng này đều có khả năng đột biến với sát thương chí mạng cực mạnh. Ngộ không chỉ cần hai gậy có thể hạ gục được Florentino còn với Quillen chỉ cần một đòn duy nhất.

Nên sử dụng tướng đối đầu tốt với Florentino ở giai đoạn đầu game như Richter, Marja. Di chuyển liên tục và né chiêu hào hoa của Florentino là có thể solo trong 8 giây. Anh ta rất yếu nếu không có nội năng và anh ta không thể vận hành tốt kỹ năng của mình.

See also  Tướng Khắc Chế Syndra Mua 8, Cách Khắc Chế Syndra Siêu Đơn Giản Mùa 11

Sử dụng khổ nhục kế để ép cho Florentino sử dụng ulti. Có thể dùng bằng nhiều cách khác nhau ví dụ như troll nhảy trước mặt đối thủ. Hoặc cấu rỉa xong bỏ chạy sẽ khiến cho Florentino hăng máu.

Kêu gọi đồng đội cơ động hỗ trợ khi cần thiết, thấy đồng đội di chuyển xuống thì ngay lập tức hổ báo và giữ Florentino bằng chiêu thức khống chế.

*

 Thuẫn nham thạch rất thích hợp cho những vị tướng tank như Arum có thể chống lại Florentino. Lớp giáp tạo ra gần bằng với sát thương do Florentino gây ra, do đó Arum chỉ cần đỡ hết combo và bật kèo lại một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 9 Game Offline Vui Nhộn Giải Sầu Android Miễn Phí Trên Google Play

*

 Đối với xạ thủ thì cung tà ma là trang bị khắc chế Florentino tốt nhất vì trang bị này tăng chí mạng và hút máu. Nếu bị Florentino bắt bất ngờ thì bật cung tà ma cùng với tốc biến để lật kèo nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế