Khắc chế fizz mùa 9

Khắc chế Fizz làm việc khoanh vùng con đường giữa không thể thuận lợi gì. Quái Ngư này là cơn ác mộng đối với đa số ai mong mỏi lên rank hối hả trên đấu trường Liên Minh.

Bạn đang xem: Khắc chế fizz mùa 9

Fizz là 1 trong pháp môn sư tiến công giáp lá cà, cấu rỉa tiết xuất sắc, né đòn rất nhanh khô. Cùng với chính là cú E Nhảy múa lợi sợ, hoàn toàn có thể giúp Fizz né hầu hết skill của đối phương. cũng có thể nó, vài ba phút ít đầu ngơi nghỉ tiến độ đi mặt đường nhưng chạm chán đề xuất Fizz là vấn đề ko thoải mái một chút nào. Nếu nlỗi sơ xuất nhằm hắn đạt được mạng trước tiên, lên đồ gia dụng nhanh chóng thì coi như Fizz gánh cả team là chiếc chắc. Tuy nhiên, tất cả những vị tướng mạo vào game liên minc số đông không hoàn hảo, sẽ có được các lỗi riêng rẽ. Nắm bắt được đông đảo yếu đuối đặc điểm này. Chúng ta đã lựa chọn được một tướng mạo khắc chế và kìm hãm Fizz tốt nhất Khi đụng trán với hắn ta.

*


Mục Lục

Các tướng tương khắc và chế ngự Fizz

Điểm mạnh mẽ của Fizz

– Lợi cố của Fizz trước tiên đến từ năng lực (E) Nhảy múa/Tung tăng góp né được các đòn tiến công thường, hầu như những skill cùng hoàn toàn có thể tránh khỏi ultimate của một số trong những tướng. Kỹ năng này hỗ trợ cho Fizz linch hoạt, năng đụng vào di chuyển nhờ vào này mà có ích vậy vào cả hai nỗ lực phòng vệ lẫn tiến công. Nói đúng là truy sát nhanh hao và chạy bay cũng giỏi.

– Fizz là một tướng mạo không quá phụ thuộc vào ultimate, chỉ cần 3 skill solo cũng hoàn toàn có thể rước mạng đối phương sinh sống đầu trận. Nếu lên vật nhanh chóng rộng, thì tướng mạo tank cũng cần chạy xa Fizz.

– Khi tất cả Ultimate (R) Triệu hồi tdiệt tai quái thì Fizz nlỗi hổ thêm cánh.

– Lợi cụ cuối cùng tới từ skill (W) chính là cấu rỉa máu xuất sắc. Fizz hút ngày tiết kẻ địch dũng mạnh rộng Lúc tăng thời gian giao đấu. Skill Đinch Ba Hải Thạch này vừa tất cả cạnh bên thương thơm thứ lý lẫn phép thuật.

Điểm yếu hèn của Fizz

– Là một pháp môn sư cận chiến, Fizz dường như tương đối yếu hèn ngơi nghỉ giai đoạn đầu.

– Sau lúc áp dụng skill (E) để né đòn là dịp Fizz lòi ra điểm yếu kém chết người.

– Lối tấn công hút huyết của Fizz là dồn liền kề tmùi hương lên địch. Nếu như đối phương tất cả Dây Truyền Buộc Tội, Đồng Hồ Cát, Kiệt Sức thì Fizz cực nhọc ăn uống rồi.

Cách tương khắc và chế ngự Fizz

– Fizz linh hoạt nhờ skill (E) vậy bắt buộc gặp gỡ tướng mạo khóa, hoặc những tướng tá đánh xa tốt thì Fizz mất điểm mạnh.

– Skill Đinh Ba Hải Thạch của Fizz vô cùng lợi sợ. Thời gian giao đấu càng lâu thì lượng tiết cơ mà Fizz cấu rỉa ngày càng tăng cđợi phương diện. Do kia, không nên truy sát Fizz nếu như không cố Chắn chắn phần win.

– Có thể cần sử dụng gậy ông đập lưng ông với Fizz. Bằng giải pháp lên trang bị hút tiết, chế tạo giáp sợi nhằm kháng các đòn giáp lá cà.

Xem thêm: Cách Chơi Slime An Toàn, Không Chứa Chất Độc Hại Với 5 Nguyên Liệu Dễ Tìm

Các tướng tá khắc chế Fizz

Lissandra: là vị tướng tự khắc tinch Fizz nghỉ ngơi khu vực đường giữa. Thử nhìn vào cuộc chiến giữa Fnatic với LMQ nghỉ ngơi mùa giải vật dụng 4 từ thời điểm cách đây vài ba năm nhưng mà xem. Chú cá Fizz của Xiao Weixiao bị xPeke tiêu diệt, ngừng hoạt động trong gầm tủ rét. Ssinh sống dĩ Lissandra có chức năng những điều đó là nhờ vào các skill kìm hãm Fizz, tài năng hồi chiêu nkhô giòn hơn, trung bình tấn công xa hơn. Buột Xiao Weixiao buộc phải ôm trụ cùng dường bộ đội lại cho xPeke hoặc nếu ra farm quân nhân thì chịu mất ngày tiết.

Hãy coi giải pháp cơ mà Lissandra tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Fizz

– Trong quá trình đi mặt đường, nhờ vào skill Mhình ảnh Băng (Q) tất cả khoảng tấn công xa rộng mà lại Lissandra có lợi cố gắng. Cả phương diện cấu rỉa ngày tiết lẫn farm bộ đội.

– Nếu nhỏng Fizz sử dụng skill (E) Nhảy Múa/Tung Tăng nhằm vệ sinh vào dồn gần kề thương lên Lissandra thì skill (W) Vòng Tròn Lạnh Giá sẽ giúp đỡ Lissandra giữ chân được Fizz để bội nghịch đòn.

– Linh hoạt thực hiện skill (R) Hầm Mộ Hàn Băng nhằm kết liễu Fizz hoặc phòng vệ skill (R) Triệu Hồi Tdiệt Quái của hắn ta.

– Lần lượt sử dụng từng skill lên Fizz, không nên cần sử dụng liên tiếp cả full bộ trong những lúc chưa hết hiệu ứng của một skill áp dụng trước đó. Đấy là cách để bạn cố gắng cự thọ với Fizz.

– Thời gian hồi chiêu của Lissandra nkhô nóng rộng Fizz hãy tận dụng tối đa điều này để kết liễu Fizz.

Kayle: Sức mạnh của Kayle vẫn sút đáng chú ý sau những lần update LMHT vừa mới đây. Tuy nhiên, Kayle vẫn còn đấy tài năng tương khắc Fizz nghỉ ngơi khu vực đường giữa. Skill (Q) Trừng Phạt cơ mà Kayle download hơn nhiều Đinch Ba Hải Thạch (W) của Fizz. Nhưng skill (E) Nhảy múa/Tung Tăng có thể góp Fizz tách ngoài đòn Trừng Pphân tử. Do vậy, rất tốt là Kayle phải giữ khoảng cách xa farm quân nhân để ép Fizz ra chiêu (E) trước.

Cách khắc chế Fizz đến từ Kayle

– lúc Fizz sử dụng skill (E) Nhảy Múa/Tung Tăng xả thân dồn gần kề tmùi hương trường đoản cú Đinch Ba Hải Thạch. Quý khách hàng hãy cần sử dụng skill (W) để hồi ngày tiết, kế tiếp là (Q) Trừng Phạt lên Quái Ngư này.

– Khi cả hai có Ultimate, Kayle lại sở hữu con cờ new áp dụng (R) Triệu Hồi Tdiệt Quái của Fizz. Đó là Bất Tử Hộ Thân.

Mordekaiser: Đây là vị tướng tá tương khắc và chế ngự Fizz sinh sống Khu Vực đường thân tuy thế hết sức ít được thực hiện trong các giải đấu lớn. Nếu nhỏng Fizz đánh giáp lá cà cùng dồn gần kề tmùi hương Khủng vào đối phương thì Mordekaiser tất cả lớp gần kề bảo đảm an toàn được tạo nên từ liền kề tmùi hương phxay. Để đối đầu và cạnh tranh xuất sắc với Fizz, bạn phải thực hiện skill Sức HÚt Hủy Diệt (E) nhằm hối hả farm lính. Càng những liền kề thương mà lại Mordekaiser tạo thành thì lớp giáp càng bền vững và kiên cố. Như vậy skill (W) Đinc Ba Hải Thạch của Fizz coi như vô dụng làm việc quy trình tiến độ đầu. Hình như, Mordekaiser còn có skill (W) Giáp Kim Loại giúp kháng phnghiền tốt nhất có thể. khi các bạn nghiền đường được Fizz, thì sức mạnh của Fizz về sau giảm đi đáng nhằm do tất yêu lên trang bị tốt Lúc không có chi phí. Lúc bao gồm Ultimate thì Fizz lại còn yêu cầu hại Mordekaiser hơn nữa vị skill (R) Bắt Hồn khiến gần kề thương thơm theo thời hạn.

Đoạn Kết

Trên đó là đông đảo kỹ năng bản thân xem thêm được từ bỏ tương đối nhiều mối cung cấp với tự thực tế giao tranh. Các bạn có thể kìm hãm Fizz giả dụ nlỗi áp dụng tướng tá có khả năng cản lại các skill ở trên. Ngoài 3 vị tướng Mordekaiser, Kayle, Lissandra thì còn những tướng mạo khác có chức năng khắc chế Fizz. Các bài viết tiếp sau về tướng tương khắc và chế ngự sẽ được đăng thiết lập trên phía trên. Các các bạn hãy trao đổi sinh sống bên dưới nhằm tìm ra được vị tướng mạo nào khắc chế và kìm hãm Fizz tối ưu tốt nhất nhé.