Cách Khắc Chế Fiora Mua 8 – Cách Khắc Chế Fiora Trong Liên Minh Huyền Thoại

“Nữ Kiếm Sư” Fiora là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ và vô cùng khó chịu ở vị trí đường trên, bên cạnh đó là khả năng áp sát mục tiêu tốt rồi gây sát thương lớn với bộ kỹ năng tuyệt vời của mình. Chính vì vậy mà Fiora thường được người chơi chọn làm vị tướng “đinh” trong nhiều trận đấu.

Đang xem: Khắc chế fiora mua 8

Đang xem: Cách khắc chế Fiora

*

Khắc chế Fiora Nữ Kiếm Sư

Vậy làm thế nào để có thể thoát khỏi chuỗi dài bón hành từ cô nàng sống dai như đĩa này và khiến cô nàng phải tắt điện mỗi khi gặp bạn. Hãy cùng Tiên Kiếm tham khảo thông tin về cách khắc chế Fiora và top tướng khắc chế Fiora dưới đây nhé.

Mục lục Ẩn1 Những điểm mạnh và điểm yếu của Fiora1.1 Điểm mạnh của Fiora1.2 Điểm yếu của Fiora2 Khắc chế Fiora bằng cách chơi3 Khắc chế Fiora bằng tướng3.1 Khắc chế Fiora bằng Đồ Tể Sa Mạc – Renekton3.2 Khắc chế Fiora bằng Bậc Thầy Chiến Tranh – Pantheon3.3 Khắc chế Fiora bằng Đại tướng Noxus – Darius3.4 Khắc chế Fiora bằng Người Giữ Búa – Poppy3.5 Khắc chế Fiora bằng Bậc Thầy Vũ Khí – Jax4 Lời kết

Những điểm mạnh và điểm yếu của Fiora

Điểm mạnh của Fiora

Fiora sở hữu bộ kỹ năng có sát thương rất lớnFiora có độ cơ động cao và có thể né kỹ năng đối phương rất tốtFiora có sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian và càng về cuối trận thì càng rất mạnh khi đã đầy đủ trang bịKhả năng đè đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết mạnh khi giành được chút lợi thếLà 1 trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nàoKhả năng gank team cực tốt, dễ ăn PentakillKhắc chế nhiều tướng đường trên

Điểm yếu của Fiora

Độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có khả năng tốt, cần tập luyện kỹ năng chọt điểm yếu của nội tại để tấn công tối đa hoá sát thương Trong giao tranh cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại Thử Thách RLượng máu còn hạn hẹp, sức chịu đòn không quá cao nên rất dễ bị bắt chết trong các combat khi team địch có quá nhiều khống chếChủ yếu phụ thuộc vào các trang bị, đầu trận hơi yếu so với các vị tướng khác

Khắc chế Fiora bằng cách chơi

*

Khắc chế Fiora bằng cách chơi

Hãy tấn công Fiora khi kỹ năng Lao Tới Q của cô nàng đã sử dụng đang trong thời gian hồi bởi nó là kỹ năng cơ động tiếp cận duy nhất của cô nàng, sử dụng kỹ năng khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng E.

See also  Khắc Chế Darius Mùa 8 220 - Cách Khắc Chế Darius Trong Liên Minh Huyền Thoại

Đừng đứng gần đồng đội của bạn khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà bởi cô nàng sẽ gây hàng tấn sát thương diện rộng khi kết hợp với Đại Thử Thách R.

Sát thương của Fiora rất mạnh nếu đánh vào điểm yếu, vì vậy cần chú ý đừng để cô nàng có cơ hội tiếp cận các điểm yếu của bạn.

Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu với Lao Tới Q và gây sát thương, nếu đánh trượt kỹ năng này sẽ mất thời gian hồi chiêu khá lâu, bạn có thể tận dụng điều đó để phản đòn lại Fiora hoặc có thể sử dụng kỹ năng khống chế khi cô nàng đang tìm cách tiếp cận bạn.

Phản Đòn W giúp Fiora chặn toàn bộ sát thương và các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, nếu đó là kỹ năng khống chế cứng thì bạn sẽ bị làm choáng trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng Phản Đòn W. Hãy chờ cô nàng sử dụng kỹ năng này rồi bạn sử dụng những kỹ năng khống chế hoặc kỹ năng gây sát thương lớn lên Fiora.

Chiêu cuối Đại Thử Thách R sẽ tạo ra 4 điểm yếu trên người của đối phương với lượng sát thương vô cùng lớn, mỗi lần phá hủy được một điểm yếu cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu đồng thời hồi phục một lượng máu cho bản thân và gia tăng sát thương vật lý cộng thêm.

Nếu Fiora hạ gục mục tiêu hoặc đánh đủ bốn điểm thì sẽ tạo một vùng không gian rộng lớn hồi máu cho đồng đội, vì thế hãy cố gắng rút lui khi Fiora sử dụng kỹ năng này lên bạn hoặc dùng kỹ năng khống chế để không cho cô nàng tiếp cận được.

Kêu gọi đồng đội thường xuyên tới hỗ trợ ngay từ đầu trận để chiếm lấy ưu thế trên lane giảm đi sức mạnh về cuối trận. Các món trang bị về máu hoặc giáp cũng sẽ giúp làm giảm đi sức mạnh của Fiora.

Khắc chế Fiora bằng tướng

Để có thể khắc chế được Fiora thì bạn nên chọn các vị tướng có sát thương cao, hồi chiêu nhanh hay có kỹ năng khống chế cứng để tiêu diệt gọn lẹ cô nàng.

Khắc chế Fiora bằng Đồ Tể Sa Mạc – Renekton

*

Khắc chế Fiora bằng Renekton

Đây là một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng cơ động và khống chế, sử dụng cho mình chiêu cuối Thần Cá Sấu R, Renekton hóa thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận.

Đồng thời kết hợp chiêu Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn W làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý rồi ngay lập tức tung ra Vũ Điệu Cá Sấu Q vung vũ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ.

See also  Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Olaf Mùa 9, Khắc Chế Olaf Tốc Chiến

Tiếp đến dùng kỹ năng Cắt Và Xắt E, Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng hai lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

Khắc chế Fiora bằng Bậc Thầy Chiến Tranh – Pantheon

*

Khắc chế Fiora bằng Pantheon

Với Nội tại Che Chắn, sau khi đánh hoặc dùng phép bốn lần thì Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ cùng với các kỹ năng hồi chiêu cực kỳ nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thể tiêu diệt Fiora một cách dễ dàng.

Đầu tiên bạn hãy dùng Phóng lao Q phóng mũi lao vào cô nàng gây sát thương vật lý, sử dụng chiêu thức này để cấu rỉa máu kẻ địch, sau đó nhảy xồ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị làm choáng bằng Khiên Zeonia W hộ mệnh và kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra ba lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch.

Xem thêm: Bảng Ngọc Warwick Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Warwick Dtcl, Warwick Mùa 11

Truy đuổi và dí theo bằng chiêu cuối Trời Sập R, Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn, có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt Fiora.

Khắc chế Fiora bằng Đại tướng Noxus – Darius

*

Khắc chế Fiora bằng Darius

Darius là một trong những đấu sĩ vừa lì đòn vừa có lượng sát thương cao đi kèm với kỹ năng hồi máu thì không việc gì phải e ngại khi đối đầu với Fiora.

Dùng cho mình kỹ năng Bắt Giữ E lôi hắn về phía mình rồi sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh Thọt WTàn Sát Q làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch, chưa hết khi trúng phải cán rìu Darius sẽ được hồi một lượng máu.

Cùng với Nội Tại Xuất Huyết khi đủ năm điểm cộng dồn, bạn hãy sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus R nhảy xồ vào kẻ địch gây sát thương chuẩn, đồng thời tiêu diệt hắn ngay lập tức.

Khắc chế Fiora bằng Người Giữ Búa – Poppy

*

Khắc chế Fiora bằng Poppy

Bộ kỹ năng của Poppy đã là khắc chế cứng của rất nhiều đấu sĩ cơ động và Fiora cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Trong đó, Không Thể Lay Chuyển W là chiêu ngăn chặn hoàn toàn Lao Tới Q của Fiora. Chiêu thức này còn cho Poppy lượng giáp và kháng phép khổng lồ mà lại nhân đôi khi dưới 40% máu.

Chiêu Xung Phong E của Poppy nếu chơi “lầy” bạn có thể giữ tới tận lúc Fiora phản đòn cũng được bởi vì sát thương chính của Poppy tới từ chiêu Búa Chấn Động Q nên cũng không lo thiếu hụt sát thương.

See also  Cách Khắc Chế Kassadin Trong Liên Minh Huyền Thoại, Tướng Khắc Chế Kassadin

Hai trang bị đầu tiên giúp Poppy đè đường Fiora là Giày Ninja cùng với Áo Choàng Gai, ngăn chặn khả năng hút máu cũng như sát thương từ mọi nguồn của Fiora. Khi trade-hit lúc đầu, combo Nội Tại Sứ Giả Thép + ngọc siêu cấp Quyền Năng Bất Diệt sẽ giúp bạn luôn lời máu với Fiora.

Khắc chế Fiora bằng Bậc Thầy Vũ Khí – Jax

*

Khắc chế Fiora bằng Jax

Jax là vị tướng có kỹ năng solo mạnh nhất LMHT với khả năng tiếp cận, làm choáng và lượng sát thương khủng khiếp trong bộ kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, khi đã có đủ trang bị về cuối trận thì Jax sẽ càng mạnh hơn Fiora.

Thứ duy nhất giúp Fiora có thể chống trả giai đoạn đầu chính là dùng Phản Đòn W chặn choáng từ Phản Công E của Jax. Tuy nhiên về sau khi đủ đồ thì có chặn được hay không cũng như nhau.

Vào đầu trận hãy khởi đầu với Bình Thuốc Biến Dị và nâng Phản Công E để trao đổi có lợi nhất do sát thương chủ yếu của Fiora là từ đòn đánh thường, trừ khi Fiora có thể kích hoạt điểm yếu liên tục. Một khi Phản Công E đang hồi thì hãy lùi lại và farm thật an toàn.

Khi đạt cấp 2, hãy nâng Vận Sức W để tránh việc Fiora có thể chặn Nhảy Và Nện Q bằng Phản Đòn W của cô nàng. Cuối cùng là nâng Nhảy Và Nện Q thời điểm tốt nhất để dùng kỹ năng này là sau khi Fiora đã dùng Phản Đòn W nhằm chặn choáng từ Phản Công E của Jax.

Nhảy Và Nện Q của Jax cũng có thể bị chặn bởi Fiora nên hãy để dành kỹ năng này sau khi cô nàng đã mất Phản Đòn W. Trước khi có trang bị thì Jax khá yếu nên hãy đánh thật cẩn thận và trao đổi sát thương sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó Jax có thể Nhảy Và Nện Q để né gank nhưng bạn vẫn cần phải cắm mắt cẩn thận bởi vì mất đi Tốc Biến là một thiệt thòi lớn khi bạn trao đổi sát thương.

Xem thêm: Tên Game Bá Đạo Nhất ❤️️ Những Cái Tên Độc Và Lạ Trong Game, 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách khắc chế Fiora, top tướng khắc chế Fiora hiệu quả nhất mà Best Daxua muốn chia sẻ với bạn, hy vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng chiến thắng cô nàng quái chiêu này của LMHT mỗi khi đối đầu. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Best Daxua để có thêm nhiều thông thú vị khác nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế