Khắc Chế Đội Hình Yasuo

Quân Đoàn Ma Sứ là một trong những đội hình mạnh bậc nhất trong DTCL mùa 5 với khả năng gánh team cực tốt của Yasuo cùng Draven. Như họ đã biết, Ma Sứ là tộc hệ rất mới của mùa 5, sự trở lại của Draven khiến mang đến đội hình này rất được hâm mộ. Tuy nhiên, bởi chỉ thiên về gần kề thương và tốc độ đánh đột phá phải Đội hình này hơi mỏng, thiếu tính chống chịu. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về đội hình Yasuo Quân Đoàn Ma Sứ nhé!


Danh Mục


1. Điểm mạnh của Đội hình Yasuo Quân Đoàn Ma Sứ

Đội hình Yasuo Quân Đoàn Ma Sứ được những game thủ đánh giá bán “khá mạnh”, có thể đi đến cuối game và ttrẻ ranh TOP. 1. Bởi lẽ:

Hiệu ứng Quân Đoàn: Những vị Tướng Quân Đoàn sẽ được tăng tốc độ đánh. Đòn đánh đầu tiên của sau khi sử dụng kỹ năng sẽ hồi huyết theo một nửa liền kề thương đòn đánh.


+2: +25% Tốc độ đánh.

Bạn đang xem: Khắc chế đội hình yasuo

+4: +1/2 Tốc độ đánh.

+6: +80% Tốc độ đánh.

Xem thêm: Cách Chơi Omen Mùa 13 Đi Rừng, Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 19

+8: +120% Tốc độ đánh.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Draven Quân Đoàn – Đội hình Yasuo Quân Đoàn Ma Sứ

Đội hình này chỉ cần 6 Ma Sứ cùng kèm thêm Quân Đoàn là đã vẫy vùng ngang dọc rồi.

4. Lời kết

Đội hình Yasuo Quân Đoàn Ma Sứ tương đối mỏng manh nhưng mang sức mạnh rất to lớn lớn với tiềm năng. Vì vậy các game thủ “chịu chơi” sẵn sàng bán-ngày tiết để đổi lấy Đội hình này. lúc đã chiêu mộ được đầy đủ, lượng tiếp giáp thương tạo ra sẽ rất lớn. Không những thế, hiệu ứng gần kề thương diện rộng tạo ra sẽ rất đẹp. Không ít game thủ lựa chọn chơi Yasuo Quân Đoàn Ma Sứ ngay trong lúc bắt gặp lần đầu tiên. Đây là một trải nghiệm thụ vị rất xứng đáng để thử nha đồng đội. Chúc tất cả các bạn bao gồm những trận cờ thực sự “chiến”.


Lượt xem: 12

Điều hướng bài xích viết