Cách Khắc Chế Điêu Thuyền Mùa 11, Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 11

kiemtung.vn hướng dẫn Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 11cách chơi Điêu Thuyền mạnh nhất theo hướng pháp sư trong game đấu. Tướng Điêu Thuyền hay còn gọi là tuyệt sắc giai nhân đang được các cao thủ liên quân Mobile chọn lựa làm con bài leo rank. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu lối chơi và biết tại sao Điêu Thuyền được lựa chọn nhiều đến vậy.

Đang xem: Khắc chế điêu thuyền mùa 11

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*

Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 11 giữa game 

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên ngọc đại pháp sư nhé!

*

Sau đó hay mua giày phù thủy để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

*

Cách lên đồ phù hợp cho Điêu Thuyền mùa 11 có thể mạnh mẽ nhất cuối game

Bạn hãy lên trượng bùng nổ

*

Vương miệng Hecate

*

Gươm hiền triết

*

 Phượng Hoàng Lệ. Khi Điêu Thuyền lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường. Sương Giá Lạnh là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó. Độ Không Tuyệt Đối có thể làm đóng băng kẻ địch ở khoảng cách cực xa, tuy nhiên, kỹ năng này có nhược điểm là tốc độ ra chiêu chậm và kẻ địch có thể nhìn thấy trước vùng ảnh hưởng của nó. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể dùng  Sương Giá Lạnh làm chậm kẻ địch trước, rồi canh sao cho kẻ địch đứng ngay giữa tâm kỹ năng  Độ Không Tuyệt Đối, chắc chắn sẽ đóng băng được hắn nếu hắn không có kỹ năng thoát thân ????Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Điêu Thuyền mùa 11 Giai Đoạn Giữa Game

Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng xuất hiện là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có  Bão Tuyết nhưng thường thì người bạn sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ rồi mới giao tranh.Sau khi ăn rồng xong, nếu có cơ hội thì hãy đi gank vì Điêu Thuyền có thể gank khá tốt mà không cần quá nhiều đồ, tuy nhiên nếu team không được xanh, hãy chơi chậm lại, tập trung farm và chờ đến cuối game.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Điêu Thuyền mùa 11

Lên được tầm 4 trang bị thì sức mạnh của Điêu Thuyền đã khá bá rồi ???? Chú ý giữ vị trí trong giao tranh để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận.Sử dụng  Sương Giá Lạnh để liên tục cấu rỉa máu đối phương trước khi giao tranh xảy ra đồng thời dùng  Độ Không Tuyệt Đối để đóng băng thật nhiều kẻ địch khi có cơ hội.Bụi Cỏ là vị trí tốt để sử dụng  Bão Tuyết. Một pha  Bão Tuyết đẹp đủ sức quét tan toàn bộ kẻ địch, đảo chiều giao tranh và dành thắng lợi.Video hướng dẫn Cách chơi Điêu Thuyền mùa 11

Cách khắc chế vị tướng Điêu Thuyền cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyLên các bị gia tăng kháng phép để hạn chế sát thương từ Điêu Thuyền. Độ Không Tuyệt Đối có tốc độ ra chiêu khá chậm, bạn hoàn toàn có thể né được nếu khéo léo.Điều Thuyền vô cùng mỏng manh, ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.Tướng khắc chế Điêu Thuyền

*

Điêu Thuyền Guide – Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư” width=”60″ height=”60″ /> Violet – Tay Súng Quả Cảm

Điêu Thuyền sẽ không thể sử dụng chính xác kỹ năng định hướng nếu Violet liên tục nhào lộn. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Violet là vô cùng khủng khiếp.

Xem thêm: Sp Khắc Chế Caitlyn – Tướng Khắc Chế Caitlyn

*

Điêu Thuyền Guide – Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư” width=”60″ height=”60″ /> Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Điêu Thuyền.

*

Điêu Thuyền Guide – Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư” width=”60″ height=”60″ /> Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Đơn giản là Đột Kích cùng vài nhát chém thường là đủ tiễn Điêu Thuyền lên bảng.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Butterfly Mùa 10, Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 19

Thông tin chi tiết về tuyệt sắc gia nhân pháp sư Điêu Thuyền

“Đàn ông chinh phục thế giới, ta sẽ chinh phục đàn ông.” Điêu Thuyền nói câu đó năm mười lăm tuổi. Nàng vừa học nghệ thuật múa lụa nhưng đã có thể quyến rũ tất cả những ai hay ghé qua đại lộ Trường An. Một viên quan đã nói: “Cô gái này là hiện thân của tội lỗi từ thiên đường!” trước khi đổ gục dưới chân nàng tìm kiếm mùi hương vương trên áo. Ngay cả Lữ Bố hùng mạnh cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Điêu Thuyền. Khi nàng nhăn mặt, Lữ Bố sẵn sàng ra tay với cha nuôi Đổng Trác. Chỉ một nét thoáng buồn trên mặt Điêu Thuyền cũng đủ để Lữ Bố trừng trị kẻ phạm lỗi. Điêu Thuyền xinh đẹp, nhưng cái đẹp đó cũng tương xứng với dã tâm trong nàng. Các anh hùng khắp thế giới đến thách thức Lữ Bố để có thể đoạt Điêu Thuyền về tay. Đa số đều bị hạ ngay lập tức. Nhưng người khác tập hợp cùng nhau và cũng chịu chung số phận. Thấy kẻ địch ngày một nhiều thêm và khát khao chiến trận của Lữ Bố ngày một lớn dần, Điêu Thuyền lặng lẽ rời bỏ người đàn ông yêu nàng tha thiết trong một sáng trời mưa bão. “Cố đừng nghĩ đến ta nhiều quá.”

Trang phục của Điêu Thuyền

Mặc định

*

Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Điêu Thuyền Mùa 8 – cách chơi Điêu Thuyền pháp sư đường giữa mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile. Còn rất nhiều bài viết mới trong chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile mời các bạn đón đọc. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*

Đấu Sĩ

*

Đỡ Đòn

*

Sát Thủ

*

Pháp Sư

*

Xạ Thủ

*

Hỗ Trợ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  Cách Khắc Chế Ashe Mới Nhất Trong Lmht, #1 Top Những Tướng Khắc Chế Ashe Mùa 11