Cách Khắc Chế Cung Tà Ma Để “Hái Sao”, Phân Tích Chuyên Sâu Cung Tà Ma

Trước giờ, các trang bị trong Liên Quân thường chỉ mang lại tác dụng thụ động và đi liên với trang bị. Thế nhưng, ở phiên bản Đấu Trường SInh Tử, Liên Quân Mobile sẽ cho ra mắt các trang bị đặc biệt cho phép người chơi phải kích hoạt để có thể phát huy công dụng của trang bị. Điều này hứa hẹn sẽ khiến chiến trường chở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hãy cùng phân tích trang bị đầu tiên trong bộ ba trang bị mới này nào.

Đang xem: Khắc chế cung tà ma

– CUNG TÀ MA

Giá: 2300

Chi tiết ghép đồ:

*

+

*

+

*

Chỉ số:

+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 20% chí mạng

Hấp huyết: Tăng hiệu ứng hút máu 90%, kéo dài 3 giây (Thời gian hồi nội tại: 60s)

Ưu điểm:

Nếu như bình thường, để vừa có thể có ba chỉ số như trên thì các Kiện Tướng phải lên ít nhất 2 trang bị hoặc các nửa trang bị khác nhau. Thế nhưng Cung tà ma lại là trang bị khá đặc biệt bởi đây là trang bị giải quyết về cả công vật lý, hút máu và cả chí mạng. Nhưng điều đặc biệt của trang bị này chính là việc kích hoạt trang bị. sau khi kích hoạt trang bị khả năng hút máu tăng lên tới 90%. Điều này thực sự sẽ khiến các vị tướng có thể trụ lại giao tranh một cách tuyệt vời.

See also  Tryndamere Carry ? Vị Tướng 4 Vàng Khắc Chế Cứng Tryndamere Top

Nếu muốn sử dụng, các Kiện Tướng phải kích hoạt như một kỹ năng không định hướng

Nhược điểm:

Bởi vì phải kịch hoạt nên trong 60s sau 3s nhận nội tại thì trang bị chỉ mang lại các lợi ích của chỉ số mà không hề mang lại nội tại. Việc đó dẫn đến sự thua thiệt so với các trang bị mang nội tại khác.

Khuyên dùng:

Vì là trang bị công, nên hiển nhiên Cung Tà Ma sẽ phù hợp cho các chất tướng gây sát thương vật lý liên tục và nguồn sát thương chủ lực của đội như Xạ Thủ, Đấu Sĩ hay Sát Thủ. Nhưng việc nội tại của trang bị chỉ duy trì trong 3s thì trang bị nên phù hợp với các chất tướng sau:

Các vị trướng cần duy trì trong giao tranh:

Đây thường là các vị trướng Đấu Sĩ lao vào giao tranh mà khó thoát ra hoặc là cần duy trì thật lâu trong giao tranh để phát huy hiệu quả.

Các tướng điển hình:

*

– Lữ Bố;

*

– Kil'Groth….

Các vị tướng khó có thể thoát khỏi giao tranh

Đây thường là các sát thủ có khả năng gây ra sát thương cực lớn, nhưng một khi lao vào giao tranh lại ít có cơ hội để có thể thoát thân. CUng Tà Ma không giúp các vị tướng này thoát khỏi giao tranh nhưng sẽ đảm bảo các vị tướng ấy có thể sống sát cho tới cuối giao tranh.

See also  Các Tướng Khắc Chế Darius Mua 8, Cách Khắc Chế Darius Trong Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Chơi Game Pikachu Trái Cây Online Miễn Phí Hấp Dẫn, Chơi Game Pikachu Hoa Quả Online Miễn Phí Hấp Dẫn

Các tướng điển hình:

*

– Ngộ Không;

*

– Kriknak;

*

– Batman;…

Các tướng Xạ Thủ cấu rỉa

Đây sẽ là trang bị hữu hiệu nhất cho các vị Xạ Thủ cấu rỉa trong giao tranh, bởi nội tại mà nó mang lại sẽ giúp các Xạ Thủ có thể an tâm hơn rất nhiều mỗi lần nổ ra giao tranh.

Các tướng điển hình:

*

– Slimz;

*

– Tel'Annas;

*

– Lindis;…

Dự đoán ảnh hưởng của trang bị

Đây sẽ là trang bị khá đặc biệt, bởi lên trang bị này sẽ khiến các Kiện Tướng sẽ chơi chậm lại. Thay vì liên tục nổ ra giao tranh thì người chơi sẽ chú ý thời gian hồi chiêu của trang bị để tính toán các lần giao tranh tiếp theo. Như vậy nhịp chơi sẽ được kéo dài ra.

Xem thêm: Xổ Số Keno Vietlott: Cách Chơi Keno Hiệu Quả, (Review) Cách Chơi Keno Hiệu Quả (2021)

Chưa kể việc hút màu của nột tại trang bị sẽ khiến các Kiện Tướng khi đối đầu buộc phải lựa chọn hoặc là dồn sát thương đồng loạt để kết liễu nhanh chóng hay là bỏ lơ đi để tập trung vào mục tiêu khác, bởi trong 3s kích hoạt nội tại càng để dây dưa chỉ càng mang lại lời ích cho đối phương.

Hướng dẫn chi tiết Cung Tà Ma

See also  Cách Khắc Chế Tahm Kench Top Mùa 9, Cách Khắc Chế Tahm Kench

Với nhiều thay đổi, cân bằng tướng và trang bị sẽ khiến phiên bản sắp tới trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân chờ đợi và đón chờ sự ra mắt của phiên bản: Đấu Trường Sinh Tử

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế