Khắc Chế Cassiopeia Mùa 10 : Cách Chơi, Lên Đồ Cassiopeia Và Cách Khắc Chế

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Cassiopeia mùa 11 hay nhất, các trang bị để át chế sức mạnh của pháp sư này trong LMHT. Chọn tướng để khắc chế Cassiopeia hiệu quả, những điểm yếu để khai thác khi đối đầu vị tướng này.

Đang xem: Khắc chế cassiopeia mùa 10

Vốn là một pháp sư đường giữa, là vị tướng duy nhất trong LOL không thể mua được giày nhưng Cassiopeia mùa 11 lại tiềm tàng một sức mạnh vô cùng kinh ngạc. Với các kỹ năng vô cùng khó chịu, khiến cho nữ pháp sư này là một quân bài đi đường vô cùng mạnh mẽ.

Chuyên hoạt động ở vị trí đường giữa, tướng Cassiopeia là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí pháp sư gây sát thương phép chính của Team.

Xem thêm: Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Cổ Phiếu Trái Phiếu Hiệu Quả

Nội dung chính

Điểm mạnh và yếu CassiopeiaTướng khắc chế Cassiopeia

Điểm mạnh và yếu Cassiopeia

Điểm mạnh

Sát thương theo thời gian về cuối trận lớn nhất trong gameChiêu cuối có thể gây đột biến trong giao tranh nếu sử dụng chuẩn và thích hợpLà tướng duy nhất không thể lên giày, bộ full 6 trang bị sẽ tập trung toàn bộ sát thươngKhắc chế được nhiều tướngKhả năng đi đường tốt từ đầu tới cuối, có thể đi lane với hầu hết các tướng

See also  Cách Khắc Chế Kayle Mùa 10 2020, Cách Khắc Chế Kayle Mùa 10

Điểm yếu

Cassiopeia khá mong manh yếu máuYêu cầu kỹ năng quan sát và giữ vị trí tốtKhông có kĩ năng chạy trốnBộ kỹ năng đòi hỏi người chơi có sự chính xác cao

Cách khắc chế Cassiopeia

Hãy quay lưng lại phía Cassiopeia khi thấy cô ta sắp sử dụng Cái Nhìn Hóa Đá nếu bạn không muốn bị làm choáng.Hãy né Vụ Nổ Độc Hại, bởi Cassiopeia sẽ liên tục dùng Nanh Độc lên bạn cho đến khi độc khí biến mất.Đừng băng trụ giết Cassiopeia kể cả khi cô ấy không có chiêu cuối và đừng đánh giá thấp lượng sát thương của Cassiopeia ở giai đoạn đầu trận đấu.Không giống với những cách nghĩ thông thường, hãy chơi hổ báo và đẩy lính vào trụ của Cassiopeia bởi khả năng kết liễu lính dưới trụ của cô ta khá kém và phải mất khá nhiều năng lượng vào việc dọn lính. Đẩy lính lên cao thì cũng nên cẩn thận bị gank nhé.

Xem thêm: Những Tựa Game Pokemon Hay Nhất Trên Android, Ios, 10 Best Games Like Pokemon For Android

Tướng khắc chế Cassiopeia

Đi Mid

Cassiopeia yếu khi đối đầu với

*

Cassiopeia mạnh khi đối đầu với

*

Đi Bot

Cassiopeia yếu khi đối đầu với

*

Cassiopeia mạnh khi đối đầu với

*

Đi Rừng

Cassiopeia yếu khi đối đầu với

*

Cassiopeia mạnh khi đối đầu với

*

Đồng đội tốt của Cassiopeia

*

Với khả năng nhồi sát thương phép tốt, lối chơi khó chịu thiên về cấu rỉa máu chúng ta cần hạn chế và khắc chế tốt Cassiopeia đi đối đầu với cô nàng này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế