Cách Khắc Chế Braum Sp – Cách Khắc Chế Braum Mùa 11

Braum là một vị tướng chống chịu chuyên đi đường Baron với vai trò SP. Anh chàng này được xuất hiện ngay từ khi Tốc Chiến chưa được ra mắt. Ở bài viết này, kiemtung.vn xin giới thiệu tới các bạn cách chơi Braum Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, tăng kỹ năng. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Nội tại – Đánh Ngất Ngư Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kỹ năng Tuyết Tê Tái của hắn.Ngoài ra, đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn, và khi đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng, mục tiêu sẽ không nhận thêm stack trong 8s nhưng sẽ nhận thêm sát thương phép từ đòn tấn công của Braum.

Đang xem: Khắc chế braum sp

Bạn đang xem: Cách chơi braum sp

*

Chiêu 1 – Tuyết Tê Tái  Braum phóng băng từ chiếc khiên của hắn, gây 91 sát thương phép (60 + 5% HP) và làm chậm kẻ địch bị trúng đòn đi 70% trong 2 giây. Áp dụng cộng dồn Đánh Ngất Ngư.

*

Chiêu 2 – Nấp Sau Ta

Nhảy tới một đồng minh, Braum và đồng minh nhận được 10 Giáp (10 + 10% Lá chắn cộng thêm) và 10 Kháng phép (10 + 10 Kháng phép cộng thêm) trong 3 giây.

*

Chiêu 3 – Tối Kiên Cường Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn.Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.Braum được nhận 10% tốc chạy sau khi dùng chiêu.

See also  Cách Khắc Chế Varus Sát Lực, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tướng Varus

*

Chiêu 4 – Băng Địa Chấn Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên, và trong đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vệt rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm lên các nạn nhân. Nạn nhân đầu tiên trúng đòn sẽ bị hất 1 giây, các mục tiêu còn lại sau đó bị hất 0,25 giây.

2. Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Braum Tốc Chiến

Mùa Đông Kề Cận: Tăng thêm giáp bằng 1% năng lượng tối đa. Hoàn lại 15% năng lượng đã tiêu. Nạp Năng Lượng: Tăng Năng Lượng tối đa thêm 8 với mỗi đòn đánh, mỗi lần sử dụng Năng Lượng hoặc khi nhận sát thương từ tướng, quái khủng hoặc trụ. Tăng tối đa 700 Năng Lượng, biến đổi Giáp Băng thành Giáp Băng Vĩnh Cửu. Kích hoạt tối đa 3 lần mỗi 12 giây. Chỉ có thể mang 1 vật phẩm Nước Mắt Nữ Thần.

Giày Thủy Ngân: Giảm thời gian làm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi, im lặng, mù và bất động 30%.

Lời Hứa Hộ Vệ: Nếu bạn hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng, quái vật hoặc trụ, cả hai đều nhận được lá chắn 125 (+ 20% máu cộng thêm) (+ 15% sức mạnh cộng thêm) và 20% tốc độ di chuyển cộng thêm trong 1,5 giây (30 giây hồi chiêu) .

Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm 40 giáp, 40 kháng phép150 năng lượng và 10 điểm hồi kỹ năng cho tướng của bạn.

See also  Cách Khắc Chế Warwick Di Rung, Bảng Ngọc Warwick Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xem thêm: Cách Chơi Dung Dăng Dung Dẻ Cho Các Bé, Trò Chơi Dân Gian: Dung Dăng Dung Dẻ

Giáp Máu Warmog: Giúp tăng thêm 700 máu200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu , hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Thú Tượng Ma Pháp: Một sự lựa chọn nếu team bạn thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Braum Tốc Chiến:

Hướng dẫn cách chơi vị tướng Braum Tốc Chiến hỗ trợ

Giai đoạn đầu trận:

Đầu trận là giai đoạn cực kỳ mạnh của Braum. Là một vị tướng có khả năng đánh nhau sớm và tạo áp lực ở đầu game trong khi đi đường thuộc hàng bậc nhất trong game. Bạn nên đẩy đường và liên tục chiêu 1 để uy hiếp đối thủ. Nếu kết hợp tốt với xạ thủ, việc bạn hủy diệt đường dưới đối phương là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong giao tranh 2 vs 2, việc sử dụng chiêu 2Nấp Sau Ta vào ADC sẽ giúp cả 2 có được lượng chống chịu tốt để giảm thiểu sát thương nhận vào, cùng với việc sử dụng chiêu 3 – Tối Kiên Cường chặn sát thương sẽ giúp bộ đôi của bạn có rất nhiều lợi thế.

Giai đoạn giữa trận và cuối trận:

Thường xuyên di chuyển với xạ thủ của bạn để có thể bảo kê tốt nhất vì đây là lúc xạ thủ cần farm để có đủ lượng trang bị cần thiết.

See also  Khắc Chế Akali Qua: Tướng, Trang Bị Và Cách Khắc Chế Akali Top

Kết hợp với rừng để có thể bắt lẻ kẻ địch cũng như ăn các mục tiêu quan trọng như trụ, rồng hay sứ giả.

Về cuối trận, bạn sẽ là đầu tàu để mở ra các pha giao tranh với chiêu cuối và chiêu 1. Bạn nên lựa chọn thật kỹ thời điểm cũng như địa điểm tung ra các chiêu thức khống chế vì nếu bạn xài hụt, team bạn sẽ rơi vào thế bị động và mất đi nhiều lợi thế.

Hãy sử dụng chiêu 3 để chặn các chiêu thức quan trọng của đối phương vào xạ thủ hay pháp sư của bạn và đứng thật gần để có thể choáng cũng như bảo kê một cách tốt nhất.

Xem thêm: Bard Mùa 11: Cách Chơi Bard Sp Mới Nhất, Cách Lên Đồ Bard Sp

Cách khắc chế Braum Tốc Chiến

Với khả năng chống chịu tốt, bảo vệ xạ thủ cực kỳ chắc chắn giúp cho Braum trong LMHT tốc chiến là hỗ trợ hàng đầu cho anh em lựa chọn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế