Cách Khắc Chế Braum Dtcl Mùa 4, Cách Khắc Chế Tướng Braum Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Braum mùa 11 và những vị tướng khắc chế Braum cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Braum trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

Khắc chế Braum

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Braum mùa 11 mới mạnh nhất của Trái Tim của Freljord tại đây.

Đang xem: Khắc chế braum dtcl

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Braum lên đồ full

Cách khắc chế Braum

Cơ bắp của Braum thật mạnh mẽ, và trái tim anh còn mạnh mẽ hơn. Anh là người hùng được cả Freljord yêu mến. Sảnh rượu nào ở phía bắc Frostheld cũng bàn tán về sức mạnh huyền thoại của anh, nghe đồn có thể san bằng nguyên cánh rừng sồi chỉ trong một đêm, và đấm cho một ngọn núi tan thành đá vụn. Dùng một cánh cửa kho được phù phép làm khiên, Braum đi khắp phương Bắc giá lạnh với nụ cười rộng mở dưới hàng ria một người bạn đích thực cho tất cả những ai cần giúp đỡ

Braum cần phải đánh trúng Tuyết Tê Tái hoặc một cú đánh thường để bắt đầu kích phát Đánh Ngất Ngư. Nếu bạn đã bị đánh dấu, hãy tạm lùi khỏi vùng giao tranh để tránh trúng thêm 3 lần cộng dồn dẫn tới bị choáng.

Chiêu cuối của Braum cần thời gian niệm khá lâu để tung chiêu, hãy tận dụng khoảng trống này để né đi. Bước lên vùng băng giá còn đọng lại sẽ khiến bạn bị làm chậm, do đó hãy di chuyển hợp lí để tránh điều này.

See also  Cách Khắc Chế Aatrox Mới - Cách Khắc Chế Aatrox Trong Lmht

Xem thêm: Cài Android Cho Blackberry Z10, Tổng Hợp Game Cho Bb10 (Cập Nhật Liên Tục)

Tối Kiên Cường cho Braum khả năng phòng ngự cực mạnh, do đó một là chờ cho kĩ năng hết thời gian hiệu lực, hai là chơi trên cơ chọn đúng góc hợp lí để tung kỹ năng.

Xem thêm: Cách Chơi Yandere Simulator 4041, Yandere Simulator

Tránh đội hình giao tranh theo hàng dọc để giảm hiệu quả chiêu cuối của Braum.

Đừng để bị bắt bởi Băng Địa Chấn khi bạn đang ở trong địa hình nhỏ hẹp, bởi rất khó để thoát khỏi vùng làm chậm của nó

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế