Khắc Chế Bách Mục Quỷ Âm Dương Sư, Onmyoji Arena

Bách Mục Quỷ (Doumeki) là thức thần SR trong Âm Dương Sư Mobile giữ vai trò khống chế khá khó chịu. Đặc biệt đối với những team chí mạng cao, vì sẽ liên tục kích hoạt nội tại. Hiệu ứng Ngưng Thị của bách mục quỷ sẽ biến quỷ hỏa của kẻ địch thành Tà Quang, khiến mỗi lần chúng sử dụng kỹ năng sẽ tự phải nhận sát thương và bị mất 3 quỷ hỏa nên rất dễ bị thiếu lửa. Tuy nhiên cần lưu ý rằng hiệu ứng này có thể dễ dàng bị giải trừ nếu team địch có debuff.

Đang xem: Khắc chế bách mục quỷ

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Bách Mục Quỷ

Thuộc tính cơ bản Bách Mục Quỷ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế, tấn công đơn thể.

Nguyên liệu thức tỉnh Doumeki

16 Bùa Phong Chuyển trung cấp08 Bùa Phong Chuyển cao cấp16 Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill Nguyền Rủa Chi Nhãn.

Kỹ năng của Bách Mục Quỷ

Đồng Viêm“Thật là 1 đôi mắt đẹp tuyệt trần”. Bách Mục Quỷ phóng ra đồng viêm tấn công 1 mục tiêu, gây ra sát thương bằng 100% công kích. Đặc biệt nếu nạn nhân đang chịu hiệu ứng Ngưng Thị thì sẽ kéo dài hiệu quả thêm 1 lượt nữa.Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Quỷ Mâu (Nội tại)“Haha, để ta chống mắt xem các người đang làm gì”. Mỗi khi kẻ địch tấn công gây chí mạng, Bách Mục Quỷ sẽ có 40% tỷ lệ mở ra 1 Quỷ Mâu. Nếu có 5 Quỷ Mâu sẽ lập tức kích hoạt chiêu cuối Nguyền Rủa Chi Nhãn mà không tiêu hao quỷ hỏa. Sau khi kết thúc hành động sẽ đóng lại tất cả Quỷ Mâu.Cấp 2: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 50%.Cấp 3: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 60%.Cấp 4: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 70%.Cấp 5: Tỷ lệ kích hoạt tăng thành 80%.Quỷ Nhãn“Mắt của các ngươi cũng chính là mắt của ta”. Doumeki thi triển Quỷ Nhãn Nhiếp Hồn lên toàn bộ kẻ địch, có 100% (+hiệu ứng chính xác) gây hiệu ứng Ngưng Thị trong 1 lượt. Hiệu ứng này khiến tất cả những kỹ năng tiêu hao quỷ hỏa của kẻ địch sẽ chuyển thành Tà Quang. Khi chúng thi triển Tà Quang sẽ bị mất 3 quỷ hỏa và tự gây cho bản thân sát thương bằng 211% công kích của Bách Mục Quỷ, đồng thời giải trừ toàn bộ trạng thái Ngưng Thị cho các đồng đội khác.Cấp 2: Sát thương kỹ năng Tà Quang tăng +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng Tà Quang tăng +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng Tà Quang tăng +5%.Cấp 5: Lượng quỷ hỏa tiêu hao -1.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

See also  Cách Khắc Chế Irelia Mùa 8 Mid Top Mùa 9, T1 Faker Vác Irelia Pk Cực Gắt

Xem thêm: Kaisa Mùa 11: Bảng Ngọc Ad Mùa 11, #1 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 9 Mới Nhất

Ngự hồn cho Bách Mục Quỷ

Mộc Mị: Tốc – Kháng/Chính Xác – Máu.Kính Cơ: Tốc – Kháng/Chính Xác – Máu.Chiêu Tài: Tốc – Kháng/Chính Xác – Máu.Hoặc có thể thử lối chơi lên Công – Công – Chí Mạng với những loại ngự dành cho Dame.

Video giới thiệu Bách Mục Quỷ:

Cách chơi Bách Mục Quỷ

Đây là thức thần giữ vai trò khống chế là chủ yếu có tỷ lệ 100%. Tuy nhiên theo hướng dẫn của các đại thần thì vẫn nên tăng chút chính xác để không bị hụt và lưu ý rằng hiệu ứng này rất dễ bị các thức thần debuff giải trừ.

Khi đối đầu với team chí mạng cao và dùng nhiều lửa sẽ rất nhanh tích đủ lượng Quỷ Mâu cần thiết để kích hoạt nội tại, giúp thêm lượt sử dụng skill 3 không mất quỷ hỏa. Ở chiều ngược lại nếu phe ta đang bị Ngưng Thị, có thể cho 1 thức thần dùng skill 3 quỷ hỏa, tự nhận sát thương nhưng hóa giải cho những đồng đội còn lại. Tuy nhiên cũng cần tính toán cẩn thận, bởi nếu sử dụng 3 quỷ hỏa để giải hiệu ứng mà khiến lượt đi sau thiếu lửa, ví dụ Sò nối dây thì cũng rất nguy hiểm.

Khi dính Ngưng Thị thi triển kỹ năng sử dụng Tà Quang sẽ khiến team bị mất 3 quỷ hỏa nên rất dễ đẩy team địch vào tình trạng thiếu lửa, khóa được skill. Lưu ý rằng Đại Thiên Cẩu Ootengu và Truy Nguyệt Thần Oitsukigami có miễn khống chế cũng không giải được Ngưng Thị. Không những thế còn khóa cả skill main chính Âm Dương Sư, khiến chỉ có thể đánh thường.

See also  Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả, 10 Tướng Khắc Chế Fiora Đi Top Mùa 13

Cần lên max skill 2 và 3 để tăng tỷ lệ tích Quỷ Mâu cũng như tiêu hao ít quỷ hỏa của team. Nếu gặp team dùng thức thần đánh thường như Tửu, Hấp Huyết Cơ, Dĩ Tân… thì không hiệu quả.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Ngọc Xạ Thủ ) Liên Quân Mùa 19 Mới Nhất 2021, Bảng Ngọc Dành Cho Xạ Thủ

Nhiệm vụ ra sân Bách Mục Quỷ

Thức tỉnh thức thần.Nhận 30 mảnh Bách Mục Quỷ từ ném đậu bách quỷ dạ hành.Tham gia phá kết giới phòng thủ trong 30 lần.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế