5 Cách Khắc Chế Arum Liên Quân Mobile, Khắc Chế Arum

Khắc chế Arum: Arum từ khi ra mắt đến nay đã làm nên vô số tiếng vang trên Đấu Trường Liên Quân Mobile về độ khó chịu và độ trâu của cô ta. Đặc biệt trong phiên bản mới Arum còn được tăng sức mạnh.

Đang xem: Khắc chế arum liên quân

Sức mạnh Arum hẳn không còn quá xa lạ với các kiện tướng từ khi ra mắt đến nay và đặc biệt nhược điểm của cô ta đã được khắc phục trong phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú lần này.

*

ARUM 

Sức mạnh Arum không được chỉnh sửa gì nhiều kể từ khi ra mắt đến nay, 1 vị tướng mệnh danh là “Trâu vừa phải sống dai đừng hỏi”, nhờ Nội tại Linh Thú giúp hồi 60 (+40% công phép) (3% máu tối đa của bản thân) máu. Đây chính là nguồn gốc cho sức mạnh của cô. Bởi đầu trận đấu với khả năng hồi phục tốt thế này, Arum sẽ thoải mái qua rừng đối phương gây áp lực mà không sợ chết.Chắc hẳn các kiện tướng đã biết ở phiên bản cập nhật mới lần này thì Arum đứng trong bụi thì sẽ không bị lộ những Linh Thú được triệu hồi xung quanh cô ta phải không. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị trói và dồn sát thương bất cứ lúc nào không hay khi chỉ cần bất cẩn đi qua các bụi rậm có Arum chờ sẵn.

Xem thêm: Dtcl Mobile Bao Giờ Ra Mắt Tại Việt Nam, Vng Sẽ Là Nhà Phát Hành Đtcl Mobile Tại Việt Nam

*

Khắc chế Arum

Cách Khắc chế Arum: Giai đoạn đầu trận Arum rất khỏe khi cả đôi bên đều chưa có đồ mà Arum nhờ vào nội tại hồi phục tốt nên rất khỏe vì thế nếu đầu trận cô ta qua phá bùa thì tốt nhất nên có 1 AD gây sát thương từ xa cấu rỉa và cực kỳ giữ khoảng cách không được lại gần.

Xem thêm: Cách Chơi Gọi Hồn Bằng Bút Chì, Trò Chơi Gọi Hồn, Cách Chơi Charlie, Charlie, Can We Play

Giai đoạn cuối trận: Lúc này Arum không những khỏe mà còn rất nguy hiểm với chiêu cuối Thú Khốn, đây là kỹ năng khóa cứng đầu tiên không thể hóa giải của Liên Quân Mobile, các AD, AP về cuối trận phải cực kỳ đề phòng nếu không muốn bốc hơi sớm. Đặc biệt hay lên những trang bị giảm Hút/Hồi máu nếu không Arum sẽ gần như bất tử với khả năng hồi phục cực tốt đó.Thêm nữa là khi di chuyển phải cực kỳ cẩn trọng các bụi rậm vì bây giờ Arum không thể bị nhìn thấy khi núp bụi. Khi bắt lẻ Arum hay đi thật đông vì nếu số lượng quá ít, khả năng cô ta bật ngược lại rât cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Olaf Mùa 9 Top, Cách Khắc Chế Tướng Olaf Mùa 11