Khắc Chế Anivia Mùa 9

Khắc chế Anivia dành cho người chơi liên minch lịch sử một thời, cùng với giải pháp xung khắc chế Anivia này chắc chắn các bạn sẽ thành công được vị tướng tá này cùng leo rank xuất sắc rộng.

Bạn đang xem: Khắc chế anivia mùa 9

Nhắc đến Anivia chắc chắn các các bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức cho một chụ chyên ổn băng cùng với kĩ năng dồn giáp thương thơm cùng tài năng gánh bè đảng cực kì giỏi. Việc khắc chế được Anivia là điều hơi trở ngại so với đầy đủ gamer mới chơi và new cạnh tranh với vị tướng mạo này vào liên minch lịch sử một thời. Chính vì vậy bây giờ với bài viết này mình để giúp những bạn cũng có thể chế ngự được Anivia trong liên minh lịch sử một thời giúp các chúng ta có thể thành công vị tướng này.

*
Khắc chế Anivia

Khắc chế Anivia

Với nội tại Tái Sinc của chính bản thân mình Anivia sẽ tiến hành phục hồi, hãy kết phù hợp với bằng hữu nhằm các bạn có đầy đủ gần kề thương thơm nhằm phá hủy Anivia Lúc vị tướng này đang vào tâm trạng tái sinch lại. Hình như Anivia không có kĩ năng chạy trốn phải chúng ta hãy cùng bọn của bản thân mình phá hủy hắn ngay lúc có thể.

Khi bị Hạ Nhiệt bởi những kỹ năng của Anivia thì lượng gần kề thương nhưng Anivia gây ra cho các các bạn sẽ khôn xiết Khủng, hãy giữ lại khoảng phương pháp để rời kỹ năng Quả Cầu Băng dễ dàng rộng.

Kỹ năng Tường Băng là 1 trong những kĩ năng ngăn mặt đường, phân chia rẽ team các bạn cực tốt, hãy chú ý khoảng cách giữa đội hình cùng nhau kẻo Anivia vẫn làm cho team bạn không link kịp lúc với nhau.

Chiêu cuối Bão Tuyết của Anivia sẽ gây ra liền kề thương với làm cho lờ lững nếu khách hàng bên trong vùng ảnh hưởng của nó. Nkhô nóng chóng dịch chuyển thoát khỏi vùng ảnh hưởng của kĩ năng này.


Related Posts

Hướng dẫn biện pháp lên đồ dùng mang đến Yasuo trong ĐTCL hiệu quả


Hướng dẫn Cách chơi Garen & Bảng ngọc và biện pháp lên đồ…


Khắc chế Yasuo – Các Tướng khắc chế Yasuo – Kẻ…


Các món đồ chống phép với giảm cảm giác sẽ là đa số món đồ tốt nhằm khắc chế và kìm hãm và giảm sút sức mạnh của Anivia.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Của Brand Di Mid, Bảng Ngọc Brand Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Tướng tương khắc chế Anivia

Cùng điểm qua một số vị tướng rất có thể tương khắc và chế ngự tốt Anivia nhé.

Fizz: Fizz có công dụng né kỹ năng cùng năng lực áp liền kề dồn cạnh bên tmùi hương giỏi, như vậy là quá đủ để hủy hoại một vị tướng không có năng lực chạy trốn như Anivia.

Zed: Với tài năng dồn sát tmùi hương xuất sắc như Zed thì Anivia vẫn cạnh tranh rất có thể Chịu được một bộ combo của Zed.

Kassadin: Với kĩ năng cơ hễ cao cùng tài năng dồn gần kề tmùi hương kinh khủng Kassadin là ác mộng của những vị tướng mạo không tồn tại kỹ năng chạy trốn như Anivia.

Orianna: Với kỹ năng cấu rỉa tốt và trung bình kiểm soát rộng của mình Orianna là một vị tướng tá rất có thể khắc chế và kìm hãm tốt được Anivia. Hình như vào combat sức khỏe của Orianna là tương đối phệ.

LeBlanc: Khả năng gây ngay cạnh thương xuất sắc với sự cơ động của LeBlanc vẫn khiến cho Anivia phải vất vả để tuyên chiến và cạnh tranh. Lựa lựa chọn LeBlanc là 1 lựa chọn tương đối xuất sắc để đối đầu cùng với Phượng Hoàng Băng.

Trong khi còn bắt buộc kể đến một số vị tướng như Lux, Yasuo, Azir… cũng là tướng có thể đối đầu cùng với Anivia cực tốt. Hãy gạn lọc phần lớn vị tướng mạo trên nhằm khắc chế cùng thành công vào kèo đấu cùng với Anivia nhé.