Top 4 Vị Tướng Có Khả Năng Khắc Chế Akali Đường Trên, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Akali Mùa 11 Mới

Hướng dẫn cách khắc chế Akali mùa 11 hiệu quả nhất, dùng các điểm yếu của vị tướng này để đối đầu trong LMHT. Chọn tướng khắc chế Akali hay nhất, món trang bị để hạn chế sức mạnh của vị tướng này khi đi đường.

Đang xem: Khắc chế akali đường trên

Từ sau khi được làm lại, thì Akali gần như là quân bài được lựa chọn nhiều trong các kèo đối đầu khi đi đường trên cũng như đường giữa. Với khả năng bắt lẻ và cơ động tốt, khiến cho vị tướng này là một trong những vị tướng cơ động nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Chơi Pyke Bảng Ngọc Pyke Sát Thủ, Cách Lên Đồ Pyke Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Pyke

Với khả năng cơ động, ám sát và bắt lẻ tốt chính vì điều này khiến cho người chơi phải e dè cũng như khá lúng túng khi tìm ra phương thức áp chế đi sức mạnh của tướng Akali trong mùa 11 này.

Xem thêm: Cách Chơi Half Life Trên Win 10, Half Life 1

Điểm mạnh

Không sử dụng mana, độ cơ động khá caoCó khả năng hồi phục tốtCó kỹ năng Tàng hình W: Không thể bị chọn làm mục tiêu, né trụ bắn, có thể tùy nghi di chuyển và tương tác với Phóng Phi Tiêu (E)Có kỹ năng khống chế mục tiêu tốtCó khả năng áp sát mục tiêu tốtKhả năng dồn Sát thương nhanh và mạnhKhả năng lăn cầu tuyết cực tốtFarm lính tương đối dễ

See also  Cách Khắc Chế Volibear Rework, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Volibear Mùa 11

Điểm yếu

Khá yếu đầu trận đấuLượng sức mạnh Phụ thuộc rất nhiều vào trang bịĐòi hỏi người chơi kỹ năng cao

Cách khắc chế Akali

Sau cấp độ 6, cố gắng né Dấu Ấn Sát Thủ bởi Akali có thể kích hoạt nó 2 lần với Vũ Điệu Bóng Đêm.Sử dụng những chiêu thức diện rộng khi Akali đang ẩn mình trong Bom Khói.Chọn những vị tướng có chiêu thức lộ diện mục tiêu đang tàng hình như Lee Sin sẽ gây khó khăn cho Akali bởi cô ấy không thể lẩn trốn trong Bom Khói.Akali rất yếu lúc đầu trận, hãy để cho cô ta thọt

*

Akali mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Akali yếu hơn khi đối đầu

*

Akali mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Bot

Akali yếu hơn khi đối đầu

*

Akali mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Akali yếu hơn khi đối đầu

*

Akali mạnh hơn khi đối đầu

*

Đồng đội tốt của Akali

*

Với khả năng ám sát tốt, nhưng với những cách để khắc chế và chọn tướng khắc chế được Akali trong các kèo đối đầu trên mình chắc rằng các bạn sẽ có được tỷ lệ thắng cao hơn khi đối đầu với cô nàng này.

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế