Kèo khắc chế camille

eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện
Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những vị tướng nào có thể “counter” Bóng Thép Camille ?
LMHT: Những vị tướng nào có thể “counter” Bóng Thép Camille ?

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Sau khi được cập nhật trong phiên bản 6.24 đã trở thành một trong những vị tướng mới được yêu thích không kém gì Yasuo. Với khả năng lả lướt và khi cần cũng có thể chơi theo lối cục súc, Camille thật sự trở thành một nỗi ác mộng trên top. Tuy nhiên không phải vì thế mà Camille bất khả chiến bại, vẫn còn đó những lựa chọn counter cần thiết cho bạn, cùng điểm qua nhé :

Kennen

*

Nếu nói về lượng sát thương và khả năng tay đôi thì chắc Kennen vkhông thể bằng được Camille rồi. Nhưng bù lại khả năng gây choáng liên tục cực kì khó chịu cùng khả năng tham gia giao tranh từ sớm khiến một vị tướng ưa solo như Camille phải cảm thấy đau đầu.

Bạn đang xem: Kèo khắc chế camille


Darius

Một trong những nỗi kinh hoàng của tướng tay ngắn ở đường trên, Camille cũng không phải ngoại lệ. Dù rằng kèo này có vẻ khá cân khi Darius và Camille đều có khả năng hồi máu cùng lượng sát thương rất lớn của mình. Nhưng trong khi Darius tích giáp và vẫn có thể gây ra lượng sát thương thì Camille phải lên đồ sát thương mới hữu dụng được.

Xem thêm: Tải Game Zingspeed Mobile Trên Pc, Tải Zingspeed Mobile Trên Pc Với Memu

*

Poppy

Kẻ địch tự nhiên của Camille, tất cả những gì Camille có, Poppy đều khắc chế. Bạn muốn lao từ tường ra để làm choáng ư? Chào mừng đến với W Không Thể Lay Chuyển . Bạn có kĩ năng bám vào tường à? Để xem ai choáng ai nhé . Bạn có khiên Poppy cũng có khiên, nghe nói chỉ cần bạn ra khỏi vòng lục giác là chiêu cuối mất tác dụng phải không? Thế thì để R Sứ Giả Phán Quyết tặng bạn một cuộc dạo chơi ra khỏi vòng an toàn vậy.

Fiora và Jax

Trong một cuộc nói chuyện với những người phát triển Camille, họ đánh giá những vị tướng siêu solo trên cơ Camille là Fiora và Jax. Vậy thì chắc chắn phải có một vị trí cho bọn họ trong bảng xếp hạng này rồi.


Liên Minh Huyền Thoại


▪ Đánh giá: 7.9 sao (44778 lượt)


▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA


▪ Nhà phát hành: Garena


7.9trang chủ
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày


tướng mới Camille tướng Camille Top tướng Poppy LOL LMHT Liên Minh Huyền Thoại Khắc chế Camille Kennen Jax hướng dẫn chơi Camille Fiora darius Camille lol Camille lmht Camille
X
X
*
kiemtung.vnxtv.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH
xtv.vn