Hướng Dẫn Un Ban Cho Các Game Online Bị Khoá Tài Khoản, Tài Khoản Bị Khóa

Nỗi buồn không của riêng ai là khi tài khoản game đang chơi bị khóa. Tùy theo bạn đã phạm lỗi gì mà Garena có thể khóa từ vài ngày đến hàng chục năm. Cách mở tài khoản Liên Quân bị khóa dưới đây sẽ giúp bạn có thể mở khóa cực nhanh chóng tài khoản của mình. Hãy thực hiện một cách cẩn thận và kiên nhẫn để tiếp tục niềm vui chơi game với tài khoản quen thuộc của mình nhé!

*

Làm sao để mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Nguyên nhân tài khoản Liên Quân bị khóa

Để chơi game Liên Quân đạt được nhiều chiến công, có được nhiều vật phẩm…. không ít người chơi đã thực hiện các thủ thuật riêng. Chính những thủ thuật này khi không qua mắt được hệ thống của Garena thì tài khoản sẽ bị khóa

Thông thường có những nguyên nhân bị khóa sau đây:

Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game (hack map, mod skin, mod giao diện, hack lag, …)Tài khoản được cày thuêTài khoản có hành vi buff sao trong đấu hạngTài khoản gian lận/ nạp lậu quân huyNhận được yêu cầu tạm khóa từ người chơi, hoặc tạm khóa để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản.

Đang xem: Hướng dẫn un ban cho các game online bị khoá tài khoản

See also  Cờ Thủ Game Cờ Caro Online ( Ca Ro ), Cờ Carô Online

Khi bị khóa đương nhiên bạn sẽ không chơi được nữa, nếu không muốn bỏ mất tài khoản game đã theo mình bao lâu nay bạn có thể thực hiện các cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm bên dưới.

Cách mở tài khoản Liên Quân bị khóa

1. Gửi khiếu nại đến Garena

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất không tốn phí mà bạn có thể thực hiện để mở khóa tài khoản Liên Quân bị khóa. Với cách làm này có nghĩa là bạn gửi yêu cầu khiếu nại đến Garena xem xét lại trường hợp của bạn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào link gửi khiếu nại đúng trường hợp bị khóa của bạn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena của bạn và chọn Tôi cần hỗ trợ ⇒ và nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu

Họ và tênĐịa chỉ EmailSố điện thoại liên hệTên trong gameThời gian tài khoản bị khóaThời hạn khóa tài khoản

*

Nhập đầy đủ thông tin

Bước 3: Tại mục tiêu đề và thông tin chi tiết bạn hãy nêu nguyên nhân mình không nên bị khóa tài khoản như khóa nhầm, không có hoạt động bất thường,….

Xem thêm: Bảng Ngọc Vi Mùa 11 Và Cách Chơi Vi Top, Cách Chơi Vi Tốc Chiến

Bước 4: Thêm hình ảnh và chọn gửi hỗ trợ

*

Chọn gửi hỗ trợ

2. Nhờ bên thứ ba mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Có thể bạn chưa biết hiện nay đang có rất nhiều bên thứ ba nhận mở khóa tài khoản Liên Quân bị khóa. Dù bạn muốn mở khóa tài khoản Garena bị khóa vĩnh viễn hay tạm thời cũng vẫn thực hiện được. Bạn chỉ cần liên hệ với họ và trả phí cho việc mở khóa. Trong một thời gian ngắn tài khoản của bạn sẽ được mở nhanh.

See also  Cấu Hình Server Game Online Và Server Game Offline, Server Game Online Và Server Game Offline

Tuy nhiên, khi liên hệ bên thứ ba mở khóa bạn cần phải hết sức cẩn thận. Vì phí mở khóa có thể rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu. Và làm việc online chuyển khoản nên có thể bạn sẽ bị lừa.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Thông Minh, Hộp Đồ Chơi Bộ Cờ Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát

Cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị khóa trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể thực hiện thành công và có lại tài khoản dùng tiếp tục chơi game cùng các chiến hữu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online