Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Evelynn Đi Rừng, Cách Chơi Evelynn Mùa 11

Hướng dẫn chơi Evelynn Rừng mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Có thể nói, Evelynn là tướng đi rừng khó đón với tàng hình và khả năng dồn sát thương cực nhanh của mình.

Đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ cho evelynn đi rừng

Cách chơi Evelynn – Rừng mùa 11

*

Có 2 cách chơi cho Evelynn đó là theo xu hướng chống chịu và gây sát thương. Tùy theo cục diện của trận đấu mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm Nhược điểm
Với khả năng tàng hình Evelynn dễ dàng gank thành công ở đầu gameGây sát thương hỗn hợp cả vật lý lẫn phép.Ultimate của Evelynn có ảnh hưởng trong giao tranh. Đầu game đi rừng yếu.Không có khả năng khống chế.Máu yếu.Có thể khắc chế khả năng tàng hình.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Evelynn

Bắt đầu xây dựng Evelynn mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Evelynn ?

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Evelynn phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Evelynn Rừng mùa 11.

1.1 Phép bổ trợ cho Evelynn

Đi Rừng

*

*

*

*

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Evelynn như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Evelynn Áp Đảo ( Pháp Thuật )

See also  Cách Chơi Chiến Cơ Huyền Thoại, Game Bắn Máy Bay Trên Điện, Chiến Cơ Huyền Thoại: Chiến Tranh Không Gian
*
Áp ĐảoPháp Thuật
SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THU THẬP NHÃN CẦU: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

Xem thêm: Lô Xiên Là Gì? Cách Chơi Lô Xiên Trên Win4888 Tổng Hợp Một Số Cách Chơi Lô Xiên Trên K8

THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI: Khi có trên 70% máu , nhận thêm sát thương thích ứng.

Bảng ngọc tái tổ hợp Evelynn Áp Đảo ( Cảm Hứng )

*
Áo ĐảoCảm Hứng
SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THU THẬP NHÃN CẦU: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Xem thêm: Top 3 Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Đến 99% Trên Mobile, Lol Mobile Offline 2020 Cho Android

BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ khiến giày có sớm hơn 45 giây.THẤU THỊ VŨ TRỤ:+5% Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu tối đa+5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị

3. Cách lên đồ Evelynn chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi