Othello Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Đoán Tính Cách Chơi Cờ Đoán, Cờ 2 Trong 1

Hộp đồ chơi cờ 2 trong 1 – Cờ Thú Và Cờ Đoán là loại đồ chơi giải trí cho bé vớihình ảnh những con vật dễ thương, sống động, sẽ mang đến cho trẻ những phút giây giải trí vui vẻ. Bộ cờ sẽ là món quà yêu thích dành tặng trẻ.Bạn đang xem: Cách chơi cờ đoán

Bộ sản phẩm là bộ cờ 2 trong 1, gồm cờ thú và cờ đoán, là trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ em. Sản phẩm gồm 16 quân cờ được thiết kế với màu sắc bắt mắt, dễ hiểu, dễ chơi với cáccon vật sống động được in trên mỗi quân cờ, từ những con vật gần gũi, quen thuộc như chó, mèo, chuột đến các động vật sống trong rừng sâu như: voi, hổ, báo, sư tử, sẽ giúp bé học hỏi, khám phá sự phong phú của thế giới động vật. Ngoài ra, cờ với nhiều hình thù các con vật khác nhau, được in trên mỗi quân cờ giúp trẻ dễ dàng phân biệt được tên của những con vật quen thuộc yêu thích và cách chơi thú vị của bộ cờ mang lại.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi cờ đoán

Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể gấp gọn lại sau khi chơi, thuận tiện trong việc cất giữ.

Cách chơi: trên bàn cờ có tờ giấy hướng dẫn cách chơi

See also  Cách Chơi Bf Online Qua Mạng Lan, Cách Chơi Bfvietnam, Cách Chơi Battlefield Vietnam Online

Chất liệu nhựa an toàn được sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước quân cờ: 3 x 1 cm

Kích thước hộp sản phẩm: 12 x 6 x 3 cm

Trọng lượng sản phẩm: 100 gram

Trọng lượng đóng gói: 100 gram

*

*

*

*

*

+ Đăng nhập vào kiemtung.vn

+ Cung cấp thông tin người nhận hàng: Nếu đã có sẵn địa chỉ bạn hãy chọn hình thức thanh toán sau đó nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng” để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người nhận hàng vào và nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng”.

+ Kiểm tra lại thông tin về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức thanh toán và nhấn nút ” Thanh Toán Ngay ” để mua hàng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Lỗi Và Cách Chơi Vltk Trên Win 7, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Vltk Trên Window 7

+ Sau khi nhấn nút “Thanh Toán Ngay”. Nếu đơn hàng của bạn thành công sẽ hiện trang “Đơn hàng đã được đặt thành công” và kiemtung.vn sẽ gửi email hoặc gọi điện xác nhận đơn hàng đến cho bạn.

Hiện tại kiemtung.vn sử dụng dịch vụ COD ( quý khách sẽthanh toán cho nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, phí vận chuyển khách sẽ chịu.

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại TP. HCM

– Nội thành: Các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.– Ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.

See also  Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx-570Es Plus, Cách Làm Trò Chơi Trên Máy Tính Casio

Xem thêm: Cách Lên Đồ Olaf Của Hà Tiều Phu, Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu

– Ngoại thành 2: Huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng Phí Giao Nhận Tại TP. HCM

Cách chơi minecraft ko lag
Cách chơi hụi 2 triệu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi