Đánh Giá Honkai Impact 3 Là Game Online Hay Offline, Honkai Impact 3Rd

Honkai Impact 3 không sở hữu chiều sâu trong cốt truyện, nhưng game đủ sức ở mảng hardcore để bạn phải lao đầu vào cày nếu không muốn thấy nhân vật mình quá yếu.

Đang xem: Honkai impact 3 là game online hay offline

Bài viết dưới đây chỉ nói đến 3 khía cạnh lớn nhất khi đánh giá một tựa game bất kì: hình ảnh, âm thanhgameplay (cốt truyện, hệ thống).

*

1. Hình ảnh

Với bất kì tựa game nào, hình ảnh luôn là nhân tố đầu tiên quyết định việc bạn có muốn chơi game đó hay không? Một game dù nội dung có hay đến mấy mà nền đồ họa “lởm” thì vẫn không thể tạo nên dấu ấn và thu hút người chơi được.

Honkai Impact 3 được xây dựng giao diện game mang đậm phong cách hiện đại phù hợp với chủ đề của game với khoảng thời gian tương lai, khi con người đã làm chủ được không gian vũ trụ một cách toàn diện. Điều này phản ánh ngay khi vào game với sự xuất hiện của Kiana ở khu vực trung tâm điều khiển của tàu không gian. Câu mở đầu “Captain’s on bridge” càng nổi bật cho khung cảnh game.

Ở trong từng khu vực hệ thống của game cũng được thiết kế khá khoa học để bạn có thể dễ dàng theo dõi các trang bị cùng với số lượng của chúng, nhân vật…

See also  Transformers Universe - Thông Tin Mới Về Robot Biến Hình

Ngoài ra với bất kì một tựa game nhập vai nào, thì guild hay clan cũng là một thành phần không thể không có. Honkai Impact cũng đã tạo sẵn cho bạn hệ thống này với tên gọi Armada:

Giao diện Armada

Nhìn một cách tổng thể, giao diện của game được thiết kế hài hòa giữa những nét hiện đại của một tựa game thế giới viễn tưởng đi kèm với các tông màu nổi bật để người chơi dễ dàng theo dõi nội dung game. Phần hình ảnh chiến đấu trong game cũng được mô tả khá chân thực kết hợp với các hiệu ứng skill, ánh sáng, va đập,… được mô phỏng cực tốt.

Đánh giá: 8/10.

2. Âm thanh

Dù là một tựa game đến từ quốc gia láng giềng Việt Nam là Trung Quốc, song nhờ dựa trên manga cùng tên nên phần nào đó đội ngũ dự án Honkai Impact 3 từ miHoYo đã lắng nghe người chơi và họ quyết định để cả voice nhân vật theo 2 ngôn ngữ là tiếng Trung và Nhật. Bởi người Nhật từ lâu đã có truyền thống lồng giọng cho các bộ phim anime lẫn game một cách cực kì dễ thương nên rất thu hút các game thủ, và miHoYo đã quyết định đúng. Các bạn có thể theo dõi qua một đoạn clip dưới đây về âm thanh của Kiana:

Ngoài ra, các phân đoạn chiến đấu trong game cũng được lồng âm thanh skill và giọng nhân vật cực tốt. Các thước phim CG cũng là một điểm nhấn thú vị trong bức tranh âm thanh của game.

See also  Top 6 Game Trận Địa Xe Tăng Online, Offline Đồ Họa Đỉnh Cao Siêu Hấp Dẫn

.

Đánh giá: 9/10.

Xem thêm: Top 15 Game Trí Tuệ Online, Tổng Hợp Trò Chơi Trí Tuệ Trên Windows

3. Gameplay

Cốt truyện của Honkai Impact 3 không có quá nhiều nội dung chiều sâu. Toàn bộ nội dung chỉ là cuộc chiến giữa các Valkyrie và các quái thú Băng Hoại. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về cuộc chiến này, các bạn có thể đọc manga của Honkai Impact 3 tại ĐÂY.

Gameplay của Honkai Impact 3 cũng không quá phức tạp để làm quen, đơn giản là bạn sẽ điều khiển nhân vật như hầu khắp các game nhập vai thường thấy. Nhà sản xuất cũng đã tối giản các nút chiêu thức nhân vật xuống chỉ còn 4 nút và nhiệm vụ của người chơi chỉ là kết hợp các tổ hợp nút để tạo ra các chiêu thức của nhân vật. Một khi đã thành thục thì bạn sẽ tạo được một chuỗi các chiêu thức lên quái vật hay các pha “switch” đẹp mắt.

Các bạn có thể xem qua gameplay của Honkai Impact 3 ở video dưới đây:

.

Dẫu vậy, do giới hạn cử động ngón tay ở màn hình cảm ứng nên buộc nhà sản xuất không thể bổ sung quá nhiều quá tổ hợp phím lên nhân vật và chỉ dừng lại ở mức độ nhất định. Điều này có thể gây nhàm chán với các game thủ yêu thích các game thuộc thể loại đối kháng.

Điểm mạnh trong các hệ thống ingame Honkai Impact 3 gây ảnh hưởng lên gameplay là nhân vật cũng như vật phẩm. Honkai sở hữu không nhiều nhân vật nhưng để có thể làm cho nhân vật của mình trở nên mạnh thì bạn sẽ cần nhiều thời gian tìm hiểu và đó là sự hardcore mà game dành cho người chơi khám phá. Từ nâng cấp skill, Vết Thánh cho đến nâng cấp các vũ khí trang bị đều đỏi hỏi bạn tính toán thật tốt để có thể gây được nhiều sát thương nhất lên quái vật nhằm dễ dàng qua quest.

Hệ thống multiplayer của game cũng ở mức khá khi cho phép bạn đánh theo tổ đội 3 người để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng hiện tại cơ chế online của server SEA chưa được tốt lắm do có trục trặc giữa ngôn ngữ game những người chơi party với nhau, hi vọng miHoYo sẽ có bản cập nhật để khắc phục sớm tình trạng này.

Đánh giá: 8/10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảng Ngọc Singed Proxy, Cách Chơi Singed Proxy

Vậy là kiemtung.vn đã đánh giá xong về Honkai Impact 3. Có thể nói đây là một game có hình ảnh đẹp, âm thanh tốt, hệ thống gameplay tuy đơn giản nhưng các hệ thống phụ lại hardcore đủ để khiến người chơi phải tìm hiểu chuyên sâu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online