Tải Game Bida Lỗ 3D 8 Ball Pool 5, Tải Game 8 Ball Pool (Mod Đường Kẻ Dài) 5

Bài viết hôm nay kiemtung.vn xin giới thiệu tới các bạn game bida 8 Ball Pool APK mod – Tựa game bida 8 bóng hấp dẫn nhất dành cho Android. Thể loại game bida nhiều người chơi nhất trên Android. Game nhẹ nhàng nhưng rất gây nghiện. Đặc biệt phiên bản 8 Ball Pool mod Android với rất nhiều tính năng hay. Cùng tải về 8 Ball Pool APK cho Android nhé.

Đang xem: Game bida lỗ 3d 8 ball pool 5

Game bida 8 Ball Pool APK Mod v4.4.0 Android

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

*

Game bida 8 Ball Pool là gì ?

8 Ball Pool APK mod là tựa game bida 8 bóng cực kì hấp dẫn dành cho Android, được phát hành bởi Miniclub. Nếu bạn nào đã từng chơi 8 Ball Pool trên PC chắc hẳn không thể bỏ qua phiên bản 8 Ball Pool APK trên Android này. Từng được coi là huyền thoại game bida trên PC, 8 Ball Pool tiếp tục đổ bộ Android và gặt hái vô số thành công lớn. Đây là tựa game bida nhiều người chơi nhất trên Android, với ước tính hơn 100 triệu lượt tải và cài đặt.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi đa dạng, 8 Ball Pool APK mod Android được đánh giá rất cao so với các tựa game bida khác. Game bao gồm 5 level, London, Sydney, Moscow, Tokyo, và LasVegas. Để tham gia chơi, người chơi sẽ phải trả phí trong game. Các mức phí sẽ tăng dần theo level. Hãy cố gắng giành thật nhiều chiến thắng, thu thập tiền thưởng, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao level.

See also  Game Hành Trình Của Ốc Sên 6, Game Hành Trình Ốc Sên Online 5

Với gameplay đơn giản của 8 Ball Pool, người chơi sẽ dễ dàng làm quen ngay lập tức. Bạn có thể chơi đơn bằng cách tập luyện với máy. Nếu chán, hãy tham gia chế độ chơi online, nơi bạn có thể mời bạn bè cùng chơi. Hoặc tham gia các level cao, thách thức các cơ thủ trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt thu hút của game bida 8 Ball Pool là cộng đồng người chơi rất đông đảo. Tha hồ trò chuyện, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người. Vừa giải trí xả stress, vừa có cơ hội chat trực tuyến. Quá tuyệt vời phải không !

Tính năng chính trong game bida 8 Ball Pool cho Android

Chơi trong chế độ 1v1 hoặc tournament 8 người. Tinh chỉnh kỹ năng của bạn trong đấu trường thực hành. Thi đấu trên thế giới trong các trận đấu 1v1. Hoặc tham gia các giải đấu để giành danh hiệu và các tín hiệu độc quyền.Tích lũy tiền để nâng cấp vật phẩm. Trong mỗi trận đấu trực tiếp 1v1, chiến thắng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng. Hãy tích lũy. bạn có thể sử dụng để mua hàng hoặc chơi trong các level cao hơn.Thách thức bạn bè. Đăng nhập bằng tài khoản Miniclip hoặc Facebook của bạn. Bạn sẽ có thể thách đấu với bạn bè ngay từ trò chơi. Thách thức bạn bè mọi lúc, mọi nơi và thể hiện kỹ năng của bạn.Khẳng định đẳng cấp. Các level của 8 Ball Pool luôn được nâng dần độ khó. Càng lên level cao, càng nhiều những tay cơ giỏi. hãy nâng dần vị thế của mình qua từng trận đấu. Góp mặt tại những sân chơi đẳng cấp nhất.

See also  Tải Game Đánh Bài Mậu Binh Online : Game Poker Việt Nam, Binh Xập Xám, Mậu Binh, Đánh Binh Online

Xem thêm: 10 Best Games On Android Platforms In 2021, The Biggest New Mobile Games Coming In 2021

Có gì trong game bida 8 Ball Pool APK mod ?

Có hướng dẫn đường đi bi cái, rất dễ chơi.Update các sự kiện ngày lễ mới, ngày lễ Win Streak.Fix lỗi pesky, game hoạt động mượt mà hơn.Fix bugs, cải tiến hiệu suất game.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Cực Chi Tiết Dành Cho Người Chưa Biết, Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Cho Người Mới Bắt Đầu

Yêu cầu cấu hình

Android 5.0+Dung lượng: 52,2MB.Play Online.

Video GamePlay 8 Ball Pool Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online