Top #10 Game Xây Dựng Thành Phố Offline Cho Pc Nhẹ, Hay Nhất

Hiện này game được rất nhiều người yêu thích và rất thịnh hành trên toàn cầu. Mỗi loại game đều đem tới những điều thú vị và mới lạ đối với người chơi. Thể loại game offline xây dựng thành phố hay nhất cho PC là một trong những thể loại được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các game này cho bạn trải nghiệm việc xây dựng, xưởng nhà, phục vụ cho cuộc sống, bạn có thể là người quan trọng ảnh hưởng đến thành phố trong game hay sự thay đổi của bốn mùa…rất nhiều những kiểu xây nhà mới lạ cho bạn một trải nghiệm thú vị trên pc của mình. Hôm nay mình sẽ gửi đến bạn đọc game offline xây dựng thành phố hay nhất cho PC, mời bạn xem và tham khảo qua nhé.

Đang xem: Game xây dựng thành phố offline cho pc

Một game xây dựng thành phố offline cho pc được Paradox Interactive phát hành và do Colossal Order sản xuất năm 2017.Tham gia game để có thể biến thành phố của bạn thành trạm trung chuyển với bản mở rộng. Trong bản này sẽ có nhiều phương tiện hơn để bạn xây dựng, giúp công nhân di chuyển dễ dàng nhờ phà, đường tàu điện, cáp treo, kinh khí cầu.Tuy nhiên yêu cầu cấu hình cũng khá với Ram 4Gb, hệ điều hành Windows, Core 2 Duo, ổ đĩa trống 4Gb.

See also  Hướng Dẫn Tải Fifa 15 Cho Máy Tính Đơn Giản Nhất, Download Fifa 2015 Game Link

Industry Empire thuộc thể loại xây dựng, quản lý thành phố trên Pc, nó có điểm khác so với những tựa game khác ở chổ không tập trung quá vào việc xây dựng mà còn đem đến cho người chơi một tính năng khá hay đó là công nghiệp.Tham gia vào game bạn sẽ trở thành ông chủ thật sự, có các dự án chế tác và xây dựng nhà xưởng phục vụ cho đời sống, bạn có một vai trò hết sức quan trọng, những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả thành phố.Yêu cầu máy tính sử dụng Windows 7,8, Vita, dùng Ram 2Gb, core Dual là đủ, dung lượng tải game là 45 Mb.

Chơi game offline hay cho Pc mang tên Urban Empire bạn vào vai một thị trưởng thành phố, nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, thiết lập cơ sở hạ tầng tành phố, có kế hoạch trong việc hoạch định quận huyện, giải quyết vấn đề chính trị.Hiện tại Urban Empire được biết đến là game xây dựng thành phố pc yêu cầu cấu hình cao, đòi hỏi Ram 6Gb, Windows 7, Intel i5, ổ đĩa cần 4Gb trống.

Xem thêm: Game Thủ Thành Offline Hack, Defense Legend 3 Mod Tiền (Coins)

Game được phát hành vào năm 2016 do astragon Entertainment GmbH sản xuất thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố riêng cho mình.Tham gia game bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đế chế riêng, nghiên cứu ra những sản phẩm mới, thiết kế, quy hoạch, sản xuất và bán đi những sản phẩm ấy kiếm thật nhiều tiền, cạnh tranh kinh tế với các đối thủ để có danh tiếng. Vốn của bạn sẽ giới hạn khi mới tham gia, hãy vận dụng tài kinh doanh của bạn để trở thành một nhà tử bản hàng đầu.Yêu cầu game: Ram 4Gb, Windown 7, Vista, Dual-Core, ổ đĩa trống 3Gb.

See also  Top 20 Game Offline Hay Cho Android: 28 Tựa Game Hay Nhất Năm 2021

Project Highrise tất nhiên là thuộc game xây dựng thành phố offline pc được Kasedo Games phát hành và sản xuất bởi SomaSim.Tham gia bạn vào vai một kiến trức sư tài ba, công việc của bạn là thiết kế và xây dựng các tòa nhà cao chọc trời, bạn phải điều phối mọi thứ như xây tùng bức tường, từng căn hộ và phòng ốc, đó là những tuyệt tác nỗi bật nhất thành phố, trong những tòa nhà có sự sống và hệ sinh thái, bạn sẽ làm chủ tòa nhà, cho người thuê sống và thu tiền.Sử dụng máy tính Windows 7, Ram 2Gb, Core i5 và dung lượng tải 500 Mb.

Thông tin hấp dẫn, sáng tạo, chất lượng và quan trọng nhất là trung thực trên kiemtung.vn Share là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến.

Xem thêm: Bảng Ngọc Masteryi Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Master Yi Mua 7, Master Yi Mùa 9

Hãy báo cho chúng tôi biết bài viết nào vi phạm về nguyên tắc và lỗi sai của quý độc giả. Khi nhận được “thông báo lỗi” trên hệ thống, chúng tôi sẽ xem xét ngay và khắc phục trong vòng 24h.kiemtung.vn Share cảm ơn vì sự phản hồi của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên kiemtung.vn Share:

Là kiemtung.vn 3 tiêu chí mà kiemtung.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “kiemtung.vn” và liên kết về địa chỉ gốc của nội dung khi phát hành lại thông tin từ website này.Trang Đăng Tin

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline