Top 10 Game Trốn Thoát Online, Trò Chơi Trốn Thoát Khỏi Nhà Tù Online

Escape hay trò chơi thoát khỏi căn phòng là thể loại của game trí tuệ vô cùng thú vị. Trong những trò chơi này, chúng ta sẽ phải sử dụng sự tư duy của mình để giải những câu đố và tìm vật phẩm đang được ẩn ở trong căn phòng và thoát khỏi đó.

Đang xem: Game trốn thoát online

Tuy thể loại game thoát khỏi căn phòng đã có từ rất lâu rồi, nhưng hiện nay nó vẫn được rất nhiều người yêu thích. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số tựa game Escape hấp dẫn nhất trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

TOP game Escape hay nhất trên điện thoại

1. 50 rooms 32. Can You Escape the 100 Room V3. The Room: Old Sins4. Cube Escape Paradox5. War Escape6. Adventure Escape: Asylum7. True Fear Forsaken Souls I8. The Lost City9. The House of Da Vinci10. Escape Through History

1. 50 rooms 3

Tải 50 rooms 3 trên Android Lại tiếp tục là một phiên bản khác của chuỗi trò chơi 50 rooms, 50 rooms 3 là một tựa game trốn thoát khỏi căn phòng vô cùng hấp dẫn. Tại đây chúng ta sẽ phải sử dụng trí tuệ của mình để nhanh chóng tìm ra những manh mối và nhanh chóng thoát khỏi căn phòng.Nếu như trong quá trình chơi game mà mình gặp phải khó khăn thì hệ thống của trò chơi này sẽ cung cấp những gợi ý cho người chơi những để có thể giải quyết được các vấn đề.
Một số tính năng chính của 50 rooms 3:Có 50 căn phòng khác nhau, cho các bạn có thể thoải mái chơi.Có thể tiếp tục màn mình đang chơi, khi thoát ra khỏi game.Giao diện 3D, mô tả những căn phòng giống với thực tế.

2. Can You Escape the 100 Room V

Can You Escape the 100 Room V trên AndroidCan You Escape the 100 Room V là một tựa game Escape mang phong cách cổ điển. Đây là phiên bản thứ 5 của chuỗi game chạy trốn khỏi căn phòng cùng tên. Khi chơi trò này, chúng ta cũng sẽ phải quan sát thật kỹ và nhanh chóng tìm ra những gợi ý để thoát ra khỏi căn phòng.Tuy nhiên, tựa game là 100 căn phòng nhưng trên thực tế thì chúng ta chỉ phải giải quyết và thoát khỏi 50 phòng.
Những tính năng nổi bật của Can You Escape the 100 Room V:Khi gặp phải khó khăn, trò chơi sẽ đưa cho bạn các gợi ý để mình có thể giải quyết được.Càng chơi lên level cao, thì thử thách trong các căn phòng sẽ càng khó hơn.Đồ họa 3D, các bối cảnh trong game trông gần giống với thực tế.

See also  360Game - Web Game

3. The Room: Old Sins

The Room: Old Sins trên Android The Room: Old Sins trên iOSThe Room: Old Sins là một trong những game chạy thoát khỏi căn phòng hay nhất hiện nay. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ phải nhanh chóng tìm được những món cổ vật bị thất lạc, từ đó tìm ra các manh mối và thoát ra khỏi căn phòng.Ngoài ra, trò chơi này còn cho phép các bạn có thể sử dụng kính lúp để có thể nhanh chóng tìm kiếm những đồ vật có kích thước nhỏ.Những tính năng chính của The Room: Old Sins:Người chơi có thể tương tác với những đồ vật trong phòng bằng cách: nắm, chạm, di chuyển món đồ,….Giao diện thiết kế trực quan, luật chơi đơn giản.Có nhiều địa điểm cho bạn tha hồ khám phá, mỗi một nơi lại có ẩn chứa nhiều món đồ và manh mối khác nhau.

4. Cube Escape Paradox

Cube Escape Paradox trên AndroidCube Escape Paradox trên iOSCube Escape Paradox là một tựa game Escape vô cùng thú vị. Khi chơi trò này chúng ta sẽ được hóa thân thành thám tử Dale Vandermeer, đang bị bắt cóc và bị nhốt trong một căn phòng có nhiều điều bí ẩn. Công việc mà mình cần thực hiện là tìm ra những manh mối và những câu đố giải đố, để nhanh chóng thoát khỏi căn phòng.Những tính năng của Cube Escape Paradox:Trò chơi được chia thành nhiều chương với nội dung hoàn toàn khác nhau.Hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động, điều này sẽ tạo cho mọi người có cảm giác hồi hộp, căng thẳng khi chơi.Giao diện của game vô cùng đơn gia và hỗ trợ 14 ngôn ngữ khác nhau.

5. War Escape

War Escape trên AndroidWar Escape là một tựa game Escape room vô cùng hấp dẫn. Tại đây, người chơi sẽ phải hóa thân thành những tù nhân của các cuộc chiến tranh, đang bị giam giữ trong những căn phòng bẩn thỉu. Nhiệm vụ mà bạn sẽ phải thực hiện đó là giải những câu đố, tìm các đồ vật để mở khóa và nhanh chóng thoát khỏi đó.

See also  Game Danh Bai Bigkool 2016 Chơi Hay Hơn Và …, Bigkool 2016 Chơi Hay Hơn Và …

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Elsu – Cách Lên Đồ Elsu Mùa 19

Một số tính năng nổi bật của War Escape:Có 15 địa điểm khác nhau cùng với bầu không khí đặc trưng của chiến tranh.Có nhiều câu đố sáng tạo, khiến bạn phải suy nghĩ thật kỹ mới có thể giải được.Tự động xuất hiện gợi ý khi bạn gặp phải khó khăn.

6. Adventure Escape: Asylum

Adventure Escape: Asylum trên Android Adventure Escape: Asylum trên iOSAdventure Escape: Asylum là một tựa game vô cùng thú vị. Trong trò này, chúng ta sẽ được hóa thân thành Anna (một nữ bệnh nhân ở trong bệnh viện tâm thần). Việc mà mình phải làm là giải những câu đố và tìm các đồ vật để có thể tìm lại kí ức đã mất của cô bé, đồng thời nhanh chóng thoát khỏi các căn phòng và tránh xa được kẻ sát nhân đang được thả lỏng ở trong nhà thương điên.Tính năng nổi bật của Adventure Escape: Asylum:Trò chơi này sẽ được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi một chương lại có nhiều thử thách vô cùng độc đáo.Đồ họa đẹp, mang lại cho người chơi có cảm giác đầy ám ảnh tại các căn phòng.Có nhiều câu đố vô cùng thú vị.

7. True Fear Forsaken Souls I

True Fear Forsaken Souls I trên Android True Fear Forsaken Souls I trên iOSTrue Fear Forsaken Souls I là trò chơi Escape phiêu lưu mang đậm tính chất kinh dị. Khi chơi game này chúng ta sẽ được hóa thân thành Holly Stonehouse, nhiệm vụ của mình là đi tới những căn phòng và giải các câu đố ở bên trong, để có thể tìm ra được nguyên nhân cái chết của mẹ và đứa em gái đang mất tích của mình.Một số tính năng chính của True Fear Forsaken Souls I:Có thể di chuyển nhanh để đến các căn phòng bằng cách sử dụng bản đồ.Đồ họa được thiết kế 3D cùng với hiệu ứng âm thanh hiệu ứng âm thanh sống động, khiến cho mọi người có cảm giác thật kinh dị.Có 25 đoạn phim cắt cảnh để bạn xem.

8. The Lost City

The Lost City trên Android The Lost City trên iOSThe Lost City là một tựa game phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn trên điện thoại. Trong trò này, chúng ta sẽ bị lạc ở những thành phố đầy bí ẩn. Nhiệm vụ của mình phải làm đó là giải các câu đố, tìm những vật phẩm đang bị ẩn và thoát khỏi nơi này.Những tính năng nổi bật của The Lost City:Có thể ghi lại tất cả những biểu tượng, manh mối mà mình thu thập được vòng trong cuốn nhật ký hành trình.Tấm bản đồ vô cùng độc đáo, ghi lại các địa điểm mình đã khám phá và vị trí hiện tại.Có hướng dẫn chơi chi tiết dành cho những ai mới bắt đầu chơi game này.

See also  Tải Game Đánh Bài Mậu Binh Online : Game Poker Việt Nam, Binh Xập Xám, Mậu Binh, Đánh Binh Online

9. The House of Da Vinci

The House of Da Vinci trên Android The House of Da Vinci trên iOSThe House of Da Vinci là một tựa game Escape cổ điển vô cùng thú vị trên điện thoại. Trong trò chơi này bạn sẽ được tham quan nhà của thiên tài toàn năng nước Ý (Da Vinci). Tại đây, mọi người sẽ phải giải câu đố, khám phá các đồ vật đang ẩn và thoát khỏi được những căn phòng bí ẩn.Tính năng chính của The House of Da Vinci:Di chuyển nhanh hơn nhờ vào nút điều khiển cảm ứng.Có nhiều căn phòng với các câu đố và đồ vật khác nhau.Sử dụng gợi ý khi gặp khó khăn.

10. Escape Through History

Escape Through History trên Android Escape Through History trên iOSEscape Through History là một tựa game Escape room vô cùng hấp dẫn. Ở trò chơi này các bạn sẽ được đưa vào những căn phòng lịch sử, tại đây mình sẽ phải nhanh chóng giải những câu đố và tìm đồ vật có liên quan đến các sự kiện lịch sử, để thoát khỏi các căn phòng.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Powerpoint Trên Điện Thoại Cực Kỳ Đơn Giản 2021

Một số tính năng nổi bật của Escape Through History:Tự động lưu lại màn chơi, để bạn có thể dễ dàng chơi tiếp khi thoát khỏi game.Liên tục cập nhật các sự kiện lịch sử.Giao diện trực quan và dễ dàng chơi cho những ai mới bắt đầu.Trên đây là một số game Escape hấp dẫn nhất trên điện thoại, hi vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn sẽ chọn được cho mình một game để chơi mỗi khi có thời gian rảnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online