Game Trận Địa Xe Tăng Online, Game Trận Địa Xe Tăng 3D Phần 3

Bốn Giải thưởng Golden Joystick Game MMO của Năm (2012), Game Online Hay nhất (2013), Vẫn Đang Chơi (2017, 2018)

Đang xem: Game trận địa xe tăng online

World of Tanks đưa bạn trở thành chỉ huy của hơn 600 cỗ máy chiến tranh từ giữa thế kỷ 20. Thử thách khí phách với người chơi toàn cầu bằng các khí tài tối tân nhất thời kỳ này. Nắm quyền điều khiển những Sherman, Churchill, Tiger và T-34—tất cả đã in đậm dấu ấn lịch sử—đến các cỗ xe với thiết kế đột phá, mang tính cách mạng về kỹ thuật nhưng chưa từng được sản xuất hàng loạt. Trong World of Tanks, hãy trở thành bậc thầy của nghệ thuật đấu tăng trên hàng tá bản đồ, tái hiện những địa danh lịch sử có thật trên khắp thế giới nhưng vẫn đảm bảo sự phong phú về chiến thuật. Game đã có hơn 160 triệu fan hâm mộ toàn cầu. Xuất kích!

Năm loại xe độc đáo

Khám phá quân đoàn thiết giáp khổng lồ và tìm ra chiếc tăng phù hợp nhất với lối chơi của bạn

Tốc độ Độ cơ động Ẩn giấu

Loại xe nhanh, cơ động và linh hoạt nhất, nhưng đồng thời cũng dễ bị sát thương nhất trong game. Tăng hạng nhẹ sinh ra để làm công việc trinh sát, và nhiệm vụ chính của chúng là phát hiện vị trí địch, sống sót càng lâu càng tốt.

See also  Hướng Dẫn Cài Đặt Game Hiệp Khách Giang Hồ Online, Hướng Dẫn Cài Đặt Hiệp Khách Giang Hồ Offline V17

Toàn diện Phối hợp tác chiến Chiến tuyến thứ hai

Một loại xe vạn năng, tăng hạng trung có đủ tốc độ và linh hoạt để tác chiến hiệu quả ở tầm trung, nhưng sự bền bỉ, giáp bảo vệ cùng sức kháng cự tốt cho phép chúng hứng chịu được một số thiệt hại đáng kể. Lợi thế chính của loại xe này là chiến thuật “bầy sói”. Một nhóm tăng hạng trung hiệp đồng tác chiến có khả năng đánh gục bất kỳ con mồi nào.

Giáp Hỏa lực Khả năng Sống sót

Với kích thước lớn, bọc giáp dày và hỏa lực đáng gờm, tăng hạng nặng có thể dẫn đầu đoàn quân xuyên phá bất kỳ chiến tuyến địch nào, cũng như chặn đà tiến công của đối phương. Nếu thích làm quân tiên phong xung trận, tăng hạng nặng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sát thương khủng khiếp Chính xác Ngụy trang tốt

Những chuyên gia bắn tỉa từ xa, triệt hạ bất cứ thứ gì được tăng hạng nhẹ đồng đội phát hiện. Hỏa lực kinh hoàng của chúng thuộc hàng vô địch trong tất cả các loại xe thiết giáp ở World of Tanks. Nhiệm vụ tiên quyết của pháo chống tăng là chiếm lĩnh một vị trí mang tính chiến lược, từ đó bắn phá địch ở tầm xa đồng thời không bị lộ diện.

Hỗ trợ Bắn choáng Lối đánh Mới lạ

Một loại xe hỗ trợ và chậm chạp nhất trong game. Pháo Tự hành có vai trò hết sức độc đáo khi giao tranh: Với góc nhìn toàn cảnh mang tính chiến lược, chúng có thể theo dõi các xe bị phát hiện và tấn công bằng đầu đạn nổ choáng cực mạnh, tạm thời loại kíp lái khỏi vòng chiến và gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các bộ phận của xe tăng.

See also  Top 8 Game Đồ Họa 3D Có Thiết Kế Tuyệt Đẹp Nhất Hiện Nay, Thông Tin Mới Về Game 3D

Xem thêm: Tướng Khắc Chế Tryndamere Mua 10 2020, Tướng Khắc Chế Tryndamere Mùa 10

Tăng hạng Nhẹ 146 Tăng hạng Trung 212 Tăng hạng Nặng 158 Pháo Chống Tăng 134 Pháo Tự hành 52

Hơn 600 chiến xa từ những siêu cường công nghiệp xe tăng

Từng mô hình đều được phục dựng với độ chính xác tuyệt đối

*

*

*

*

*

Xem thêm: 8 Best Online Games & Apps To Play With Friends While In Quarantine

18 xe Tiệp Khắc trong game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVP VTU Koncept, LT vz. 38

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online