Top Game Thế Giới Mở Online Android, Ios) Hay, Đẹp, Thông Tin Mới Về Game Thế Giới Mở

Ở đó, bạn thỏa thức tự do khám phá trong những tựa game thế giới mở của Gameloft mà không bị gò bó vào cốt truyện.

Đang xem: Game thế giới mở online android

*

by linhnt

10 tựa game thế giới mở hay nhất của Gameloft trên iOS và Android

Không tốn dung lượng 3G, 10 tựa game thế giới mở sau đây sẽ khiến bạn phải mê mệt. Cảnh báo, bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian lớn để có thể hoàn thành hết cốt truyện của game đó.

1. Order and Chaos 2

Tựa game thế giới ảo khiến bạn phải chiến đấu với những người phàm trần cũng như các vị thần với sức mạnh vô địch. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá ra được những vùng đất linh thiêng.

*

Game thế giới mở android

2. The Amazing Spiderman

Anh chàng người nhện chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Bằng cách hóa thân vào nhân vật Spiderman, người chơi sẽ được thỏa sức bay nhảy trong thành phố New York và chiến đấu chống lại những nhân vật phản diện như trong cốt truyện đã có.

*

The Amazing Spiderman

3. Order and Chaos

Phiên bản thứ nhất của tựa game thần thoại này vẫn thực sự đáng chơi bởi cốt truyện hấp dẫn và lối chơi đặc sắc.

See also  Vtc Game Crossfire - Đột Kích Trong Tầm Ngắm
*

Order and Chaos

4. Gangstar Wect Coast Hustle

Tựa game được ví như GTA của mobile hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những giây phút giải trí thoải mái. Cũng như GTA, bạn hóa thân thành nhân vật thế giới ngầm và phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ tranh giành địa bàn đẫm máu. Dù vậy, cách chơi mở tự do cũng khiến người chơi thỏa sức khám phá không giới hạn thế giới rộng lớn trong game.

Xem thêm: Cách Chơi Chung Với Bạn Bè Trong Minecraft Với Bạn Bè, Những Cách Chơi Minecraft Với Bạn Bè

*

Gangstar Wect Coast Hustle

5. Dungeon Hunter 5

Tự xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh và chống lại những thế lực hắc ám xấu xa. Có lẽ cốt truyện này ít hẳn cũng khiến bạn nhớ lại ước mơ thời thơ ấu của mình đúng không?

*

Dungeon Hunter 5

6. Gangstar Vegas

Lại là một tựa game với lối chơi tương tự GTA nhưng cốt truyện sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong game, bạn sẽ được thỏa sức tung hoành tại thành phố Vegas xa hoa bậc nhất thế giới.

*

Gangstar Vegas

7. Six Guns

Khác hẳn thành phố Vegas đầy tráng lệ, chúng ta đến với miền Tây hoang dã với những anh chàng cao bổi. Nhiệm vụ của bạn không những phải chống lại những kẻ đầy thủ đoạn mà còn phải đối phó với những thú vật hoang dã đầy ghê rợn. Bạn có sẵn sàng thử thách không?

See also  Top 10+ Game Bài Đổi Thưởng Tiền Mặt Và Thẻ Cào Mà Bạn Nên Biết
*

Six Guns

8. Gangstar New Orleans

Vẫn lại là một tựa game thế giới mở với lối chơi tương tự GTA. Không thể phủ nhận rằng, tất cả những game nói về thế giới ngầm với lối chơi tự do đều hấp dẫn đối với người chơi.

*

Gangstar New Orleans

9. Gangstar Rio City of Saints

Có đến 4/10 tựa game thế giới mở có cốt truyện nói về băng đảng và cuộc tranh giành đẫm máu thế giới ngầm. Game này được đánh giá là đặc sắc nhất ở cả lối chơi và cốt truyện.

*

Gangstar Rio City of Saints

10. The Amazing Spiderman 2

Xứng đáng đứng ở vị trí thứ 1 chính là The Amazing Spiderman 2. Xuất sắc cả vể game play, cốt truyện lẫn đồ họa. Những pha bay lượn tự do, những cảnh cận chiến được chăm chút kỹ lưỡng sẽ khiến cho bạn phải hút hồn chơi quên thời gian đó.

Xem thêm: Bầu Cua Tôm Cá : Apps & Game Bầu Cua Tôm Cá Online Uy Tín 2021

*

The Amazing Spiderman 2

Đó là TOP 10 game thế giới mở hấp dẫn nhất của Gameloft dành cho iOS và Android. Hãy tải và chơi ngay đi thôi và nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online