Game Tam Quốc (Offline Mod Apk), Tam Quốc Chí 2020 1

Giới thiệu

Liên Quân Tam Quốc là một tựa game thể loại phòng thủ chiến thuật mang phong cách các anh hùng trong lịch sử tam quốc của Trung Quốc cực hay dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Liên Quân Tam Quốc, người chơi sẽ được phép chọn cho mình các anh hùng trong liên minh tam quốc như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Triệu Vân… để phòng thủ chống lại sự tấn công của các nước ngoại bang đang muốn xâm lược lãnh thổ quốc gia của bạn. Game Liên Quân Tam Quốc được hỗ trợ Tiếng Việt chuẩn bên nền đồ hoạ hiện đại đẹp mắt càng tạo nên điểm hấp dẫn mà không tựa game nào có được.Điểm nổi bật của tựa game Liên Quân Tam Quốc:– Đồ hoạ hiện đại đẹp mắt.– Lối chơi phòng thủ chiến thuật hấp dẫn.– Hệ thống màn chơi đa dạng với nhiều thử thách khó khăn.– Chiến đấu để nhận được tiền thưởng và mở khoá các anh hùng Tam Quốc mới.– Hỗ trợ Tiếng Việt chuẩn với giao diện thân thiện.– Bảng xếp hạng điểm số trực tuyến, hỗ trợ lưu game tự động.– Nhạc nền đặc sắc, thu hút người nghe.– Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android.Liên Quân Tam Quốc của hãng game 2Sao Studio phát triển và phát hành, phiên bản game Liên Quân Tam Quốc mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.

See also  #1 Top Game Trung Quốc Offline Cho Android : 28 Tựa Game Hay Nhất Năm 2021

Đang xem: Game tam quốc (offline mod apk)

Yêu cầu và thông tin trò chơi Liên Quân Tam Quốc

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.0.4.Dung lượng: 22 MB.Phiên bản game Liên Quân Tam Quốc chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 kim cương <Unlimited Coins/ Gems>.Tựa game Liên Quân Tam Quốc vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

Ảnh màn hình trò chơi Liên Quân Tam Quốc

*
*

Tải Liên Quân Tam Quốc mod tiền cho Android

*

Tải Liên Quân Tam Quốc v1.0.4 mod tiền vàng & kim cương cho Android (21.7 MiB), 15592 lượt tải.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Phối Đồ Nữ Đi Chơi Đơn Giản Nhưng Cực Xinh Xắn, Điệu Đà

Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.

Xem thêm: Top Game Kinh Dị Trên Máy Tính Năm 2021 ❤️️Trò Chơi Kinh Dị Android

Không phải lúc nào máy bạn cũng có thể chơi được hết game tại blog. Hãy bấm “Thích & Chia sẻ” để bạn bè biết đến, có bạn cùng vui. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn! Trình duyệt của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

See also  Tải Đột Kích Offline Full Crack, Tải Cf Offline Full Cho Máy Cấu Hình Yếu

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.

*

PepeLine Adventures mod gợi ý (hints) cho Android

*

Shoot The Moon v1.71 mod tiền (gold) – Game bắn trăng cho Android

*

Brutal Street 2 mod tiền (money) – Game Bụi Đời Chợ Lớn cho Android

*

Iron Man 3 HD v1.6.9g mod tiền – Game người sắt 3D cho Android

*

EPIC mod tiền – Game chiến thuật xây dựng vương quốc cho Android” srcset=”https://kiemtung.vn/game-tam-quoc-offline-mod-apk/imager_8_16131_700.jpg 70w, https://kiemtung.vn/wp-content/uploads/2014/02/X1D5mTr-240×240.png 240w, https://kiemtung.vn/wp-content/uploads/2014/02/X1D5mTr.png 300w” sizes=”(max-width: 32px) 100vw, 32px” />

EPIC mod tiền – Game chiến thuật xây dựng vương quốc cho Android

*

Speed Race King mod vàng (gold) – Game vua chiến cơ tốc độ cho Android

*

Last Battleground mod kim cương (crystals) cực hay cho Android

*

Solo Knight mod kim cương & skill (gems gold) mới nhất cho Android

*

Farm Heroes Saga mod full mọi thứ cho Android

*

Medieval Apocalypse v1.3.3 mod vàng và kim cương (coins diamonds) cho Android

Tìm

*
*
*
*
*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline