Những Tựa Game Sword Art Online Trên Điện Thoại, Sword Art Online 1

Tải game Sword Art Online: Integral Factor Mobile mới

Bên cạnh các hệ thống và cốt truyện, trò chơi này thực sự có khá nhiều tiềm năng khi so sánh với các tiêu đề Sword Art Online khác, trò chơi này có thể là phiên bản tốt nhất mà Sword Art mang tới. Và hiện giờ thì bạn có thể Download Sword Art Online APK cho Android và trên IOS dễ dàng hoặc có thể dùng các phần mềm giả lập Android trên PC để chơi nó.

Đang xem: Game sword art online trên điện thoại

Từ năm 2012, Sword Art Online đã trở thành một trong những anime nổi tiếng nhất của các fan anime trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trò chơi của họ đã mờ nhạt như vậy gần giống như Sword Art Online gần đây.

Và bây giờ Bandai Namco phát hành một trò chơi Sword Art Online: Integral Factor Mobile (SAOIF) cho điện thoại di động đó là một game nhập vai 3D tương tự như phiên bản trên PS3 / 4 trò chơi của họ.

Sword Art Online: Nội dung & và cốt truyện

Sword Art Online Mobile có rất nhiều hấp dẫn để chơi

Nếu bạn là một fan của Sword Art Online hoặc ít nhất là xem anime, có thể bạn sẽ thất vọng với câu chuyện bởi vì câu chuyện trong anime gần như chính xác với một vài đoạn hội thoại khác ngoài vai trò nhân vật chính và có một người khác nữ đồng hành chiến đấu bên cạnh bạn.

Hãy để tôi tóm tắt nếu bạn chưa nghe, về cơ bản bạn đang ở trong một thực tế ảo với nhiều người chơi không thể đăng xuất khỏi trò chơi và bị mắc kẹt trong Aincard. Cách duy nhất để thoát ra là đánh bại tất cả, với hơn 100 tầng tháp và nếu bạn chết trong trò chơi này có nghĩa là bạn sẽ chết trong đời thực (giống như cốt truyện anime). Nhìn chung câu chuyện sẽ khiến nhiều người cảm giác ghê rợn, nhưng sâu bên trong nó cả là một quá trình hấp dẫn.

Đồ họa của game Sword Art Online

Bạn sẽ phải thực sự ngạc nhiên với đồ họa tổng thể trong trò chơi này. Tất cả mọi thứ đều được được thiết kế tương tự như loại đồ họa PsVita rất ấn tượng. Hiệu suất của trò chơi này thực sự là khá tốt, nếu bạn lo lắng về FPS của trò chơi này, đặc biệt là RPG 3D thường có vấn đề FPS nhưng trò chơi này chạy mượt mà.

Có một số lượng lớn các nhân vật mà bạn sẽ gặp trong game, một số trong số họ được nhìn thấy trong anime như Kirito, Asuna và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một danh sách rất lớn của kẻ thù và boss mà trong đó thì mỗi người có sức mạnh tấn công của riêng mình và hình ảnh rất đẹp mắt.

Bạn sẽ được tạo nhân vật theo ý thích khi mới bắt đầu vào game Sword Art Online

Gameplay & Chiến đấu

Các điều khiển trong game thì thực sự đơn giản hơn so với các phiên bản trò chơi Sword Art Online khác. Bạn có thể tấn công bình thường, với các biểu tượng dấu gạch ngang, sử dụng kỹ năng vũ khí / buff, chuyển vũ khí và sử dụng các vật phẩm bằng cách sử dụng các phím tắt. Có một tính năng đặc biệt chỉ có ở Sword Art Online là kỹ năng chuyển đổi.

See also  Hướng Dẫn Cách Tải Dragon Boy Phiên Bản Mới Nhanh Chóng, Chú Bé Rồng

Đó là sẽ tấn công con quái vật cách khác để gây sát thương mạnh hơn các kỹ năng vũ khí khác và cho phép bạn né tránh các cuộc tấn công từ quái vật hoặc trùm. Bạn chỉ có thể chuyển đổi giữa hai loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu vì mỗi kẻ địch có một điểm yếu nhất định của từng vũ khí có thể bị khai thác tốt nhất để gây thêm sát thương.

Ngoài ra thì khi đánh bại kẻ thù sẽ làm rơi tiền, vật phẩm tốt và vật liệu có thể được sử dụng để tạo ra hoặc nâng cấp áo giáp từ thợ rèn hoặc nhà xưởng trong game

Khác với nhiệm vụ câu chuyện, bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ có thể lặp lại mà bạn có thể nhận thêm XP hoặc vàng để giúp bạn lên cấp và tăng tốc trước các trận đánh boss.

Bạn sẽ đạt được quyền tham gia vào các trận đấu dungeon trong câu chuyện. Mỗi boss sẽ có các kiểu tấn công khác nhau, do đó bạn sẽ phải sử dụng các đòn tấn công của bạn một cách cẩn thận thậm chí với mọi thứ xung quanh, nhân vật của bạn vẫn có thể bị tấn công khá mạnh.

Trò chơi này thì có rất nhiều nhiệm vụ và nó liên tục được cập nhật mới để bạn thực hiện, cũng như bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ chính của mình. 

Khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong Sword Art Online: Integral Factor bạn nhận được một bộ quà tặng đặc biệt cùng với phần thưởng cho mỗi thành tích. Những phần thưởng này là rất cần thiết để nâng cấp và đặc biệt nâng cấp vũ khí, kỹ năng và áo giáp của bạn mà sẽ muốn nâng cho nhân vật của mình.

Có bốn số liệu thống kê trong trò chơi:

HP tối đa là máu, sinh lực của bạnTấn công là số lượng sát thương bạn gây ra cho quái vật / bossPhòng thủ mà càng bảo vệ càng ít sát thương từ quái vật / bossBạo kích có cơ hội gây sát thương nhiều hơn bình thường

Có bảy loại vũ khí trong game, từ kiếm, rìu đến khiên vì mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng về mặt thống kê và kỹ năng. Mỗi loại vũ khí có 2 hồ sơ kỹ năng để trang bị mà có thể thu được từ nhiệm vụ nhưng những người mạnh hơn có thể thu được thông qua các cửa hàng mà bạn sẽ phải sử dụng đá quý (tiền tệ cao cấp) để dùng chúng. Ngoài ra thì còn kỹ năng buff mà bạn tự mình tung ra các đòn tấn công đặc biệt

Những trận đấu PVP tự do trong game Sword Art Online trên Android

So với vũ khí, chỉ có hai loại giáp là giáp trên và dưới. Tương tự như vũ khí nó cũng có điểm đặc biệt riêng và sức mạnh để hỗ trợ người chơi. Nhìn chung, hệ thống chiến đấu và hệ thống vũ khí trong game khá tốt.

Tùy chỉnh & thay đổi

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể tạo giới tính, giọng nói, tóc, khuôn mặt và thậm chí cả chiều cao của mình cho bất kỳ thứ gì bạn thích để có nhiều cách để tạo nhân vật của riêng bạn giống như tạo nhân vật Skyrim.

See also  Top 15 Game Bắn Súng Sinh Tồn Online Pc Được Nhiều Lượt Tải Nhất

Bạn cũng có thể ăn mặc nhân vật của bạn trong trang phục như avatar như trang phục mùa hè hoặc mùa đông mà một số người trong số họ là khá mặc dù bạn chỉ có thể được lấy từ cửa hàng.

Bản đồ trong game Sword Art Online

Hơn nữa, bạn phải khám phá bản đồ để hoàn thành với nhiệm vụ của bạn để cuối cùng đạt được các nhiệm vụ để nhận được nhiều phần thưởng cần thiết để nâng cấp và nâng cao sau này.

Xem thêm: Ảnh Bảng Ngọc Liên Quân Ad Chuẩn Nhất, Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

Ngoài ra, có rất nhiều quái vật xung quanh các bản đồ lớn mà bạn phải giết để có thể tiếp tục đi về phía trước trong trò chơi. Có nhiều loại quái vật khác nhau trong trò chơi mà bạn cần phải chiến đấu; tuy nhiên, chiến đấu với nó thì tùy vào từng loại mà bạn phải tự mình tiêu diệt nó hoặc phải lập nhóm để đi tiêu diệt.

Sword Art Online có người chơi săn Boss cực kỳ đã

Hướng dẫn chơi game Sword Art Online cơ bản

1. Các nút điều khiển

Khi vào chơi thì sẽ có các nút Điều khiển hướng ở bên trái và khá đơn giản; đó là các nút chiến đấu ở bên phải có thể khiến bạn vấp ngã : tấn công, né tránh và các kỹ năng tấn công khác nhau của bạn, bao gồm cả Switch để có thêm đòn tấn công kết hợp.

Để tiết kiệm không gian, trò chơi sẽ trao đổi trực tiếp nút tấn công của bạn để nhắc nhở tương tác khi bạn ở gần một nhân vật khác mà bạn có thể nói chuyện.

Tất nhiên, trong khi chiến đấu cơ bản trong hướng dẫn chỉ là một cách dễ dàng, vì khi thực tế thì sẽ còn rất khác … vì vậy đó là lý do rất quan trọng để biết tất cả các tùy chọn menu trong trò chơi.

Lưu ý:  Hầu hết các quái vật đều khá nguy hiểm, với các dấu hiệu thì việc chúng sẽ tấn công khi nào và như thế nào thì bạn sẽ được biết. Hãy theo dõi chúng để bạn có thể lường trước và né tránh, và sử dụng các đòn combo của bạn khi chúng gây sát thương nhiều nhất. cũng có thể tạo thời gian cho hoạt hình tấn công của quái vật khi bạn sử dụng buff hoặc dùng thuốc.)

2. Về vũ khí và trang thiết bị

Trạng thái  là tab quan trọng nhất trong menu này vì nó là thứ kiểm soát vũ khí và kỹ năng tấn công của bạn, cuối cùng là kiểm soát sức mạnh của bạn như một nhân vật và người bạn đồng hành của bạn mạnh mẽ như thế nào.

Hãy ghi nhớ khi bạn chơi xung quanh trong menu rằng mọi thứ đều có chi phí và bạn sẽ không thể thay đổi các bản nâng cấp và thay đổi nếu vượt quá tổng chi phí (dưới cùng bên phải). Kỹ năng tấn công chỉ tương ứng với một loại vũ khí. Điều tương tự cũng xảy ra với áo giáp và phụ kiện của bạn. 

Hãy nhớ chọn vũ khí tương ứng với lối chơi của bạn:

Axes : sát thương cao và diện tích hiệu ứng lớn, nhưng chậm hơnRapiers : tốc độ tấn công cao và tăng né tránh, nhưng gây sát thương ít hơn các loại vũ khí khácSwords: vũ khí cân bằng nhất về sức mạnh và sức mạnhSpears : sát thương lớn ở tầm xa và có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc, nhưng tấn công chậm hơn và khó né hơn

See also  Tai Game Hiệp Sĩ Online

Bất cứ khi nào bạn sử dụng vũ khí một tay, hãy trang bị cho mình một cái Khiên cũng để tăng khả năng phòng thủ.

Đối với ô thiết bị / vật phẩm , đây là nơi bạn có thể đặt các phím nhanh trên màn hình chính. Khi bạn muốn vào xem các vật phẩm trong kho của mình, bạn có tùy chọn sử dụng chúng ngay lập tức hoặc chỉ cần thêm chúng để chúng có thể truy cập trong khi chiến đấu.

Lưu ý:  Luôn nhớ trang bị cho Koharu đúng cách những thiết bị tốt nhất mà bạn có thể – cô ấy thực sự sẽ là người bạn đồng hành quan trọng với bạn.

Hệ thống SAOIF

Mặc dù chiến đấu và nhiệm vụ sẽ là thứ mang lại cho bạn phần thưởng (kỹ năng tấn công mới, vũ khí mới, v.v.), nhưng thực tế của thể loại MMO luôn luôn là điều đó – và Integral Factor  cũng không ngoại lệ. 

Các kỹ năng mới không chỉ đơn giản là mở khóa khi bạn đạt một cấp độ nhất định; bạn sẽ cần phải mua chúng, và chúng sẽ khiến bạn phải trả giá. Bạn cũng không nhất thiết phải có thể mở khóa bất kỳ kỹ năng nào bạn thích.

Để có được các kỹ năng, bạn cần mua hàng bằng Arcana Gems, sau đó được sử dụng để có được Skill Records (nó giống như cuốn sách bí kíp vậy)  … và cuối cùng, đây là những gì dạy cho bạn các kỹ năng bạn cần. Và bạn nhận được là ngẫu nhiên . 

Bạn đã biết các kỹ năng dành riêng cho vũ khí chúng được tạo ra – bây giờ bạn cũng sẽ biết rằng chúng có các cấp độ hiếm khác nhau Và với sáu lớp vũ khí khác nhau có sẵn và rất nhiều tùy chọn nâng cấp cho từng loại vũ khí và kỹ năng, sẽ mất một thời gian để có được một bộ đầy đủ. 

Skill Records cũng là cách bạn sẽ có được các khả năng thụ động, và bạn sẽ có bốn vị trí để tăng chỉ số và tiền thưởng cho tùy chỉnh thêm nhân vật của mình đấy.

Xem thêm: Cộng Bảng Bổ Trợ Tank Mùa 8, Bảng Ngọc Bổ Trợ Tank Top Mới Chuẩn Nhất

Một số điều khác cần ghi nhớ:Mật phẩm sẽ không ảnh hưởng đến chỉ số của bạnĐăng nhập hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn đá quý và các vật phẩm hiếm khác.Luôn luôn kiểm tra lại để hoàn thành ít nhất nhiệm vụ hàng ngày để nhận tiền thưởng, kinh nghiệm và phần thưởng vật phẩm tốt nhất.Quái vật khác nhau sẽ có điểm yếu khác nhau. Nếu bạn tấn công chúng thí phải suy nghĩ về việc thay đổi vũ khí và kỹ năng tấn công để chiến đấu với chúng hiệu quả hơn. Bạn có thể chế tạo các mặt hàng khi bạn có thể.

Sword Art Online: Integral Factor (SAO) đã có trên Android và iPhone, PC miễn phí, một game mobile nhập vai hành động 3D siêu hoành tráng để thử ngay

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: GameApplication

Mục Lục Bài Viết

Sword Art Online: Nội dung & và cốt truyệnHướng dẫn chơi game Sword Art Online cơ bản

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online