Top 10 Tựa Game Sinh Tồn Pc Online Nhẹ, Top 10 Tựa Game Sinh Tồn Hay Nhất Trên Pc

Game sinh tồn luôn chứa đựng sự hấp dẫn và thu hút người chơi bằng phong cách riêng không thể lẫn lộn, nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game chính là chiến đấu và sống sót đến cuối cùng. Hòa vào tốc độ phát triển của công nghệ, các tựa game sinh tồn cũng theo đó mà cải thiện để mang đến người chơi những trải nghiệm chân thực nhất có thể.

Đang xem: Game sinh tồn pc online nhẹ

Đang xem: Game sinh tồn online pc nhẹ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tựa game sinh tồn Subnautica

Bạn bắt đầu chèo thuyền tìm kiếm nguồn lực để tạo ra công cụ thiết yếu như thực phẩm, nước uống. Có muôn vàn loài sinh vật biển thú vị với nhiều công dụng khác nhau để bạn khai thác và sử dụng trong game.

Xem thêm: Cách Chơi Doraemon Wii – Hướng Dẫn Cài Game Doraemon Wii

Khi bạn đã thích nghi với hoàn cảnh và xây dựng được nơi trú ẩn an toàn, bạn sẽ thấy mình có thể lặn sâu hơn, mạo hiểm hơn nữa và tồn tại lâu hơn nữa. Thế giới sống động của Subnautica cám dỗ bạn với các tài nguyên mới và các sinh vật mới, thôi thúc bạn không ngừng khám phá thêm nhiều điều thú vị khác.

Xem thêm: Family Farm Seaside For Pc & Mac (Emulator), Family Farm

See also  Tổng Hợp Game Pokemon Online Hay Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios

Lời kết

Trên đây là tổng hợp top 12 tựa game sinh tồn nhẹ cho PC và laptop hay nhất mà bạn nên chơi thử, hy vọng sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê cá nhân với một cấu hình máy tính phù hợp. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của Best Daxua để có được thật nhiều thông tin thú vị xoay quanh thế giới game nữa nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online