Top 10 Game Online Chủ Đề Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Dòng game với cốt truyện có liên quan tới Tam Quốc Diễn Nghĩa luôn được game thủ đón nhận một cách nồng nhiệt bất kể khoảng thời gian và cách thức ra mắt.

Đang xem: Tam quốc truyền kỳ mobile

1. Three kingdoms fantasy land

Three Kingdoms Fantasy Land chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc khai thác đề tài Tam Quốc dưới góc nhìn mới lạ và độc đáo. Có thể nói chiều hướng game là góc nhìn và lập trường của một thường dân với tình hình chiến sự của đất nước.

*

Three Kingdoms Fantasy Land hướng người chơi đến với kỹ năng và sự nhạy bén trong các màn giao đấu hơn là ỷ lại vào cấp độ của các thẻ bài. Đây được xem là một nước đi cực kì khôn ngoan nhằm cân bằng thực lực giữa các người chơi với nhau, hạn chế tối đa tình trạng pay-to-win thường thấy.

*

Trò chơi được đánh giá rất cao nhờ sở hữu hệ thống đồ họa ấn tượng, dàn nhân vật được họa lại theo phong cách đậm chất Manhua (truyện tranh Trung Quốc) mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới và cực kì hấp dẫn.

2.Three Kingdoms The Last Warlord

Được đánh giá 8.5/10 với nhiều lời khen ngợi có cánh về gameplay cũng như đồ họa. Đặc biệt, với lời khẳng định từ phía nhà phát triển, Three Kingdoms The Last Warlord tuyệt đối sẽ không “làm tiền” người chơi sau khi đã mua game, khác hẳn với những tựa game cố đấm ăn xôi hút máu từ game thủ ngay cả khi đó là paid-game.

See also  Top 10 Game Fps Hay Nhất Năm 2020, Rising Storm 2: Vietnam On Steam

*

Người chơi sẽ xây dựng cho riêng mình một quân đội hùng mạnh được lựa chọn từ hơn 1300 nhân vật có thật và hư cấu trong lịch sử, 60 địa danh trên bản đồ Tam Quốc, hơn 20 đội quân tinh nhuệ khác nhau…

Không chỉ vậy, Three Kingdoms The Last Warlord còn tạo nhiều sự bất ngờ thông qua các thiên tai như lũ lụt, hạn hán, lốc xoáy… hay sự ghé thăm đột ngột của một vị thương nhân, thần y hay kiếm khách giang hồ … tình cờ ghé thăm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mganga Chuẩn Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Mganga, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

*

Tất cả đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên thế cục chiến tranh trong trò chơi theo cả tích cực lẫn tiêu cực. “Gia Cát Lượng tìm đúng người nhưng không gặp đúng thời”, với Three Kingdoms The Last Warlord, người chơi phải kết hợp cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa lại với nhau mới có thể công danh vang dội.

3.Dream of the Three Kingdoms Mobile

Dream of the Three Kingdoms Mobile tái dựng hoàn hảo thế giới quan và nhiều giai đoạn khác nhau của chiến tranh Tam Quốc.

*

Giữ lại lối chơi toàn diện MOBA RPG cổ điển, tựa game mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn trong chế độ PVE và PVP. Chẳng hạn như PVP 5v5, 10v10, loạn khăn vàng hay thử thách 100 tầng trong PVE, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội đảo nghiêng đánh dọc khắp Tam Quốc.

See also  Những Khóa Học Lập Trình Game Cơ Bản Online, Khóa Học Lập Trình Game Online

4. Chiến binh Tam Quốc

Với số điểm 9.1/10 trên TapTap cùng rất đông người hâm mộ đón chờ, Chiến binh Tam Quốc thu hút game thủ bằng nền tảng đồ họa tiên tiến tạo nên phần nhìn cực mãn nhãn và ấn tượng, những pha chiến đấu nghẹt thở cùng bản đồ 3D cực rộng lớn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Người chơi sẽ phải vận dụng toàn bộ kỹ năng của mình cùng hệ thống kỹ năng không CD độc đáo, số lượng skill ít ỏi đòi hỏi người chơi phải biết ứng phó với tình huống và đưa ra chiến thuật hợp lý.

Bên cạnh đó, game còn tạo cho mình một điểm nhấn riêng với tính năng cưỡi ngựa chiến đấu cực ngầu và độc đáo yêu cầu sự nhạy bén từ game thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Udyr Top Mùa 9 – Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Udyr Mạnh Nhất

5. Tam Long Chiến

*

Mới đây, thông tin về một siêu phẩm game với tiêu chí dựa trên cốt truyện chính của Tam Quốc đã được hé lộ. Theo nguồn tin độc quyền, tựa game Tam Long Chiến sẽ sớm ra mắt với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới. Đáp ứng toàn bộ các yêu cầu để trải nghiệm một tựa game với đồ họa đẹp mắt, ít giật lag và đặc biệt luôn bám sát với các sự kiện trong Tam Quốc là thứ Tam Long Chiến được kỳ vọng rất nhiều.

See also  Tác Hại Của Game Online Là Chất Độc Vô Hình, Game Online Là Chất Độc Vô Hình

Tướng tặng đầu game: Tôn Thượng HươngCác tướng bậc Ánh Kim: theo pheThục: Quan Vũ , Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Trương PhiNgụy: Tào Tháo , Quách Gia, Tư Mã Ý, Hạ Hầu ĐônNgô: Chu Du, Tiểu Kiều, Tôn Kiên, Cam NinhQuần: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Giác, Chúc Dung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online