Top 10 Game Online Phiêu Lưu Nhập Vai Cho Pc Cực Hấp Dẫn, Trò Chơi Miễn Phí Trên Steam

Trò chơi phiêu lưu là trò chơi lôi cuốn bạn sẽ đưa bạn đến một thế giới mới, đầy câu chuyện, nhân vật và thường là những câu đố để bạn thưởng thức.

Đang xem: Game online phiêu lưu

Nếu bạn thích đi vào thế giới phép thuật, đầy những nhân vật mà bạn chưa bao giờ thấy trong đời thực hoặc đến những nơi thực tế hơn, nơi mọi thứ đỡ nhàm chán hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi trong danh sách này mà bạn sẽ thưởng thức.

1. Krystopia: Nova”s Journey

Krystopia: Nova”s Journey là một trò chơi phiêu lưu giải đố tuyệt vời, nơi bạn phải khám phá một hành tinh có tên Krystopia với tư cách là một nhân vật được gọi là Nova Dune. Cô ấy đang tìm kiếm điều bí ẩn bên trong hành tinh đã mất này, thông qua các câu đố và khám phá theo kiểu điểm và nhấp lên màn hình – nhưng được điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị di động. Có rất nhiều câu đố khác nhau về câu chuyện và những điều cần khám phá.

2. Sky: Children of the Light

Sky đưa bạn vào một thế giới đẹp như mơ, nơi bạn phải đưa các vì sao trở lại bầu trời, khôi phục thế giới về trạng thái bình thường. Đây là một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể nhìn thấy những nhân vật giống như bóng ma của người chơi khác, thú vị với thế giới trong khi bạn tự mình di chuyển xung quanh nó. Bạn có thể học các cử chỉ từ các cuộc phiêu lưu để tương tác với người chơi khác – đó là một trò chơi mà bạn có thể dễ dàng bị cuốn vào.

See also  Danh Sách Game Mobile Hay Nhất Năm 2021, Thông Tin Mới Về Game Online 3D

3. Dungeon Dogs

Có thể, bạn không muốn đóng vai một con người mà thay vào đó muốn trở thành một con chó săn. Tại sao không. Dungeon Dogs là một game nhập vai đáng yêu cho phép bạn chiến đấu chống lại kẻ thù, xây dựng làng, thu thập nhiều vật phẩm khác nhau và hơn thế nữa. Bạn sẽ vào vai một đội chó con muốn tiêu diệt vua mèo độc ác, kẻ đã đối xử với chó như thể chúng là những con vật thấp kém hơn. Đó là một trò chơi dễ thương mà rất vui.

4. Samsara Room

Là một trò chơi phiêu lưu rùng rợn hơn một chút, Samsara Room khiến bạn bị mắc kẹt trong một căn phòng với nhiều đồ vật trông bình thường khác nhau rải rác xung quanh. Bạn sẽ cần phải tìm ra cách để trốn thoát, thông qua việc giải các câu đố mà bản thân vẫn chưa rõ ràng. Trò chơi có một cốt truyện xuyên suốt cũng như một số câu đố thực sự khó khăn để bạn giải quyết.

5. Don”t Starve: Pocket Edition

Don”t Starve có một số đồ họa tối, cung cấp một trò chơi phiêu lưu thách thức bạn sống sót và khám phá một thế giới đầy rẫy những điều điên rồ. Khi màn đêm bao trùm, bạn có thể tự phát điên nếu bạn không có ánh sáng để giữ cho bạn sống. Có một nhân vật giống người kể chuyện đã trục xuất bạn đến thế giới này, và nếu bạn đủ mạnh, bạn có thể đánh bại họ – hoặc chỉ cần tìm cách sống sót mãi mãi.

See also  Watch Game Of Thrones Season 8 Episode 2 Online: A Knight Of The Seven Kingdoms

Xem thêm: Bảng Ngọc Đỡ Đòn Liên Quân Mùa 8, Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 15

6. Samorost 3

Samorost 3 là một trò chơi khám phá đáng yêu với các khía cạnh giải đố, nơi bạn đóng vai một người chơi không gian có khả năng du hành khắp thiên hà nhờ cây sáo thần kỳ của họ. Mỗi thế giới mà bạn ghé thăm đều có những người ngoài hành tinh của riêng họ để tương tác, các câu đố để giải và một thế giới mới được làm sống động thông qua đồ họa tuyệt vời và âm nhạc tuyệt vời hiện có.

7. Lumino City

Khi người trông coi thành phố của bạn bị bắt cóc, bạn sẽ cần phải thực hiện một cuộc phiêu lưu để tìm và cứu ông ta! Đặc biệt nếu ông ấy cũng là ông nội của bạn. Vào vai Lumi ở Thành phố Lumino, một trò chơi thủ công tuyệt đẹp mà bạn thực sự nên xem quá trình chế tạo, bạn sẽ cần khám phá thành phố và giải các câu đố để thử và mang về cho ông của mình.

8. Seabeard

Giúp đỡ dân làng và có một cuộc sống tuyệt vời, đầy phiêu lưu trong Seabeard, một trò chơi mà bạn có những hòn đảo để khám phá trên biển khơi. Bạn có thể tạo một phi hành đoàn để giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của mình, bổ sung những nhân vật giỏi câu cá, chiến đấu, chèo thuyền và nấu ăn để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình trong khi bạn giúp đỡ nhân vật, giao dịch và khám phá thế giới. Có vẻ bạn đang suy nghĩ rằng rất giống One Piece đúng không.

See also  Case Study: Hướng Dẫn Tạo Web Game Online, Tạo 1 Trang Web Game

9. Life is Strange

Nếu bạn chưa nghe nói về Life is Strange, đã đến lúc tải xuống. Đây là một trò chơi dựa trên câu chuyện nhiều tập, nơi bạn sẽ đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến Max, một sinh viên nhiếp ảnh có thể tua lại thời gian và đang cố gắng cứu người bạn Chloe của mình. Bạn sẽ cần phải điều tra sự biến mất của các sinh viên khác và tìm ra bóng tối nào đang diễn ra trong thị trấn của bạn.

10. Very Little Nightmares

Very Little Nightmares là một trò chơi phiêu lưu giải đố, trong đó bạn đóng vai một nhân vật nhỏ với chiếc mũ trùm đầu màu vàng, cố gắng thoát ra khỏi một ngôi nhà rất nguy hiểm mà cô ấy đã ở. Cô ấy cần bạn giúp đỡ để hướng dẫn cô ấy qua từng phòng khác nhau trong ngôi nhà này, với hy vọng rằng cô ấy sẽ không chết ở đây một mình. Đó là một trò chơi được làm tốt, hơi rùng rợn đáng để thử.

Xem thêm: Top 5 Game Mmorpg Pc Hay Nhất Và Hấp Dẫn Hiện Nay, Tổng Hợp Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc

*

Ban biên tập kiemtung.vn:

kiemtung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online