Top 19 Game Online Những Năm 2000, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

Trong suốt hành trình phát triển “thần kỳ” của game online tại thị trường Việt Nam, chúng ta từng có những cái tên lừng lẫy đáng ghi vào sử sách.

Đang xem: Game online những năm 2000

Game online đã xuất hiện từ lâu và trở thành một hiện tượng lớn làm thay đổi giới trẻ Việt và nói không ngoa là một giai đoạn trong văn hóa Việt hiện đại. Những cái tên như Võ Lâm Truyền Kỳ hay sau này là Liên Minh Huyền Thoại gần như hỏi người nào cũng biết, ngay cả khi người đó chưa từng chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dây Cơ Bản, Hướng Dẫn Cách Chơi Dây

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau tất cả, Đột Kích vẫn phát triển mạnh qua việc cập nhật nhiều điều mới lạ, từ lối chơi đến nhân vật, mẫu mã vũ khí. Việc VTC “song kiếm hợp bích” cùng VNG (nắm phiên bản mobile của Đột Kích với tên gọi CrossFire Legends) cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ông hoàng FPS tại Việt Nam. Nhiều giải đấu vẫn diễn ra đều đặn, nhiều game thủ nổi tiếng từ tựa game này, điển hình như Rambo của EvaTeam (ai không chơi vẫn biết nhờ… Kiều Anh Hera). Ngày 8/4 này, VTC bắt đầu tổ chức sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích với chuỗi sự kiện hấp dẫn, có cả các buổi tiệc offline và giải đấu cùng đồng hành.

See also  Structural, Syntactic, And Statistical Pattern Recognition: Joint Iapr

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Liliana Moba Việt, Mobile Moba Việt

Mỗi game thủ đều có những trải nghiệm riêng, những “mối tình đầu” riêng, nên có thể người đọc sẽ thấy thiếu hụt một vài tựa game yêu thích của mình. Nhưng không thể phủ nhận sức nóng một thời cũng như sự ảnh hưởng của những tựa game online nói trên đối với làng game Việt Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online