Top 10 Game Online Ngày Xưa Nhưng Giới Trẻ Thời Nay Ít Ai Biết

Khi nghe những người chơi gạo cội nói về các tựa game online ngày xưa, nhiều bạn trẻ sẽ có vô vàn thắc mắc, tò mò. Cũng đúng thôi, khi ở trong một thị trường game bão hòa với sự đa dạng về thể loại cũng như số lượng, cảm giác gắn bó với một tựa game chân ái là thứ mà nhiều người trẻ khó lòng có được.

Đang xem: Game online ngày xưa

*

1. Nấm lùn trực tuyến

Maple Story là một trong những trò chơi trực tuyến cổ điển, sở hữu tất cả những tinh hoa mà game thủ lúc bấy giờ cần, cày cuốc và hiệu ứng vật phẩm. Vào thời điểm đó, mọi người chỉ cần tạo ra một trò chơi với hiệu ứng vật phẩm rất tốt, và việc cày và cuốc mang lại sự phấn khích và niềm đam mê cho người chơi đã thành công. Nấm Lùn có lẽ không cần giới thiệu nhiều về anh em 8x 9x, nhưng đối với anh em ngày nay, có thể khó thu hút sự chú ý vì đồ họa hơi… trẻ con, và lối chơi bị lỗi. Thời gian. Tuy nhiên, mọi người vẫn sẽ nhớ Nấm Lùn như một trò chơi có vẻ không hay, nhưng nó rất hay, làm cho các buổi học trở nên thường xuyên hơn.

2. Thiên Long Bát Bộ

Thật ra, tôi nghĩ Thiên Long Bát Bộ nói rằng anh em ngày nay không biết, và nó không chính xác lắm, bởi vì trò chơi này có thể nói là ngang hàng với Sword The trong một thời gian, nhưng Sword The sau đó đã cập nhật quá tốt đến mức Thiên Long Long có chút chìm. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung về sự phổ biến của các trò chơi kiếm thuật vào thời điểm đó, Thiên Long Bát Bộ nằm trong top những trò chơi hay nhất với các giáo phái chi tiết, hiệu ứng kỹ năng sử thi và cốt truyện rõ ràng. ấn tượng hơn. Sau đó, các trò chơi mới với cơ chế mới đã được phát hành. Mặc dù Thiên Long đã mất vị trí của mình, nhưng nó vẫn có một cơ sở người chơi trung thành cho đến ngày nay.

See also  The 20 Best Survival Games For Android Device In 2021, Top 20 Survival Games

3. Heroes of Might and Magic

*

*

Cổng Baldur, nhiều anh em vẫn có thể tìm thấy nó, nhưng Heroes chỉ để chơi ngoại tuyến trong một thời gian. Bởi vì trò chơi có lối chơi khá phức tạp, độ dày của các binh sĩ cũng như đặc điểm của từng nhân vật là vô cùng quan trọng, và tất cả đều được thể hiện bằng tiếng Anh, những gì tôi nói là một từ kép. Tôi thậm chí còn không biết.

Tuy nhiên, may mắn thay, anh trai tôi có một vài từ để phá vỡ làm đôi, vì vậy anh ấy cũng mò mẫm cho một số lối chơi chiến thuật theo lượt độc đáo và hấp dẫn tại thời điểm đó của Heroes. Tôi chỉ trải nghiệm các phiên bản từ New World Computing, nhưng khi Ubisoft nâng cấp và được cả thế giới khen ngợi, tôi đang ngồi chụp Raid, vì vậy tôi chưa trải nghiệm nó.

Nhìn chung, với những gì anh trai tôi nói với tôi, đây là một trong những trò chơi yêu thích của anh ấy khi anh ấy còn nhỏ, nhưng bây giờ hỏi 2000 đứa trẻ, không ai biết đó là trò chơi gì. Đúng vậy, tôi vẫn còn mơ hồ, tôi có thể nói gì về anh em 200x?

4. Road Rash

*

*

Trò chơi này không phải là ẩn số đối với bất kỳ game thủ đầu tiên, nhưng khi nói đến tên tiếng Anh, nó được coi là mù. Bởi vì ngày xưa, điều này được gọi là đua xe chiến đấu, hoặc đua xe bạo lực của tất cả các loại, bỏ qua cái tên Road Rash. Trước đây, chỉ cần cày bản đồ, kiếm tiền mua xe mới để đua nhanh, mua vũ khí các loại.

See also  Tải Game Danh Bai Doi Thuong Su500 Online Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Xem thêm: Dead By Daylight Mobile 17+ +, Dead By Daylight For Nintendo Switch

Sau này, trò chơi huyền thoại có thể được coi là sự trở lại với phiên bản Road Redemption, nhưng chắc chắn dù có thể làm gì, nó vẫn không thể thay thế trò chơi Road Rash vang dội một thời.

Trò chơi rất hay, nhưng trò chơi này không có tên nhất định để bạn đề cập, và nó không phải là một siêu phẩm hàng đầu, vì vậy báo chí cũng quên, vì vậy cuối cùng nó trôi dạt vào quá khứ và ký ức của các game thủ kỳ cựu.

5. Diablo II (2000)

Đối với cá nhân tôi, Diablo là một trò chơi chỉ dành cho “anh lớn” ở trường trung học hoặc đại học. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào độ tuổi của bạn tại thời điểm trò chơi này được giới thiệu đến Việt Nam. Tôi không thể trải nghiệm trò chơi này cho đến phiên bản Diablo III vì tôi còn quá trẻ vào thời điểm đó. Tất nhiên, tôi đã xem anh trai tôi chơi Diablo I vì trò chơi này rất nóng vào đầu năm 2000, mọi người đều chơi Diablo.

Lớn hơn một chút, tôi có cơ hội quan sát trận đấu dễ dàng hơn, tôi hiểu cách chơi và cũng bị cuốn hút bởi lối chơi bắt mắt. Thật không may, tôi không thể trải nghiệm trò chơi vào thời điểm đó, nhưng nó chắc chắn vẫn là một tượng đài đối với nhiều game thủ Việt Nam.

See also  Cổng Game Bắn Cá Đổi Thướng Thưởng Hay Nhất, 11 Best Games Like Trum Ban Ca Of 2020

Nguồn tham khảo:

https://www.vietnamta.vn/tinhayvip/?link-id=139435

Khi nghe những người chơi gạo cội nói về các tựa game online ngày xưa, nhiều bạn trẻ sẽ có vô vàn thắc mắc, tò mò. Cũng…

Tinhayvip — Trang tổng hợp tin tức mới và chính xác nhất. Đón đọc những thông tin về: Xã hội, Công nghệ, Bóng đá, Game, Gái xinh và nhiều chủ đề khác.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fennik Liên Quân Mùa 19, Cách Lên Đồ Fennik 2021

Follow

More from tinhayvip

Follow
Tinhayvip — Trang tổng hợp tin tức mới và chính xác nhất. Đón đọc những thông tin về: Xã hội, Công nghệ, Bóng đá, Game, Gái xinh và nhiều chủ đề khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online