Top 16 Game Online Mobile Nhiều Người Chơi Nhất Giúp Bạn Giải Trí

Nếu muốn tìm game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất để khám phá, chinh chiến và kết bạn mới, đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

Đang xem: Game online mobile nhiều người chơi nhất

Những tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất có lượng fan rất lớn và vô cùng trung thành. Trải nghiệm giữa các MMORPG này cũng khác nhau rất nhiều, và có thể mất một thời gian dài trước khi bạn tìm ra được tựa game MMORPG mobile đáng chơi nhất.

Vì cơ bản MMORPG là một thể loại tuyệt vời, bởi chúng có khả năng đưa bạn vào một thế giới rộng lớn với hàng nghìn người khác và bạn sẽ có một trải nghiệm game gần như vô tận, không có hồi kết (cho đến khi bạn chán game).

Vì vậy, bài viết này được thực hiện để chọn lọc và tổng hợp những MMORPG mobile nhiều người chơi nhất, hấp dẫn nhất dành cho game thủ di động!

Phụ lục

Black Desert Mobile

Theo số liệu được Pearl Abyss công bố hơn một năm trước, bản mobile của Black Desert đã có 20 triệu lần tải về và vì thế nó là một trong số những tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay. Một phần nguyên nhân của sức hút này là đồ họa cực đẹp của nó.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Vanhelsing Liên Quân 2021, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Valhein

See also  Tennis Clash:Multi Play Our Fun And Popular Games!, Free Online Games On Lagged

Tựa game Hàn Quốc này tự hào có đủ các tính năng MMORPG thông thường, bao gồm một thế giới mở rộng lớn, khả năng tùy biến nhân vật cực kỳ chi tiết (có thể là top 1 hiện tại), nhiều nhiệm vụ đa dạng để chơi, các yếu tố social,…

Người chơi có thể lựa chọn giữa nhiều nhân vật với những bộ kỹ năng hoành tráng và rất khác nhau để chinh chiến trong Black Desert. Tất nhiên game cũng có những thứ thông thường như thú cưng và thú cưỡi.

Bạn hoàn toàn có thể dành hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn giờ trong trò chơi. Game cho chơi miễn phí như hầu hết các game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất trong bài viết này

Old School RuneScape

Đây là một tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất được phát triển dựa trên nền tảng tựa game online kinh điển RuneScape. Đây là một trong những MMORPG thú vị nhất trên iOS và Android. Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể chơi nó miễn phí mà không cần trả tiền mua bất kỳ món hàng nào nhưng sẽ có thể nhận được nhiều nội dung hơn nếu trả phí tháng (11 USD).

*

Bạn có thể tham gia các clan để tham gia các hoạt động quen thuộc của thể loại MMORPG cùng những chiến hữu mới này. Nhờ đồ họa 2D, game vận hành trơn tru trên những smartphone đã khá cũ với cấu hình thấp. Việc điều khiển các nhân vật di chuyển, chiến đấu và sử dụng kỹ năng trong game đủ dễ dàng để game thủ có thể quen ngay chỉ sau vài phút.

See also  Tải Game Sword Art Online Lost Song Download, Sword Art Online: Lost Song Download

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Othello – Hướng Dẫn, Luật Chơi Cờ Othello

Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để ra lệnh cho nhân vật, nhưng nếu quá bận rộn thì game còn có cả tính năng auto để người chơi không cần phải làm gì mà vẫn lên level. Đây là một trò chơi miễn phí và kiếm tiền từ bán vật phẩm nhưng đây là chuyện bình thường trong làng MMORPG mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online