Chơi Game Online Kiếm Tiền Dễ Nhất ? Chơi Game Kiếm Tiền Thật Trên Mạng Uy Tín 2021

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài TOP. 21 ứng dụng chơi game Kiếm Thẻ Cào HOT nhất 2021. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website khác nhau nên sẽ bị vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhấtTránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tậpBookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Xin chào.

Đang xem: Game online kiếm tiền dễ nhất

Chơi game kiếm tiền thật? Kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hay một trò chơi giúp bạn kiếm tiền thì không thể bỏ qua bài viết này. Dưới đây là danh sách 21 ứng dụng chơi game kiếm tiền cực hot, uy tín giúp bạn tăng thu nhập khi ở nhà

*

Chơi game kiếm tiền có thật không?

Nhiều người sẽ thắc mắc, liệu có thể kiếm được tiền chỉ qua một trò chơi giải trí?

Điều này hoàn toàn đúng, vì người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc xem quảng cáo trên game. Từ đó sẽ được thăng cấp theo từng cấp độ kèm theo tiền thưởng. Số điểm thưởng này sẽ được tích lũy, sau đó quy đổi thành tiền mặt cho người chơi.

Bạn có thể hiểu đơn giản, đây là chiến thuật win win. Bạn tham gia trò chơi sẽ giúp nhà sản xuất trò chơi kiếm tiền.

Sau đó họ sẽ trích một phần lợi nhuận để trả cho bạn bằng tiền mặt hoặc thẻ cào. Điều này sẽ mang lại sự thích thú và hài lòng cho người chơi và lợi nhuận cho nhà sản xuất game.

Ứng dụng chơi game số 1 để kiếm thẻ cào hỗ trợ bạn kiếm tiền nhanh nhất có thể

Ngay giờ đây, mình sẽ san sẻ cho những bạn những ứng dụng kiếm tiền và thẻ cào đang rất được quyên tâm nhất lúc bấy giờ.

Axie Infinity: Kiếm tiền tử NFT

*

Ở bài viết trước, Lee đã giới thiệu đến bạn đọc nền tảng trò chơi Axie Infinity. Axie Infinity là một nền tảng trò chơi NFT siêu hot, đã tăng 5 lần trong 1 tuần và giá trị hiện tại của nó đã tăng hơn 100 lần kể từ giá Bán công khai. Trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokémon phổ biến toàn cầu, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua việc chơi trò chơi và đóng góp cho hệ sinh thái.

See also  Ngắm Lại Bộ Ảnh Nóng Bỏng Mắt Trong Game Xích Bích Online, Bồ Cũ Ngô Trác Hy Hối Hận Vì Lộ Ảnh Phòng The

Người chơi có thể chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình

Axies là những sinh vật trong game mà người chơi có thể sử dụng để chiến đấu, thu thập và nuôi dưỡng. Mỗi Axie có những đặc điểm khác nhau có thể quyết định vai trò của chúng trong một trận chiến. Mỗi Axie có 4 chỉ số là Sức khỏe, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ.

HP – Lượng sát thương mà Axie của bạn có thể nhận trước khi bị giết.

Morale (Tinh thần) – Tăng cơ hội đánh chí mạng.

Kỹ năng – Một kỹ năng gây thêm sát thương khi Axie sử dụng nhiều thẻ cùng một lúc (combo). Sát thương thêm được tính như sau: (tấn công thẻ * kỹ năng) / 500

Tốc độ – Tốc độ xác định thứ tự của các cuộc tấn công. Axie có tốc độ tấn công nhanh hơn đòn đánh trước. Tốc độ cũng làm giảm khả năng nạn nhân của Axie trúng phải đòn chí mạng. Nếu hai chiếc Axe có cùng tốc độ, đây là cách xác định thứ tự tấn công:

Tốc độ cao> HP thấp> Kỹ năng cao> Tinh thần cao> ID chiến binh thấp

Mỗi con Axie có 6 bộ phận cơ thể: mắt, tai, sừng, miệng, lưng và đuôi.

Sừng, Miệng, Lưng và Đuôi xác định những quân bài nào Axie có thể sử dụng trong trận chiến.

Mỗi bộ phận cơ thể cũng cung cấp cho Axie các chỉ số bổ sung tùy thuộc vào lớp của bộ phận đó:

Thực vật: 3 HP + 1 Morale

Aqua: 3 Tốc độ + 1 HP

Bò sát: 3 HP + 1 tốc độ

Beast: 3 Morale + 1 Speed

Bug: 3 Tinh thần + 1 HP

Chim: 3 tốc độ + 1 sĩ khí

*

*

My DeFi Pet – chơi game NFT nuôi thú kiếm tiền online

My DeFi Pet là một trò chơi nuôi thú ảo phi tập trung được TopeBox phát triển trên hai hệ sinh thái Binance Smart Chain và KardiaChain.

My DeFi Pet mang đến những trải nghiệm game thuần túy kết hợp tính năng giao dịch DeFi với sưu tập NFT. Người chơi có thể thu thập, ấp/giao dịch quái thú, chiến đấu và tham gia vào các sự kiện để nhận phần thưởng lên đến 100.000 USDT trong mỗi mùa giải. Sức tăng trưởng của quái thú phụ thuộc vào điểm bonus nhận được khi bạn làm nhiệm vụ hàng ngày (thông qua việc tích hợp API của bên thứ 3, bao gồm ứng dụng theo dõi sức khỏe và stream nhạc).

See also  Hướng Dẫn Cách Tạo Server Game Online Android, Giúp Tạo Server Game Online

My DeFi Pet xoay quanh các nhân vật được đại diện bởi các Monsters. Về mặt thiết kế My DeFi Pet được cấu tạo từ 6 thành phần chính:

Breed: người chơi có thể tạo ra một thế hệ thú mới bằng cách lai tạo bất kỳ 2 con thú với nhau, các đặc điểm và các thông số của thế hệ bố mẹ có thể được truyền lại một cách ngẫu nhiên tới thế hệ thú con.

Xem thêm: Arcadepre Hacks Cheats And Aimbots For Pc Games Iwantcheats, How To Hack Online Games / Server

Evolve: Tùy thuộc vào độ quý hiếm, thú có nhiều giai đoạn tiến hóa để có vẻ ngoài mới đẹp hơn và các chỉ số được nâng cấp.Season & Events: Người chơi thu thập và tối ưu con thú huyền thoại để dành được những giải thưởng hấp dẫn.Battle: Người chơi tham gia chế độ chiến đấu ở trong từng mùa giải để dành được phần thưởng lớn và cực hiếm.Trading, Ranking & Social Features: Người chơi tham gia mua bán trên marketplace để củng cố bộ sưu tập nhằm cạnh tranh với bạn bè và các người chơi khác, giao lưu trong các nhóm hoặc các kênh cộng đồng quốc tế.Tính năng của My DeFi PetThu thập và Ấp trứng 

Một quái thú mới sẽ được sinh ra trong mỗi giờ, và việc đấu giá sẽ kéo dài trong 24h. Sau khi kết thúc vòng đấu giá, những quái thú chưa được claim sẽ quay về Altar cho những mục đích khác trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể triệu hồi quái thú bằng cái đóng góp 100 token DPET tại Altar. Mỗi gene quái thú sẽ quyết định tính năng và chỉ số đặc trưng bao gồm: Màu sắc, Hình dáng, Chủng loại, Aura, Đột biến, Độ hiếm, HP, Mana, ATK, DEF, INT, CRIT,…

Người chơi cũng có thể tạo ra một thế hệ quái thú mới bằng cách giao phối 2 quái vật bất kỳ. Tính năng và chỉ số sẽ được kế thừa thông qua cách này.

Tiến hóa và Giao dịch

Mỗi quái thú sẽ có một level tiến hóa nhất định, tùy thuộc vào độ hiếm. Quy trình tiến hóa sẽ đảm bảo một ngoại hình mới và chỉ số nâng cao. Người chơi có thể tiến hóa quái thú bằng cách cho nó ăn điểm DPET, huấn luyện hoặc kiếm nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Người chơi có thể giao dịch quái thú trên thị trường để củng cố bộ sưu tập của mình, hoặc mở bán đấu giá và chuyển nhượng quyền sở hữu NFT!

See also  Top Game Bắn Cá Siêu Thị - Bắn Cá Săn Đổi Thưởng Online

Mùa giải và Sự kiện

My DeFi Pet xoay quanh các hoạt động thu thập, nuôi dưỡng, tiến hóa, chiến đấu, giao dịch/tương tác xã hội. Dự án áp dụng concept mùa giải để chia quá trình chơi game thành nhiều phần ngắn. Bằng cách thu thập và tối đa hóa lượng quái thu huyền thoại, người chơi có thể tranh đấu để chiến thắng những phần thưởng tuyệt vời. Mùa giải đầu tiên khởi đầu với phần thưởng 100,000 USDT được khóa lại trong một smart contract. Khoản tiền này có thể claim được khi gửi hoặc burn NFT chính xác trong smart contract.

Các yêu cầu đặc biệt khác sẽ được công bố sau khi ra mắt. Giải thưởng cũng sẽ đòi hỏi người chơi phải có 10 quái thú huyền thoại với cấp độ tối đa.

*

Cách chơi My DeFi Pet

Các bạn có thể mua thêm trứng “Egg”, đất để trồng thức ăn cho thú ở mục “Cages” và nhà cho các con thú ở mục “Buildings”.

*

Để có thức ăn cho thú và tăng cấp độ trang trại của bạn, chọn vào mãnh đất sau đó chọn loại cây cần trồng cuối cùng bấm vào “PLANT”.

*

Muốn tăng cấp độ cho các con thú trong danh sách thú của bạn, đầu tiên chọn vào ngôi nhà con thú đang ở chọn nó và bấm vào “Feed” để cho nó ăn để tăng cấp độ cho nó và cũng như tăng cấp độ cho trai trạng của bạn.

Sau khi thú đạt đến cấp độ 10 các bạn muốn tiến hoá nó để mạnh hơn và có thêm sức mạnh khác các bạn sẽ tốn phí 3 DPET. Có nhiều thông tin cho biết sẽ có market để mua bán trao đổi các con thú, dĩ nhiên các con thú càng mạnh giá trị sẽ càng cao. Như trong tựa game Axie Infinity, một con thú bán được với giá khoản 300ETH.

*

Các bạn có thể nâng cấp chỗ ở cho các con thú để tăng sức chứa vào lưu trữ được nhiều đồng bạc để mua cây trông hơn do các thú tạo ra. Nhưng sẽ trừ phí đồng bạc tương ứng với các cấp độ của nó.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Tristana Mùa 9 Chuẩn, Khắc Chế Tristana Tốc Chiến

*

Để lai tạo thú các bạn chọn vào “Happy Forest” sau đó chọn cặp thú mà các bạn muốn kết hợp với nhau và chọn “BREED”Lưu ý: các bạn sẽ phải trả phí là 5 DPET và một ít BNB.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online