Kho Game Pc Online & Offline, 7 Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021

Game Pc online chưa bao giờ là hết hot đối với những gamer chân chính đam mê việc chơi game trên máy tính. Chính vì thế mà thị trường game online trên Pc ngày càng mở rộng và phát triển. Dưới đây, là danh sách tổng hợp 10 tựa game online trên máy tính, PC hay nhất 2021. Thử xem bạn biết hay đã từng chơi qua bao nhiêu trong số những tựa game này nhé!

Đây là bảng tổng hợp các tựa game không phải bảng đánh giá. Mình đã tổng hợp game dựa trên các nguồn nước ngoài, số lượng người chơi yêu thích đánh giá và nhận xét.

Đang xem: Game pc online & offline

Nhà phát hành: ActivisionThể loại: Bắn súng góc nhìn thứ nhấtChế độ: Một người chơi hoặc nhiều người chơiNền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One

*
*
*
*
*
*
*
*
*

PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds (viết tắt: PUBG) là một trò chơi điện tử hành động, sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corporation, một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành. Được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất 2020.

Trong trò chơi, sẽ có tối đa một trăm người chơi (bao gồm cả Bot Players – những người chơi ảo được điều khiển tự động bởi trí tuệ nhân tạo) sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo lớn.

See also  Game Nuôi Thú Online Trên Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Ghim Trên Seo

Xem thêm: Cách Lên Đồ Grakk Mùa 9 – Grakk Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu

Người chơi sau đó phải nhanh chóng nhặt đồ dùng, vũ khí, phương tiện di chuyển và các trang thiết bị cần thiết để có thể sinh tồn, kết hợp với việc tiêu diệt những người chơi khác và tránh bị người khác giết.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bang Bang Bang Trên Máy Tính, Cách Chơi Bang Bang Trên Điện Thoại

Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn để ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội 4 thành viên sống sót cuối cùng sẽ giành được chiến thắng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online