Top 8 Game Offline Pc Nhẹ Cho Máy Tính Cấu Hình Yếu Hay 2021

Không phải ai cũng có điều kiện để mua một bộ PC ngon để chơi game. Vậy nên trong bài viết này, Mọt sẽ điểm danh những tựa game hay cho máy yếu.

Đang xem: Top 8 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hay 2021

Máy yếu không phải là tội vì đâu phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình dàn PC khủng. Mới hồi tối hôm qua, Mọt đã mơ thấy mình có một bộ PC cực khủng, chiến game gì cũng cấu hình cao nhất ổn định ở mức 60 FPS.

Sau đó bỗng dưng thấy càng ngày càng nóng, tỉnh dậy mới thấy là hóa ra Mọt đã để laptop cùi chạy Tetris cả tiếng đồng hồ mà quên tắt mất. Nói lại càng thêm buồn, cuộc sống của một game thủ nghèo khó quả thật là một bi kịch khi việc giải trí phải gắn liền với một chiếc máy cấu hình yếu.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ba Nữ Thám Tử, Hướng Dẫn Chơi Game Ba Nữ Thám Tử

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cốt truyện của game dù đơn giản nhưng lại rất quen thuộc với những bạn vừa có một mùa tết “đỏ đen”. Số là khi bị tiền che mắt, Cuphead đã cược luôn linh hồn của mình với Ác Quỷ và thua cuộc. Ở ngoài đời thì còn “thua ở đâu nhân đôi ở đó.

See also  Play The Pokémon Go - Play The Pokémon Tcg Online!

Xem thêm: Cách Lên Trang Bị, Bảng Ngọc Zuka Mùa 11, Cách Chơi Zuka Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Còn chơi là còn gỡ, dừng lại là thất bại” được. Nhưng trong game thì Cuphead đã phải làm kẻ đòi nợ thuê cho Ác Quỷ. 

Trong khi đòi nợ thuê ngoài đời thì dùng chất bẩn như mắm tôm hay sơn để đòi nợ. Cuphead lại có thể sử dụng hàng loạt loại vũ khí khác nhau để thực hiện công việc của mình. Từ đạt hạt đậu, đạn 4 tia, đạn dò tìm, đàn tích tụ sức mạnh,… mỗi loại vũ khí lại có một kỹ năng đặc biệt khác nhau. Một điều thú vị là có thể bạn sẽ thấy mấy con nợ trong game khá quen thuộc. Bởi vì chúng được lấy cảm hứng từ Tom & Jerry, Betty Boop hay các nhân vật trong Popeye. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online