Top 7 Tựa Game Mobile Có Đồ Họa Độc Đáo Nhất Làng Game Việt Năm 2021

Cùng kiemtung.vn điểm qua những tựa game mobile mới có đồ họa “chất chơi” bậc nhất thị trường làng game Việt trong năm 2021 nhé.

Đang xem: Top 7 tựa game mobile có đồ họa độc đáo nhất làng game việt năm 2021

Đồ họa là một phần cực kỳ quan trọng của các tựa game online nói chung và game mobile nói riêng. Bởi lẽ đồ họa đẹp không chỉ thu hút người chơi mà còn giúp truyền tải cốt truyện, gameplay cùng những khía cạnh khác của game tốt hơn.

Vì lẽ đó mà các nhà phát triển không ngừng cải thiện chất lượng đồ họa cho các sản phẩm của mình. Bằng chứng là trong những năm gần đây, chất lượng đồ họa của các tựa game mobile từ Trung đến Hàn về Việt Nam đều được nâng cấp lên với tốc độ chóng mặt.

Dưới đây kiemtung.vn xin giới thiệu đến các bạn những tựa game di động có đồ họa phá cách bậc nhất làng game Việt từ đầu năm 2021 đến nay. Theo đó từ manga cho đến cel-shading đầy mới lạ, chúng đều mang chất lượng đồ họa hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Xem thêm: Top 10 Game Online Hay Nhất Trên Điện Thoại, 20 Best Mobile Games 2020

Game đồ họa kiểu Âm Dương Sư – Ngự Thần Sư VTC

Phụ lục

See also  Cách Tải Game Đá Bóng Fifa Online 3 M Trên Điện Thoại Android, Iphone

1 Game đồ họa kiểu Âm Dương Sư – Ngự Thần Sư VTC2 Game đồ họa mỹ thuật Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile3 Game thẻ tướng đồ họa cách tân Tân OMG3Q VNG4 Game thẻ tướng đồ họa manhua Westward M – Tây Hành Kỷ VTC5 Game đồ họa manga nuột nà Vua Pháp Thuật Mobile6 Game đồ họa chibi tươi sáng Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng7 Game nhập vai màn hình ngang đồ họa manga nguyên bản Gọi Rồng Online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gọi Rồng Online là tựa game nhập vai màn hình ngang do đội ngũ dev Việt sản xuất có nội dung liên quan đến bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Game có đồ họa 2D đầy màu sắc cùng lối chơi màn hình ngang độc đáo, khá giống với các sản phẩm trước đó như Làng Lá Mobile và Dấu Ấn Rồng Mobile.

Mọi tiểu tiết từ khâu tạo hình nhân vật, trang bị, xây dựng khung cảnh bản đồ cho tới màu tóc khi biến hình saiyan, đến hiệu ứng các đòn đấm đá, gòng chưởng, dịch chuyển đều bám sát nguyên tác.

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Butterfly Mùa 7, Cách Lên Đồ Butterfly Mùa 7

Phải thừa nhận rằng một tựa game nhập vai 2D theo phong cách màn hình ngang giản đơn như Gọi Rồng Online bây giờ rất khó tìm ra. Nhất là trong cái thời kỳ mà người người, nhà nhà chạy theo trào lưu game 3D công nghệ tân tiến dù là chơi trên PC hay Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online