Game offline pc cho con gái

Những tựa game offline cho bé gái được giới thiệu sau đây vừa dễ thương lại vừa thú vị và có thể đem lại cả những bài học hay lẫn những giờ chơi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Game offline pc cho con gái

Có thể bạn đã có con gái và cô bé tỏ ra thích thú khi thấy bạn chơi game, muốn tham gia cùng ông bố thần tượng của mình. Nhưng bạn lại ngại vì sợ những tựa game bắn giết chặt chém đầy máu me mình thường cày cuốc sẽ khiến con gái trở nên “như con trai” hoặc cho cô bé thấy những hình ảnh không phù hợp với lứa tuổi. Những tựa game offline cho bé gái sau được tuyển chọn để bạn không phải lăn tăn về những vấn đề như vậy.


Phụ lục


Undertale

Nền tảng: PC, Mac, Linux, PS4, Xbox One, Switch, Vita

Undertale đến với thế giới trò chơi nhiều năm trước và cuốn lấy game thủ như một cơn bão. Sự nổi tiếng này là rất xứng đáng. Undertale là một game offline cho bé gái với phong cách hình ảnh 8-bit mà nhiều người trong chúng ta đã lớn lên cùng nó. Trong game, người chơi vào vai Frisk, một cô bé đã rơi vào một vương quốc đầy quái vật và phải giúp cô bé thoát đi. Một thiết lập không có gì lạ và đã được dùng nát trong các tựa game đủ mọi thể loại.

Xem thêm: Chơi Game Tiến Lên Miền Nam Offline 17+, Chơi Game Tiến Lên Miền Nam

Tuy nhiên, Undertale đã bổ sung thêm một thay đổi nhỏ trong lối chơi RPG của mình. Thay vì giết kẻ thù để nhận EXP và tăng sức mạnh cho anh hùng của mình, bạn có tùy chọn “Mercy” để không hạ sát nó, hoặc để quái vật bỏ chạy và không chiến đấu. Hệ thống chiến đấu mới này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến nhân vật của bạn mà còn ảnh hưởng đến kết quả câu chuyện của trò chơi một cách cực kỳ mạnh mẽ. Tác giả sẽ không spoil để bạn và bé cùng thưởng thức và khám phá trò chơi.

Hai tựa game Ori

Nền tảng: PC, Xbox One, Switch.

Với hai phiên bản khác nhau là Ori and the Blind Forest và Ori and the Will of the Wisps, hai tựa game Ori của Moon Studio là những game offline cho bé gái ẩn chứa các câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp, giàu ý nghĩa và hoàn toàn xứng đáng để bạn chơi cùng con gái của mình. Phiên bản đầu Ori and the Blind Forest hơi khó hơn so với bản 2 nên có thể nó nên được chơi sau, và điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm.

*
*

Stardew Valley khởi đầu từ công thức quen thuộc của các trò chơi mô phỏng nông nghiệp như Harvest Moon và Story of Seasons, nhưng được mở rộng ra một cách đáng kinh ngạc. Game sẽ đưa người chơi đến một thung lũng đầy những người dân của một thị trấn thân thiện và một cộng đồng thịnh vượng. Tại đây, cô bé sẽ bắt tay vào những công việc nhà nông để chăm sóc cho trang trại của mình trở nên đẹp đẽ theo đúng ý thích của mình. Đặc biệt, game có tinh năng kết hôn và có thể được dùng như một game chơi nhà chòi cực kỳ chi tiết nữa!