10+ Game Bắn Súng Offline Pc, Huyền Thoại Hay Nhất Hiện Nay

Game bắn súng (hay còn gọi là game FPS) có thể nói là một trong số những thể loại game có số lượng người chơi nhiều nhất trên máy tính hiện nay, nhưng chọn ra những game bắn súng hay và cho phép chơi ngoại tuyến thì khá là khó nếu như bạn là một người chơi hoàn toàn mới. Mỗi năm thì sẽ có rất nhiều tựa game bắn súng FPS ra đời do đó để có thể thử hết chúng thì tốn rất nhiều thời gian. Vì thế ngay bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn Top 16 game bắn súng offline hay nhất cho PC đáng chơi nhất trong năm 2021.

Đang xem: Game bắn súng offline pc

Nội dung chính:

Deus Ex: Mankind Divided

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu chưa từng chơi qua Half-Life 2 thì bạn hãy tải nó ngay bây giờ. Half-Life 2 được ca ngợi là game bắn súng offline nhẹ cho PC hay nhất mọi thời đại.

Xem thêm: Share 5 Cách Làm Cho Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn Win 7 Chơi Game Hiệu Quả

Mọi thứ đều được cải tiến so với phiên bản đầu tiên, kẻ thù, cốt truyện được phát triển hơn. Những người đồng đội AI cực thông minh và họ sẽ là những người giúp bạn đi đến hành trình cuối cùng.

Xem thêm: 50 Best Offline Games Without Wifi For Android Ios, The 12 Best Offline Iphone Games Of 2021

See also  Trang Wap Gải Trí Hot Trên Mobile Tổng Hợp Tất Cả Game Java Offline Hay Nhất

Valve đã làm những điều kỳ diệu với phong cảnh, môi trường trong game. Tất cả mọi thứ đều được mô tả chi tiết, nhất là những con đường bị ma ám ở Ravenholm cho đến City 17. Có lẽ so sánh với những game hiện nay thì Half-Life 2 có phần lép vế, nhưng một khi đã chơi Half-Life 2 thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn có phần tiếp theo của game.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline