Top Game Offline Luyện Phản Xạ Cho Pc, Top Game Luyện Phản Xạ Cực Hay

Muốn cải thiện trình độ dĩ nhiên không thể thiếu top các trò chơi luyện phản xạ nhanh đặc biệt hữu ích cho game thủ.

Đang xem: Game offline luyện phản xạ cho pc

Dù bạn muốn gom những giải thưởng triệu đô hay đơn giản là muốn lên đầu bảng xếp hạng các tựa game đậm tính cạnh tranh như Valorant, LMHT, COD hay Fortnite, phản xạ nhanh chóng là điều không thể thiếu. Nhưng làm thế nào để bạn cải thiện được thời gian phản xạ này? Chúng tôi có một số trò chơi luyện phản xạ nhanh online mà bạn có thể dùng để cải thiện thời gian phản ứng và đánh bại đối thủ.

Phụ lục

2 Những trò chơi luyện phản xạ nhanh offline

Thời gian phản xạ là gì?

Thời gian phản xạ là khoảng thời gian giữa một kích thích và phản ứng của bạn với kích thích đó. Nó được kiểm soát bởi hệ thống thần kinh trung ương bao gồm khoảng 100 tỷ tế bào thần kinh nhận thông tin đầu vào thông qua các tín hiệu từ các giác quan của bạn. Với game thủ, chúng ta cần quan tâm đến quãng thời gian từ lúc mắt nhận được tín hiệu đến khi ngón tay làm ra phản ứng – tất cả những điều này xảy ra trong một phần nhỏ của giây – thường là từ 150 đến 300 mili giây.

See also  Tải Game Đánh Bài Phỏm Offline, Download Phỏm

Ngoài việc luyện tập bằng game, một trong những điều quan trọng để có phản xạ nhanh là game thủ phải biết “làm nóng” bàn tay của mình, cũng như khi bạn chuẩn bị tập thể dục. Điều này giúp bàn tay chuyển động nhanh hơn hẳn, vì vậy nên hãy chơi trong môi trường ấm áp, đeo găng tay đặc biệt vẫn cho phép bạn cầm điều khiển hoặc bàn phím một cách linh hoạt, hoặc đơn giản là để một tách cà phê hoặc trà nóng gần đó để cầm bất cứ khi nào tay bạn cảm thấy lạnh lẽo.

Xem thêm: Bảng Ngọc Riven Mùa 9, Riven Mùa 11, Bảng Ngọc Riven Mùa 9

Những trò chơi luyện phản xạ nhanh offline

Việc luyện phản xạ thường được thực hiện với những ứng dụng đơn điệu, chán nản, nhưng không nhất thiết phải vậy. Chúng tôi sẽ lên cho bạn một danh sách những trò chơi luyện phản xạ nhanh hiệu quả mà lại rất thú vị nữa.

Super Meat Boy

Super Meat Boy là một trò chơi platformer khó, nơi bạn đóng vai một nhân vật hoạt hình đang cố gắng cứu bạn gái của mình. Người hùng đầy thịt của chúng ta sẽ nhảy qua những bức tường, vượt qua những cánh đồng đầy lưỡi cưa, nhiều hang động đổ nát và bãi chông nhọn. Super Meat Boy có độ khó của các tựa game NES cổ điển như Mega Man 2, Ghost and Goblins và Super Mario Bros. 2 và là một trò chơi luyện phản xạ nhanh rất hữu ích.

See also  Top 11 Game Sở Thú Offline, Game Xây Dựng Sở Thú Offline

Xem thêm: Cách Khắc Chế Mordekaiser Làm Lại, Cách Khắc Chế Tướng Mordekaiser Mùa 11

*
*
*
*

Nói chung lối chơi của I Wanna be the Boshy giống như một sự kết hợp giữa Super Meat Boy với Mario, và game cũng được nhồi đầy Easter Egg về các tựa game cổ điển để bạn khám phá.

Một số tựa game khác đáng chơi

Bên dưới, bạn có thể tìm được một danh sách những trò chơi luyện phản xạ nhanh trên điện thoại mà chúng tôi tin rằng đáng thử:

Gunblood Western ShootoutReflexteQuake LiveType RacerTetrisMultitask 1 và Multitask 2o2maniaAudiosurfFlash Flash Revolution 2AimboosterStepmaniaCurve BallMoneySeizePoPoint 2CanabaltGrid WarsTouhouRobot Unicorn AttackZ-TypeBeat HazardCountersrike: Global Offensive Counterstrike 1.6Mission RedWinnie the Pooh: Home Run DerbyThe Binding of IsaacMarvin SpectrumAzul BaronisNinja ReflexIcy TowerTigerstudsRagdoll Lazer Dodge 2Warsow

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline