Tổng Hợp 30+ Game Cho Macbook Khiến Bao Thế Hệ Gamer Mê Mệt, Top Game Hay Cho Macbook Năm 2021

Như tiêu đề thì hôm nay Macstore sẽ cập nhật top & game đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay dành cho Macbook.

Đang xem: Tổng hợp 30+ game cho macbook khiến bao thế hệ gamer mê mệt

Nội dung chính

1 1. Cách tối ưu MacBook để chiến game mượt mà hơn2 2. Top 7 game hay nhất mọi thời đại trên Macbook

1. Cách tối ưu MacBook để chiến game mượt mà hơn

Macbook là dòng laptop đời cao, hiện đại, sang chảnh và cho người sử dụng nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên để so sánh với các laptop windows khác về khoảng “chiến game nặng” thì MacBook sẽ khó mà bì kịp.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề đó. Bởi vì bây giờ Macstore sẽ hướng dẫn bạn “buff” chiếc MacBook của mình để có thể cày các tựa game hay nhất hiện nay trên MacBook.

1.1 Dọn dẹp thiết bị

Điều đầu tiên bạn cần làm là dọn dẹp không gian lưu trữ, dọn dẹp ổ cứng cũng như làm sạch bộ nhớ ảo lưu trên máy. Việc này khá đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả cao do tránh được tình trạng máy chạy “ì ạch” vì chạy ngầm quá nhiều phần mềm.

Để làm việc này bạn có thể tải các ứng dụng như IBoostUp hoặc OnyX trong AppStore. Chỉ với vài cú click là chiếc MacBook của bạn sẽ mượt mà hơn rồi đấy.

See also  Top 6 Game Nấu Ăn Offline Cho Ios, Top Game Nấu Ăn Hay Nhất Trên Di Động

Xem thêm: Top 15 Tựa Game Thế Giới Mở Online Pc Bạn Có Thể Chơi, Thông Tin Mới Về Thế Giới Mở

Song song đó bạn cũng nên tắt những chương trình khởi động cùng hệ thống làm tốn nhiều bộ nhớ của máy. Đặc biệt sẽ có những ứng dụng bạn sẽ không cần thiết trong quá trình chơi game, hãy tắt đi ngay và luôn nhé.

Bạn có thể vào mục System Preferences > System > Users & Groups > Login Items rồi bắt đầu tắt những chương trình đang chạy ẩn. Macstore gợi ý là bạn nên bỏ Dashboard và Trung Tâm Thông Báo đi vì chẳng ai muốn đang chơi mà có tiếng “tin tin” báo đến đâu nào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Game Block Fortress thích hợp với những người chơi yêu mến sự sáng tạo. Tại đây bạn cần sáng tạo, xây dựng và phòng thủ thế trận của mình thật tốt, tránh những xâm nhập của đối phương. Hãy biến Fortress của mình thành những pháo đài bất khả xâm phạm và trở thành người trị vì tài ba nhất nhé.

3. Tổng hợp các Website mua game cho Macbook

Đối với các game hay cho macbook pro, bạn có thể truy cập vào một số Website dưới đây:

http://www.apsorte-vn.com.http://www.macbb.org.http://www.macappfans.com. http://www.macintosh-vn.com.http://onegameshow.blogspot.com.

Xem thêm: Mất Ngủ Đếm Cừu Có Hiệu Quả Không? Cách Chơi Đếm Cừu Để Ngủ Nhanh?

Những chia sẻ về tổng hợp game trên Macbook. Macstore hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Hãy nhanh tay tải game và trở thành những game thủ Macbook hiện đại bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline