10 Game Offline Miễn Phí Cho Năm 2017, Hay Đến Nỗi Tưởng Mất Tiền Mua

Game iOS luôn được người chơi đánh giá cao, ngoài những game Online thì người chơi có thể lựa chọn 7 tựa game offline hay cho iOS được nhiều người chơi nhất.

Game trên iOS luôn được người chơi đánh giá cao, ngoài những game Online thì người chơi có thể lựa chọn 7 tựa game offline hay cho iOS được nhiều người chơi nhất.

Đang xem: 10 game offline miễn phí cho năm 2017, hay đến nỗi tưởng mất tiền mua

Không cần 3G cũng chẳng cần Wifi, 7 tựagame offline hay cho iOS sau đây được FPT Shop tổng hợp lại sẽ giúp bạn bớt căng thẳng trong công việc

1.Dumb Ways to Die 2

*

Đứng đầu danh sáchTop game offline hay cho iPhone đó là tựa gameDumb Ways To Die – Tựagame mobilethu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo trên toàn thế giới.Sau sự thành công của phiên bản 1, phần 2 của game giải trí này đượcra mắt với nhiều cái chết lãng xẹt hơn, hứa hẹn mang lại vô vàntiếng cười sảng khoáisau khoảng thời gian học tập và lao độngcăng thẳng.

Tải Game:Dumb Ways To Die 2

2.Shadow Fight 2

*

Cái tên thứ 2 được nhắc đến trong 7 game offline hay cho iPhone là dòng game đối kháng đó làShadow Fight 2. GameShadow Fight1đã từng nhận được rất nhiều lời khen từ phía các chuyên gia và người dùng bởi tính giải trí cao, lối chơi đơn giản không quá cầu kì, thiết kế nhẹ nhàng. Đặc biệt trong phiên bản 2là sự xuất hiện của hệ thống kĩ năng của các nhân vật trong game. Sẽ có khá nhiều kĩ năng đẹp mắt để sử dụng và bạn có thể thay đổi cũng như trang bị mới trong cửa hàng đang chờ bạn khám phá.

Tải Game:Shadow Fight 2

3.Swamp Attack

*

Tiếp theo là tựa game hành động Swamp Attacknhưng được thiết kế cực kỳ vui nhộn củahãng Outfit7 – hãng game phát triển vốn nổi danh với tựa game vui nhộn kinh điển My Talking Tom.Nhiệm vụ của người chơitrong Swamp Attack là phải bảo vệ căn nhà của mìnhtrong vùng đầm lầy tăm tối đang bị tấn công bởi những loài động vật kì quái như điên dại, đểbảo vệ ngôi nhà của mìnhvà sống sót trong cuộc tấn công đang tới từ các zombie khát não và lũ sinh vật độc ác.

Tải Game:Swamp Attack

4.Does Not Commute

*

Thêm một tựa game vui nhộn màn tính giải trí cao đó làDoes Not Commute. Game cóchất lượng có đồ họa đẹp mắt, gameplayvui nhộn, hấp dẫn đến cho game thủ. Does not Commute là tựa game lái xe nhưng nó lại mang tính chiến thuật mà có lẽ bạn cũng không ngờ tới.Cách chơi liên quan đến nghịch lý của không gian và thời gian (paradox) mà bạn sẽ tự đổ lỗi không ai khoác ngoài chính mình.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Full Chí Mạng Mùa 13, 1️⃣【 Ngộ Không Mùa 13

Tải Game:Does Not Commute

5.Geometry Dash Lite

*

Nếu yêu thích thể loại game hành động thìGeometry Dash Litelà cái tên mà bạn không thể thiếu trong danh sách game offline hay cho iOS. Với lối chơi gây nghiện vàhại nãochẳng kém gì tựagame kinh điểnFlappy Bird, khi tham gia vào thế giới củaGeometry DashLite thì chắc hẳn việc thoát game là điều khá khó khăn cho bất kỳ ai.Trong game, bạn sẽ phải điều khiển một chiếc hộp nhảy không ngừng nghỉ trong thế giới toàn các khối hình với nền nhạc hết sức sôi động.

Tải Game:Geometry Dash Lite

6.Punch Quest

*

Punch Quest đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn của NSX Rocketcat và Madgarden khitạo nên một trò chơi rất vui nhộn và vô cùng hấp dẫn thuộc thể loại game chạy vô tận.Tham gia vào thế giới Punch Quest, nhân vật của bạn sẽ tự động chạy, nhiệm vụ duy nhất của người chơi sẽ là thực hiện các thao tác để nhân vật vượt qua các thử thách trong các màn chơi mà cụ thể ở đây là tiêu diệt với lũ yêu tinh hung hãn.

Tải Game:Punch Quest

7.Swing Copters

*

Cuối cùng trong 7 tựa gameoffline hay cho iPhone, FPT Shop sẽ dành cho một game của Việt Nam, cha đẻ của game huyền thoại Flappy Bird đó làSwing Copters. Kế thừaFlappy Bird đó là dòng game với lối chơi đơn giản nhưng gây ức chế tộ cùng và cũng gây nghiện không kém. Hãy cẩn thận khi chơi game này nhé, vì nếu không bình tính là chiếc iPhone của bạn sẽ tan tành đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Luật Rừng, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Cơ Bản

Tải Game:Swing Copters

Đó là tất cả 7 gameoffline hay cho iOS mà bạn nên có trong iPhone, iPad để có thể giải trí bất cứ lúc nào mà không cần phải có 3G hay Wifi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline
See also  Top 8 Game Hacker Apps For Android With/Without Root ), How Can I Hack Offline Games On Android