Top 20 Game Offline Hay Cho Android 2018 : U/Tammabathien, Top 6 Game Offline Hay Tháng 12

Top game offline hay cho PC mới và sắp ra mắt khiến game thủ đứng ngồi không yên chờ ngày phát hành.

Đang xem: Top 20 game offline hay cho android

Top game offline hay cho PC mới và sắp ra mắt khiến game thủ đứng ngồi không yên chờ ngày phát hành.

kiemtung.vn sẽ chia sẻ cho các bạn Top game offline hay cho PC với nhiều thể loại. Các bạn có thể tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm với thể loại game mình yêu thích nhé.

Metro Exodus 2018 – Top game offline hay cho PC

Metro Exodus là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi một studio 4A có trụ sở tại Ukraina và được phát hành bởi Deep Silver. Đây là phần thứ ba trong serie video game Metro dựa trên tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 22 tháng 2 năm 2019.

Lối chơi.

Metro Exodus là game với các yếu tố kinh dị và đối kháng. Nằm trong khu đất hoang sau ngày tận thế của Liên bang Nga cũ, người chơi phải đối phó với những mối nguy hiểm mới và tham gia vào chiến đấu chống lại những sinh vật bị biến đổi cũng như những kẻ thù địch. Người chơi có một kho vũ khí tự chế được làm từ các vật liệu loot được và hệ thống chế tạo vũ khí. Game cũng có sự thay đổi của thời tiết thay, một chu kỳ ngày đêm và chu kỳ các mùa trong năm.

Extinction 2018 – Top game offline hay cho PC

Extinction là một trò chơi hành động được phát triển bởi Iron Galaxy và được phát hành bởi Maximum Games. Trò chơi được phát hành cho Windows dự kiến vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Lối chơi.

Tựa game là 1 câu chuyện từ thời xa xưa, thế giới vẫn còn đang chiến tranh. Qua nhiều thế hệ, con người chiến đấu lẫn nhau để dành đất đai và vàng bạc châu báu trong khi kẻ thù thực sự của chúng ta đã ẩn náu ở xa. Bạn sẽ vào vai người bảo vệ cuối cùng của thế giới, một chiến binh tên là Avil đã trang bị tất cả về kỹ năng, tốc độ và sức mạnh để chống lại làn sóng vô tận của Ravenii và ngăn chặn số phận tồi tệ hơn cái chết: Sự tuyệt diệt.

See also  Tổng Hợp Game Nhập Vai Hành Động Hay Nhất Offline Pc, Tải Dragon Ball Fighter Z Gogetass4 Full Cho Pc

Far Cry V – Top game offline hay cho PC

Far Cry 5 là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ubisoft Montreal và Ubisoft Toronto và được phát hành bởi Ubisoft cho Microsoft Windows vào ngày 27 tháng 3 năm 2018.

Lối chơi.

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Far Cry 5 là một game bắn súng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được đặt trong một môi trường thế giới mở mà người chơi có thể khám phá tự do bằng cách đi bộ hoặc qua nhiều phương tiện khác nhau. Không giống như các tựa game trước đó trong series, người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật được thiết lập, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật.

Người chơi có nhiều loại vũ khí tầm xa và vật liệu nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù. Game đặt trọng tâm vào chiến đấu cận chiến so với các tựa game Far Cry trước đây bằng cách giới thiệu một loạt vũ khí cận chiến hơn. Ngoài ra, Far Cry 5 còn có miêu tả quỹ đạo của đạn gồm các yếu tố như một viên đạn rơi trên một khoảng cách để làm cho nó thực tế hơn.

Xem thêm: Làm Cách Chơi Trò Chơi Cờ Vua, Cách Để Chơi Cờ Vua Cho Người Mới Bắt Đầu

Battlefield V – Top game offline hay cho PC

Battlefield V là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên được phát triển bởi EA DICE và được phát hành bởi Electronic Arts. Battlefield V là phần thứ 16 trong serie Battlefield sẽ được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào ngày 19 tháng 10 năm 2018. Trò chơi sẽ tiếp tục từ tiền thân Battlefield 1 bằng cách tập trung vào Chiến tranh Thế giới thứ II.

See also  How Do You Access A Friends Minecraft World When They'Re Offline?

Lối chơi.

Trò chơi sẽ có chế độ nhiều người chơi mới, bao gồm chế độ chiến dịch “Tides of War”, “Royale” và “Grand Operations”. Chế độ Grand Operations là sự mở rộng của chế độ “Operations” được giới thiệu trong Battlefield 1, tập trung vào các trận đấu diễn ra trên nhiều giai đoạn để mô phỏng một chiến dịch từ chiến tranh. Trong các Grand Operations, mỗi vòng sẽ có các mục tiêu cụ thể và hiệu suất trong từng giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu tiếp theo. Trò chơi sẽ lên đến đỉnh điểm với “Final Stand”, với người chơi chỉ sử dụng vũ khí chính với đạn giới hạn và không có hồi đạn.

Tương tự như Battlefield 1, game sẽ có một bộ sưu tập các “câu chuyện chiến tranh” một người chơi dựa trên các khía cạnh của Thế chiến II. Chế độ royale chiến đấu sẽ xung quanh các trụ cột chính của sự hủy diệt, chơi theo nhóm và các phương tiện chiến đấu.

World of Warcraft – Top game offline hay cho PC

World of Warcraft (WoW) là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát hành vào năm 2004 bởi Blizzard Entertainment. Bản mở rộng thứ bảy, công bố vào ngày 03 tháng 11 năm 2017, là Battle for Azeroth.

Cũng như các game MMORPG khác, người chơi điều khiển nhân vật trong thế giới game ở góc nhìn thứ ba hoặc thứ nhất, khám phá cảnh quan, chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ và tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC) hoặc người chơi khác.

Lối chơi.

Để vào trò chơi, người chơi phải chọn một máy chủ – vương quốc. Mỗi vương quốc hoạt động như một bản sao của thế giới trò chơi và nằm ở một trong bốn loại:

See also  Tai Game Chiến Thuật Offline Hack Offline Hay Cho Android 2020

Normal – Người chơi vs Môi trường (PvE) vương quốc mà lối chơi tập trung hơn vào đánh bại quái vật và hoàn thành nhiệm vụ.PvP (người chơi vs người chơi) – một môi trường, ngoài việc đánh bại quái vật và hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu PvP cho phép người chơi có thể tấn công người chơi của phe đối lập bất cứ lúc nào.RP (roleplay) – một biến thể của PvE, nơi người chơi nhập vai trong nhân vật.RP-PvP – roleplay-PvP – một biến thể của PvP, nơi người chơi có thể chiến đấu trong nhân vật và phe phái chéo.

Assassin’s Creed Origins – Top game offline hay cho PC

Assassin’s Creed Origins là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần thứ mười trong serie Assassin’s Creed được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Lối chơi.

Trò chơi lấy bối cảnh ở Ai Cập gần cuối thời kỳ Ptolemaic (49–47 trước Công nguyên) và kể lại lịch sử bí mật của các sự kiện trong thế giới thực . Câu chuyện theo sau một nhân vật là Bayek khám phá nguồn gốc của cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ giữa Brotherhood of Assassins, người chiến đấu vì hòa bình bằng cách thúc đẩy tự do, và Trật tự thời cổ đại — tiền thân của Order Templar – mong muốn hòa bình thông qua áp đặt trật tự thế giới.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cassiopeia Mùa 8, Cách Chơi Cassiopeia Mùa 11 Từ A

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các game đã ra mắt từ năm 2017 để có bộ sưu tập các tựa game và tải top game offline hay cho PC tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline