Game Offline Cho Người Lớn Tuổi Càng Giá Trị, Top Game Trên Ipad Cho Người Lớn Tuổi

Chỉ cần hack được máy chơi game này, sẽ có người mang nửa tỷ đồng tiền thưởng đến tận nhà trao cho bạn

Đang xem: Game offline cho người lớn tuổi

“Fallout 3″của Bethesda là người đi tiên phong cho thể loại Action RPG thế giới mở ngày nay. Sự kết hợp của thế giới quan rộng lớn, hệ thống nhân quả phức tạp, câu chuyện thú vị và cái cảm giác đơn độc, tự do trong một bối cảnh hậu tận thế đã mang đến một trải nghiệm ưu việt cho người chơi. Mặc dù đồ họa của game không còn là tiêu chuẩn như thời điểm mới ra mắt nữa, nội dung gameplay cực kỳ có chiều sâu của “Fallout 3″ đã bù đắp lại cho phần hình ảnh.

Tạo ra một game hay đã là khó, nhưng tạo ra một tựa game sống mãi theo thời gian còn khó hơn. Một số video game đỉnh thực tế chỉ “đỉnh” ở trong một giai đoạn nào đó, qua thời gian, từng chi tiết của nó như câu chuyện, nhịp độ, gameplay và đồ họa sẽ không còn phù hợp với thế hệ sao . Tuy nhiên, một số game có thể coi là bất tử, bất kể thế giới game đã tiến bộ ra sao kể từ lúc chúng được phát hành, chúng vẫn khiến người ta phải si mê vô cùng và ngày càng có giá trị theo thời gian. Dưới đây là 8 tựa game càng có tuổi lợi càng lợi hại và được sự tôn vinh của hàng triệu người chơi suốt qua thế hệ qua.

Super Mario World

Video đang HOT

*

Được nhiều người nhìn nhận là tựa game 2D thể loại platformer xuất sắc nhất mọi thời đại, “Super Mario World” vẫn là một trong những tựa game tuyệt nhất mà ai cũng nên chơi thử. Sự đơn giản của cơ chế điều khiển kết hợp với thiết kế màn chơi sáng tạo đã trở thành một công thức kết hợp hoàn hảo giúp mang đến những trải nghiệm vừa vui lại vừa thử thách. Mặc dù đồ họa 2D và thể loại platformer không còn phổ biến như xưa, nhưng phong cách thiết kế nghệ thuật đặc sắc và âm nhạc không thể lẫn vào đâu được khiến “Super Mario World” có thể trường tồn theo thời gian.

Borderlands 2

*

So sánh với những cái tên khác trong danh sách này, “Borderlands 2″ là người trẻ trung nhất khi được phát hành trong năm 2012, nhưng không vì thế mà nó thiếu đi những phẩm chất cần thiết của một tựa game tồn tại theo thời gian. Tất cả mọi thứ về “Borderlands 2″ đều vô cùng đáng nhớ, từ phong cách đồ họa hoạt hình cell-shaded độc đáo, thế giới quan giả tưởng rộng lớn, câu chuyện thú vị mà hài hước , hệ thống nhân vật ấn tượng cho tới một cơ chế gameplay FPS kết hợp RPG cực kỳ hấp dẫn.

BioShock

*

Một câu chuyện hay có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, và câu chuyện của “BioShock” phải nói là rất xuất sắc. Không chỉ mang đến một câu chuyện phức tạp nhờ một nút thắt lớn vô cùng, “BioShock” đã thành công mỹ mãn trên phương diện viết kịch bản và xây dựng bối cảnh, mang đến một góc nhìn khác biệt về khái niệm thế giới thiên đường, sự nguy hiểm của bản chất tự phụ, dẫn dắt người chơi khám phá Rapture, một thành phố giả tưởng dưới lòng đại dương. Thêm vào đó, trò chơi còn có một cơ chế gameplay hấp dẫn, tạo ra điểm nhấn biệt với các sản phẩm FPS khác. Ra đời cách đây 10 năm, “BioShock” vẫn không hết làm người ta kinh ngạc về chất lượng của nó.

See also  Game Kiếm Hiệp Trung Quốc Offline Hay Nhất Hiện Nay, Top 7 Game Kiếm Hiệp Offline Cho Pc Hay

Galaga

*

Nhiều game arcade tỏ ra lỗi thời chỉ sau một vài năm phát hành, nhưng “Galaga” là một ngoại lệ. Nhà phát triển Namco đã thực hiện cân bằng độ khó của game một cách tuyệt vời để khiến người chơi kinh nghiệm vẫn còn thấy thử thách và hứng thú, còn người chơi mới lại dễ dàng tiếp cận. Với nhịp độ chơi nhanh và hình ảnh “nhìn là nhớ mãi”, “Galaga” là minh chứng của một sản phẩm trường tồn theo thời gian kể từ khi được phát hành trong năm 1981. Ngày nay, người ta vẫn có thể bắt gặp các thùng máy chơi game này ở rất nhiều nơi giải trí công cộng (rạp chiếu phim , sân chơi bowling).

Fallout 3

*

“Fallout 3″của Bethesda là người đi tiên phong cho thể loại Action RPG thế giới mở ngày nay. Sự kết hợp của thế giới quan rộng lớn, hệ thống nhân quả phức tạp, câu chuyện thú vị và cái cảm giác đơn độc, tự do trong một bối cảnh hậu tận thế đã mang đến một trải nghiệm ưu việt cho người chơi. Mặc dù đồ họa của game không còn là tiêu chuẩn như thời điểm mới ra mắt nữa, nội dung gameplay cực kỳ có chiều sâu của “Fallout 3″ đã bù đắp lại cho phần hình ảnh. Thậm chí có nhiều fan hâm mộ vẫn cho rằng “Fallout 3″ chất lượng hơn hẳn “Fallout 4″, tựa game ra sau nó đến 7 năm.

Super Smash Bros. Melee

*

“Super Smash Bros. Melee” được phát hành từ năm 2001, và hơn 15 năm sau, vẫn có đầy người say mê với những màn đấm đá cực kỳ vui nhộn và đầy tính cạnh tranh của nó. Khía cạnh thi đấu của game không những là điểm giúp nó trở nên tuyệt vời, mà còn đem đến một trải nghiệm hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhờ có thiết kế điều khiển mượt mà và dễ dàng, chắc chẳn là chẳng có gì tuyệt vời hơn một trận loạn đấu giữa bốn nhân vật nổi tiếng của thương hiệu Nintendo.

Call of Duty 4: Modern Warfare

*

Mới được phát hành lại thời gian gần đây dưới dạng remastered, nhưng thực lòng mà nói thì “Call of Duty 4: Modern Warfare” tuyệt đến độ nó chẳng cần phải được cập nhật, tút tát lại làm gì. Được nhiều fan hâm mộ nhìn nhận là phiên bản xuất sắc nhất của cả series “Call of Duty” và cũng là người có công giúp thương hiệu FPS này trở nên phổ biến như thời nay, “Modern Warfare” có một phần chiến dịch hấp dẫn và trên hết là một cơ chế multiplayer hết sức chuẩn mực, tạo nên cuộc cách mạng cho thể loại FPS nói chung.

Castlevania: Symphony of the Night

*

Là một trong những video game xuất sắc nhất mọi thời đại, “Castlevania: Symphony of the Night” hoàn toàn xứng đáng với tất cả mọi lời tán dương mà người ta dành cho nó suốt bao năm qua. Từ phong cách nghệ thuật, nhân vật và thiết kế tổng thể của nó đều vô cùng độc đáo và không thể thấy ở một sản phẩm nào khác. Sự biến đổi trên phương diện gameplay, kết hợp thêm các yếu tố RPG đã khiến “Castlevania: Symphony of the Night” khác biệt hoàn toàn so với những người tiền nhiệm, khiến người ta có thể chơi đi chơi lại nhiều lần mà vẫn thấy hay, vẫn thấy thử thách.

See also  Mad Zombies : Offline Shooting Game Mad Zombies Hack Full Tiền Cho Android

Theo Fraghero

Xem thêm: Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc Pantheon Mua 9 Rung, Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

2017 sẽ là năm có nhiều game hay nhất thập kỷ, và đây là lý do

Hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng năm 2017 là năm đánh dấu sự ra đời của những tuyệt phẩm game hay nhất mọi thời đại, giống như năm 2007 hoàng kim 10 năm về trước vậy.

Không cần nghi ngờ về chất lượng của nhiều tựa game đỉnh ra mắt trong những năm đầu thập niên 2010. Trong từng năm, chúng ta đã được thưởng thức không ít những tuyệt phẩm được đánh giá cao trên các nền tảng như PC, Xbox One và PS4. Lý do của việc ngày càng có nhiều game hay không chỉ nằm ở những nhà phát triển game dạn dày kinh nghiệm, mà còn nằm cả ở công nghệ. Chưa bao giờ chúng ta có thể thưởng thức những tựa game thế giới mở với chiều sâu và mức độ chi tiết đến kinh ngạc, và cũng chưa bao giờ các nhà làm game lại dễ thở như bây giờ, khi nền tảng x86 đã trở thành chuẩn chung cho cả những cỗ máy chơi game console.

Tuy nhiên, trong những năm đầu thập niên 2010 vừa qua, rất nhiều các nhà làm game vẫn loay hoay đi tìm lời giải cho việc tạo ra một kiệt tác được người người hâm mộ. May mắn thay, xu hướng đang thay đổi, và chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng năm 2017 là năm đánh dấu sự ra đời của những tuyệt phẩm hay nhất mọi thời đại, giống như năm 2007 hoàng kim 10 năm về trước vậy.

Nếu các bạn đã lỡ quên, hoặc là những game thủ trẻ tuổi chưa trải qua những ngày hoàng kim của năm 2007, chúng ta có thể điểm qua những tựa game bom tấn đã tròn 10 tuổi nhưng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ game toàn thế giới: Bioshock, Call of Duty 4: Modern Warfare, Halo 3, God of War II, Mass Effect, Crysis, Forza Motorsport 2, Metroid Prime 3: Corruption, Super Mario Galaxy…

Dĩ nhiên năm 2016 không thiếu game hay: Uncharted 4: A Thief”s End, Overwatch, Dark Souls III, Dishonored 2 hay Battlefield 1. Thế nhưng chỉ mới 3 tháng đầu năm 2017, chúng ta đã có thể nhận thấy rõ tình hình làng game năm nay thậm chí sẽ còn rực rỡ hơn cả năm ngoái.

Để ý kỹ một chút, chúng ta có thể thấy quý 1 vừa qua là thời điểm rất nhiều những game Nhật Bản với chất lượng cực cao: Yakuza 0, Nioh, NieR: Automata và Tales of Berseria. Ngay tiếp sau đó là Horizon: Zero Dawn và Gravity Rush 2, những tác phẩm bạn phải chơi thử đầu năm 2017. Chưa dừng lại ở đó, đến tháng 04, Persona 5 sẽ chính thức ra mắt trên PS3 và PS4.

See also  Game Tam Quốc (Offline Mod Apk), Tam Quốc Chí 2020 1

Tháng 05, thời điểm kỳ nghỉ hè chuẩn bị bắt đầu, chúng ta có Prey, một tựa game hành động nhập vai dựa trên nền những gì đã bị Bethesda hủy bỏ hồi năm 2014, được Arkane, cha đẻ Dishonored phát triển. Vẫn là Bethesda, nhưng trong tháng 06, huyền thoại Morrowind sẽ được hồi sinh trong tựa game nhập vai bom tấn Elder Scrolls Online. Trước khi có Oblivion và Skyrim, chắc hẳn những game thủ 8x và 9x vẫn còn nhớ siêu phẩm Morrowind, thứ khiến chúng ta thức xuyên biết bao đêm.

Dù bạn thích thể loại game gì đi chăng nữa, 2017 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Muốn chơi game đối kháng? Chúng ta sẽ có Injustice 2, Tekken 7 và Marvel vs. Capcom Infinite. Game đua xe có Project CARS 2, Gran Turismo Sport, DIRT 4 và thậm chí là cả Need For Speed mới.

Những fan của thể loại game bắn súng sẽ thấy háo hức với phiên bản Call of Duty mới, với những tin đồn rằng Activision sẽ đưa phiên bản mới này quay trở về cội nguồn với những trận đánh thời Thế chiến thứ II. Nếu mất niềm tin vào Call of Duty thì Destiny 2, ra mắt vào ngày 08/09 là một tác phẩm rất đáng thử qua. Về phần EA, Star Wars Battlefront 2 đang được hoàn thiện và sẽ sẵn sàng ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Cùng với đó, những dự án được cộng đồng quyên góp vốn cũng sẽ ra mắt trong năm nay: Yooka-Laylee, BattleTech, Divinity: Original Sin II, Kingdom Come: Deliverance, Friday the 13th: The Game và Battle Chasers: Nightwar. Việc những tựa game như thế này giành được thành công sẽ là điều tạo ra sự ổn định của nền tảng game quyên góp vốn trong tương lai gần.

Không chỉ dừng lại ở đó, game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi những tác phẩm mới: Agents of Mayhem, Dreams, ELEX, Get Even, Little Nightmares, Rime, Sea of Thieves, The Surge và Vampyr. Những cái tên dù mới toanh nhưng lại đầy hứa hẹn với đồ họa, cách chơi và phong vị độc đáo hiếm có tác phẩm nào sánh được bằng.

Xem thêm: Tướng Khắc Chế Tristana Mùa 8, Cách Khắc Chế Tướng Tristana Mùa 11

Dù rằng hầu hết những tuyệt phẩm được kể tên phía trên đều chưa ra mắt, và chúng ta sẽ không thể có được những nhận định cụ thể nhất liệu rằng chúng là bom tấn hay bom xịt, nhưng không phải vì thế mà cộng đồng game thủ lại không thể kỳ vọng vào một năm 2017 rực rỡ, lặp lại thành công của 10 năm về trước, thời điểm những game hay nhất thập kỷ trước được phát hành.

Theo GameK

Thành phố ngầm BioShock được tái hiện quá đẹp qua 25 nghìn miếng LEGO, 300 giờ chăm chút Một game thủ hết sức tâm huyết với dòng game bắn súng BioShock và đã sử dụng đồ chơi LEGO để thể hiện niềm đam mê của mình. Rigney là một game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ series game bắn súng BioShock nhờ các tác phẩm bằng đồ chơi LEGO công phu của mình. Gần đây nhất, anh…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline