Top 16 Game Offline Bắn Zombie Hay, Top 10 Tựa Game Bắn Zombie Hay Nhất

Những tựa game Zombie từ trước đến nay đã luôn được rất nhiều anh em đón nhận, bởi đặc sản của những tựa game này, bối cảnh hậu tận thế cũng như những khung cảnh cảm động, khi người chơi phải xuống tay lấy đi mạng sống của chính người thân của mình, để họ không phải trở thành zombie, rất cuốn hút phải không nào. Và để chuẩn bị cho Halloween sắp đến, mình đã lên danh sách những tựa game Zombie hay nhất để anh em FA lựa chọn cho đêm Halloween nhé.

Đang xem: Game offline bắn zombie hay

The Last of Us

Tựa game mà cá nhân mình đánh giá là 10/10, mọi thứ đều khiến mình hài lòng, từ đồ họa đến gameplay và cả cốt truyện. The Naughty Dog thật sự chưa bao giờ làm mình thất vọng với những sản phẩm của họ. Là nhà phát triển của series Uncharted vốn đã là một huyền thoại, The Naughty Dog đã thật sự khiến cho khán giả thán phục bởi Uncharted đã hay thì nay The Last of Us còn hay hơn. Chắc chắn là một tựa game must-play cho đêm Halloween và cũng là để chuẩn bị cho phần 2 sắp tới.

Dying Light

Khác với The Last of Us, cốt truyện không phải là điều mà Dying Light hướng đến. Tựa game zombie này chủ yếu thử thách kỹ năng của người chơi, cũng như quản lý tài nguyên và chế tạo vũ khí để chiến đấu. Một tựa game theo mình là khá kén người chơi, bởi giai đoạn chế tạo vũ khí đôi khi là hơi mất thời gian. Cái này thì người thích người không, mà đã thích rồi như mình thì chơi hoài không chán.

See also  Top 13 Offline Android Games Of 2020!, Cover Fire: Offline Shooting Games Game

Plant vs Zombies series

Tựa game “trồng cây” bắn zombie huyền thoại không phải là một lựa chọn tồi cho đêm Halloween đúng không anh em? Khi mà người người nhà nhà ai cũng tay trong tay với người yêu đi xem “Bắc Kim Thang”, còn mình thì chỉ lặng lẽ ra quán cafe quen ngồi bắn zombie, thế là vui rồi anh em nhỉ…

Dead Rising series

Mỗi tựa game zombie có một đặc sản riêng, với Dead Rising thì nó là độ đông của zombie. The Last of Us có lượng zombie ít, vượt qua với Stealth Kill và hoặc lén lút, Dying Light có lượng zombie vừa phải, chủ yếu là hit and run. Nhưng với Dead Rising, lượng zombie là khổng lồ, bạn sẽ thấy bản thân đứng giữa một thành phố rộng lớn hoang tàn, trên tay là khẩu súng và trước mặt là một biển zombie đang lao đến. Chắc chắn không phải tựa game dành cho người yếu tim nhé.

Resident Evil series

Tựa game đình đánh Resident Evil từ lâu đã có trong danh sách của rất nhiều game thủ. Halloween lần này chắc chắn là dịp để chúng ta gặp lại những con quái vật huyền thoại trong tựa game của Capcom, đặc biệt là Mr.X. Là sự kết hợp hoàn hảo của zombie và giải đó, RE đã đi vào huyền thoại trong lòng nhiều game thủ.

Left for Dead series

Không muốn chơi một mình? Đã có Left for Dead, tựa game co-op bắn zombie đã có mặt từ rất lâu và chắc chắn là tựa game hay nhất để anh em có thể cùng nhau chiến zombie cho đêm Halloween. Mình vẫn luôn chơi tựa game này trong nhiều năm qua, mỗi khi kết thúc một trận Dota căng thẳng, anh em lại nhảy vào Left4Dead giải trí.

See also  Farmville 2 Hack Game Nông Trại Việt Offline ) Mod, Nông Trại Việt (Offline) Mod Lv

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Bts Gdg35, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Cơ Bản

The Walking Dead series

Quay lại với những tựa game cốt truyện, The Walking Dead chuyển thể từ bộ phim cùng tên, với nhịp chơi và cốt truyện đã được thay đổi. Bạn sẽ vào vai cô bé Clementine, trên con đường bảo vệ người em của mình để sống sót qua lũ zombie đói khát. Rất nhiều chuyện đã xảy ra và người sẽ phải đưa ra những quyết định sẽ ảnh hưởng đến kết cục của trò chơi.

State of Decay series

Lại một tựa game sử dụng đặc sản, biển zombie. Trong State of Decay, bạn và những người khác sẽ cùng nhau sống sót trước lũ zombie ở vùng miền tây nước Mỹ, một bối cảnh chưa từng có trong những tựa game zombie. Với những vũ khí độc đáo và sáng tạo, người chơi sẽ được trải nghiệm cái gì đó khác biệt hơn so với những tựa game zombie trước đây.

World War Z

Cũng giống như Left4Dead, bạn sẽ vào vai một nhân vật cùng với những người bạn. Nhưng ở World War Z, bạn sẽ trên con đường đi tìm phương thuốc cho căn bệnh quái ác này. Được chuyển thể từ bộ phim cùng tên, WWZ hứa hẹn sẽ đem đến những pha hành động gây cấn và hồi hộp nhất cho người chơi.

They Are Billions

Một tựa game mới rất đáng chơi cho anh em cafe một mình, bạn sẽ phải xây dựng một hệ thống phòng thủ để sẵn sàng cho những đợt zombie đang lao đến. Trò chơi tương tự như Field Runner nhưng lấy bối cảnh hậu tận thế và zombie, là một tựa game đáng thử cho ngày Halloween sắp đến.

See also  Wap Tải Game Java Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động, Wap Tải Game Việt Hóa

Xem thêm: Cách Chơi Slime An Toàn, Không Chứa Chất Độc Hại Với 5 Nguyên Liệu Dễ Tìm

Đó là danh sách những tựa game Zombie dành cho ngày Halloween sắp tới, với những ai team FA như mình, đây là cách mà mình giết thời gian mỗi khi bạn bè đi chơi với người yêu. Thế nên không có gì phải buồn khi ngồi ở nhà chơi game một mình cả, hơn nữa anh em FA chúng ta còn có nhau, hãy comment bên dưới tìm bạn bốn phương bắn Left4Dead nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline